10 app tạo cv trên điện thoại đẹp, đơn giản và nhanh chóng

CV không thật sự ấn tượng, không làm nổi bật lên được những điểm mạnh về khả năng và trình độ của bản thân là một trong những lý do khiến nhà tuyển dụng từ chối bạn. Để giúp bạn có được một bản CV chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp, chúng tôi giới thiệu đến bạn top app tạo CV trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng. Khám phá ngay nhé!

VietnamWorks

VietnamWorks là app tìm việc làm gây ấn tượng cực tốt mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh việc cập nhật những tính năng tốt và an toàn nhất cho người sử dụng trên phiên bản website, thì việc ra mắt app tìm việc trên di động đã đánh dấu cam kết mạnh mẽ của Vietnamworks trong việc mang lại trải nghiệm tìm việc nhanh chóng và tiện dụng cho người dùng ở mọi lúc mọi nơi. Các thông tin đăng tuyển của nhà tuyển dụng đều được duyệt qua một cách kỹ lưỡng và đảm bảo đầy đủ thông tin, uy tín. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân theo tiêu chí của riêng mình. 

Tạo CV đơn giản, chuyên nghiệp trên app tuyển dụng VietNamWorks (Nguồn ảnh: VietNamWorks)

Đặc biệt, VietnamWorks còn cho phép người tìm việc lưu lại những công việc phù hợp nhằm tạo sự tiện lợi cho việc lọc lại những công việc đã chọn hoặc đã ứng tuyển. Đây được xem là tính năng riêng biệt của app tìm việc VietnamWorks đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn có còn có thể tạo CV miễn phí ngay trên app. Kết hợp nhiều tính năng hiện đại cùng nhiều mẫu mã cho bạn một bản CV chuyên nghiệp, phù hợp với mọi ngành nghề.

CV GO

CV GO là app tạo CV online trên điện thoại của JobsGO trên cả 2 hệ điều hành IOS – 9.0 trở lên và Android – 4.1 trở lên. Ưu điểm của ứng dụng này là dung lượng tương đối nhỏ, phù hợp với mọi loại máy.

Trên CV GO có sẵn các mẫu CV đẹp, phù hợp với hệ thống ATM, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu phù hợp, điền đầy đủ các thông tin là đã có một bản CV hoàn chỉnh cho mình. Bên cạnh đó, app còn có công cụ “phân tích CV” với khả năng bóc tách thông tin trong CV, sử dụng trí tuệ nhân tạo để gợi ý việc làm, kiểm tra chính tả, cấu trúc và nội dung cho bạn.

Canva

Canva là một app thiết kế CV online được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Các thiết kế trên Canva có 2 chế độ là miễn phí và trả phí, nếu chỉ cần một CV bình thường, không cần quá nhiều hiệu ứng, đồ họa thì các hình ảnh miễn phí cũng đủ để bạn có cho mình một bản CV đẹp.

Canva hỗ trợ tạo CV vừa đẹp và chuyên nghiệp

Với Canva bạn có thể tạo CV cho bất kỳ ngành nghề, vị trí công việc. Bạn có thể lưu CV và chỉnh sửa nhiều lần theo nhu cầu giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tạo cho mình một hồ sơ xin việc hoàn chỉnh.

DesignBold

Khi nhắc đến app tạo CV trên điện thoại đẹp, đơn giản và nhanh chóng chắc chắn không thể thiếu DesignBold. Cũng giống Canva, DesignBold là công cụ hỗ trợ người dùng trong thiết kế đồ họa với 2 hình thức miễn phí và trả phí. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng hơn 60 triệu mẫu thiết kế, hình ảnh khác nhau giúp bạn có cho mình được mẫu CV hoàn hảo theo mong muốn. 

Ceev

Với các mẫu CV tiếng Anh, Ceev là một gợi ý tuyệt vời. Với thư viện CV mẫu đa dạng, giao diện app đơn giản, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi phông chữ, màu chữ,… để thiết kế mẫu CV theo mong muốn và tiết kiệm thời gian tối đa.

Resume

Resume cũng là một app tạo CV bằng tiếng Anh nhanh, chuyên nghiệp. Với các công cụ có sẵn trên app bạn có thể chỉnh sửa, điền thông tin là có ngay cho mình những mẫu CV đẹp, mang phong cách riêng. 

Điểm nổi bật của app này là có phần hướng dẫn viết CV cho người chưa có kinh nghiệm. Vì thế, dù chưa có kinh nghiệm bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một bản CV đẹp ngay trên Resume.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là app tạo CV được nhiều người sử dụng hiện nay. Ra đời từ năm 1988 cho đến nay, ứng dụng đã phát triển thêm nhiều tính năng vẫn được ưa chuộng cho đến nay. 

Mẫu CV độc đáo được tạo từ Adobe Photoshop

Adobe Photoshop tích hợp nhiều tính năng khác nhau như nâng cao chất lượng hình ảnh, thiết kế 3D, hình ảnh minh họa, gheps ảnh giúp bạn tạo ra một bản CV độc đáo. 

Adobe InDesign

Adobe InDesign là một trong những ứng dụng dàn trang hỗ trợ người dùng thiết kế bố cục, tạo CV chuyên nghiệp, theo phong cách mới mẻ, hiện đại.

Điểm ấn tượng của ứng dụng là có hệ thống chèn ký tự đặc biệt để bạn chèn vào CV như Symbol, Glyph, Footnote giúp CV của bạn trở nên khác biệt và có điểm nhấn hơn. 

CV Xin Việc 365

Trong danh sách top app tạo CV xin việc trên điện thoại đẹp, đơn giản không thể không nhắc đến CV Xin Việc 365. Với nhiều tính năng có tính ứng dụng cao, bạn có thể tạo cho mình bản CV theo ý muốn.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng tính năng CV đã thích, đã tạo giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có cho mình một bản CV đẹp, mang phong cách cá nhân.

CV Maker

App tạo CV cuối cùng trong bài viết này là CV Maker. Đây là ứng dụng tạo CV với thiết kế đẹp mắt, thao tác đơn giản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc viết nội dung.

Với những thông tin vừa cung cấp qua bài viết, hy vọng đã giúp bạn có cho mình một công cụ đắc lực trong việc thiết kế CV cho bản thân mình.

Leave a Comment