1 trận FO4 bao nhiêu phút ngoài đời

1 trận FO4 bao nhiêu phút ngoài đời? Đây là thắc mắc của nhiều game thủ khi tham gia vào các giải đấu trong game thể thao trực tuyến FIFA Online 4. Để tìm câu trả lời chính xác nhất thì mọi người hãy cùng tham khảo những thông tin mới nhất dưới đây của Top 10 App.

Tại sao cần biết thời gian thực trong FO4?

FO4 là viết tắt của trò chơi FIFA Online 4, đây là một trong những tựa game thể thao trực tuyến dành riêng cho PC thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Tham gia vào game, anh em sẽ được trải nghiệm các trận thi đấu cực gay cấn tại các giải đấu quy mô lớn và được hòa mình vào không khí sôi động của các trận đấu trong game.

Dưới đây là những lợi ích khi nắm rõ thời gian thi đấu thực tế của các trận đấu trong FO4: 

+ Lên kế hoạch tấn công và phòng ngự vào thời điểm thích hợp

+ Câu giờ nếu mình đang hơn tỉ số của đội đối thủ

+ Ra quyết định thay người, đổi người phù hợp

+ Chuẩn bị tâm lý để ra những pha ghi bàn dứt điểm đẹp mắt

+ Biết được thời gian thi đấu thực tế của từng trận để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất,…

Thời gian thi đấu một trận trong FO4

Cũng tương tự như các trận bóng đá ngoài đời thực, thời gian thi đấu một trận trong FIFA Online 4 được quy định là 90 phút tính theo thời gian trong game. Và mỗi trận đấu sẽ chia làm 2 hiệp tương đương với mỗi hiệp là 45 phút.

Trong các trận đi đấu FO4, nếu kết thúc 90 phút và đội bóng của mọi người giữ tỉ số hơn đội đối thủ thì sẽ trở thành đội chiến thắng. Ngoài được cộng 3 điểm xếp hạng thì đội chiến thắng còn nhận được nhiều BP, quần áo, logo và nhiều vật phẩm giá trị khác.

1 trận FO4 bao nhiêu phút ngoài đời?

Về cơ bản, thời gian trong game bao giờ cũng nhanh hơn thời gian ngoài đời thực, và đối với game FO4 cũng như vậy. Theo quy định, 1 trận đấu trong FO4 sẽ kéo dài 90 phút tính theo thời gian trong game, còn trên thực tế, 1 trận FO4 chỉ bằng 8 phút ngoài đời thực mà thôi. Hay nói cách khác, 90 phút trong game FO4 chỉ bằng 8 phút ngoài đời.

1-tran-fo4-bao-nhieu-phut-ngoai-doi
1 trận FO4 bao nhiêu phút ngoài đời?

Trong đó, hiệp 1 sẽ kéo dài trong vòng 4 phút và hiệp 2 cũng kéo dài trong vòng 4 phút. Sau khi đã biết rõ 1 trận FO4 bằng bao nhiêu phút ngoài đời thì chắc chắn anh em sẽ tự biết cách lên kế hoạch thi đấu và phân bổ thời gian thi đấu sao cho hợp lý nhất.

10 trận FO4 bao nhiêu phút ngoài đời?

Theo tỉ lệ 1 trận FO4 bằng 8 phút ngoài đời thực thì mọi người có thể dễ dàng tính ra 10 trận FO4 sẽ bằng 80 phút ngoài đời thực. Như vậy có thể thấy thời gian thi đấu 10 trận liên tục trong FIFA Online 4 cơ bản chỉ mất 1 giờ 20 phút ngoài đời thực thôi. Và nếu chơi game liên tục thì mọi người có thể đủ thời gian để tham gia cả 200 trận FO4 trong 1 ngày.

30 trận FO4 bao nhiêu phút ngoài đời?

Theo quy ước về thời gian thực tế trong game FO4 mà Top 10 App đã cập nhật ở trên thì có thể tính được 30 trận FO4 bằng 240 phút ngoài đời thực hay nói cách khác là bằng 4 tiếng đồng hồ ngoài đời.

Đánh giá thời gian chơi 1 trận FIFA Online 4 ngoài đời

Theo như Top 10 App tìm hiểu, FO4 là một trong những trò chơi có thời gian thi đấu 1 trận ngoài đời ngắn nhất, chỉ vỏn vẹn có 8 phút trong khi đó PES lại có thời gian thi đấu ngoài đời lên đến 10 phút/trận.

Nhiều người chơi cho rằng thời gian chơi 1 trận FO4 ngoài đời quá ngắn và không đủ để các cầu thủ tung hết các skill như qua người, đá dứt điểm, đá cầu môn, ném biên, đánh đầu,…

Tuy nhiên trên thực tế, việc tham gia vào các tựa game bóng đá có thời gian thi đấu 1 trận ngoài đời quá dài chỉ làm người chơi thêm chán nản và mệt mỏi. Còn với FO4, thời gian 1 trận kéo dài 8 phút ngoài đời là quá hợp lý. Với thời gian này mọi người có thể kết thúc trận đấu nhanh chóng, tham gia được nhiều trận một ngày và gặp được nhiều đối thủ mới, tăng tính hấp dẫn và gay cấn khi tham gia vào các giải đấu.

Cách tham gia trận đấu FO4 hiệu quả nhất

Dưới đây Top 10 App sẽ hướng dẫn một số cách tham gia vào các trận đấu FO4 hiệu quả nhất và ghi được nhiều bàn thắng nhất:

Cách phòng thủ FO4 hiệu quả nhất

Lối chơi phòng ngự tốt cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một đội bóng trong FO4. Dưới đây là các mẹo phòng thủ hiệu quả nhất khi tham gia các trận đấu trong FO4 mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

cach-phong-thu-fo4-hieu-qua-nhat
Cách phòng thủ FO4 hiệu quả nhất

+Thay người đúng lúc: Đội hình phòng ngự trong FO4 thường xuyên di chuyển và rất dễ bị mắc lỗi, bên cạnh đó thể lực của các cầu thủ cũng giảm sút nhanh. Do đó khi thấy đội hình FO4 của mình đang bị yếu thế thì anh em nên thay người để cân đối đội hình và tiến hành phản công.

+ Bố trí số lượng hậu vệ vừa đủ, không nên lạm dụng: Chỉ nên bố trí từ 2 – 4 hậu vệ trong 1 trận đấu FO4 để cân đối đội hình. Nếu sử dụng quá nhiều hậu vệ thì có thể bị mắc lỗi, điều này tạo cơ hội cho bên đội đối thủ đá phạt và ghi bàn thắng.

+ Xoạc bóng từ xa: Xoạc bóng là một trong những kỹ thuật không thể thiếu ở hàng phòng ngự. Xoạc bóng từ xa giúp cầu thủ có thể cướp bóng và tránh bị va chạm với đội đối thủ

+ Chuyền bóng bổng: Các đối thủ ở đội bạn sẽ kèm chặt các cầu thủ trong hàng phòng ngự của mình, do đó để không bị cướp bóng thì anh em nên tung các cú chuyền bổng và chuyền đến đúng các cầu thủ của đội mình.

Cách dứt điểm FO4 hiệu quả nhất

Dứt điểm là một trong những kỹ thuật giúp các huấn luyện viên online có thể ghi bàn thắng trong các trận đấu. Dưới đây là cách dứt điểm FO4 hiệu quả nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Cách dứt điểm FO4 trong vòng cấm hiệu quả nhất:

Khi ở trong khi vực vòng cấm thì mọi người có thể áp dụng các kỹ thuật dứt điểm như:

+ Sút sệt: Trái ngược với sút bóng bổng, sút sệt là một kỹ thuật dứt điểm bằng cách đá bóng sát mặt sân cỏ để ghi bàn. Theo xu hướng hầu hết các thủ môn đều chuẩn bị tư thế nhảy lên cao để bắt bóng, do đó nếu sút bóng sát dưới sân cỏ thì thủ môn rất dễ để lọt lưới nếu không biết bắt bóng bằng chân. Như vậy mọi người có thể ghi bàn thắng dễ dàng

+ Sút chéo góc: Tung ra những cú dứt điểm sút chéo góc làm cho thủ môn đội đối thủ không đỡ nổi và anh em có thể tạo ra những pha ghi bàn đẹp mắt

cach-dut-diem-fo4-hieu-qua-nhat
Cách dứt điểm FO4 hiệu quả nhất

Cách dứt điểm FO4 ngoài vòng cấm hiệu quả nhất:

Khi ở khu vực ngoài vòng cấm FO4 thì mọi người có thể áp dụng các kỹ thuật dứt điểm sau:

+ Sút xa: Khi ở quá xa khung thành, để gây áp lực lên đội đối thủ và tạo ra những pha ghi bàn đẹp mắt thì anh em có thể dứt điểm bằng cú sút xa. Khi áp dụng kỹ thuật này thì nên kết hợp phím C+D để tăng độ “căng” của đường chuyền và ghi bàn dễ hơn.

+ Sút xoáy: Sút xoáy là một kỹ thuật rất khó thực hiện nhưng tỉ lệ ghi bàn thắng rất cao. Với kỹ thuật dứt điểm này, đội đối thủ sẽ không đoán được đường đi của bóng và không chuẩn bị sẵn sàng để bắt bóng được, do đó anh em có thể ghi bàn dễ dàng.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi 1 trận FO4 bao nhiêu phút ngoài đời. Hi vọng với những thông tin mà Top 10 App cung cấp, mọi người sẽ nắm rõ thời gian thi đấu thực tế của các trận đấu và biết cách dứt điểm, phòng ngự hiểu quả nhất.

Tìm hiểu thêm:

Leave a Comment