App Hello Chinese Kiếm Tiền Thật Có Lừa Đảo Không? App dịch tiếng trung quốc

Nghe nói App Hello Chinese có thể vừa tự học tiếng Trung miễn phí, vừa có thể giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng với thu nhập khủng hàng tháng. Vậy kiếm tiền từ app Hello Chinese có thật không? Có lừa đảo không? Cách kiếm như thế nào? Là mối quan tâm chung của cộng đồng người đam mê tiếng Trung. Vì vậy hãy theo dõi những chia sẻ của Top10app.net dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn.

App Hello Chinese là gì

Đối với mọi người yêu thích tiếng Trung thì chắc hẳn đều không hề xa lạ với app tự học tiếng Trung miễn phí Hello Chinese, app hiện nay là ứng dụng được yêu thích nhất có mặt trên nền tảng IOS và Android, sở hữu lượng người dùng cực kỳ lớn.

Ứng dụng Hello Chinese có hơn 1 triệu lượt tải về và sử dụng ở cả phiên bản miễn phí và trả phí, với nhiều tính năng cho phép người dùng trải nghiệm tự học tiếng Trung tại nhà khá chất lượng và nhận được đánh giá cao

Tính năng chính của app Hello Chinese

 • Vừa chơi vừa học theo từng chủ đề
 • Học cách phát âm chuẩn tiếng Trung cho người mới bắt đầu
 • Xây dựng các khóa học phù hợp từ cơ bản đến nâng cao
 • Có thể sử dụng tiếng Trung bản phồn thể hoặc giản thể
 • Có thể học offline hoàn toàn dễ dàng
 • Đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau

Mọi người hoàn toàn có thể tự học tiếng Trung mà không cần phải đến lớp, chỉ cần bạn chăm chỉ theo các khóa học của Hello Chinese thì có thể tự học đạt đến trình độ HSK4 là chuyện hoàn toàn có thể.

Có thể kiếm tiền trên app Hello Chinese không?

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường rộ lên phong trào kiếm tiền từ app Hello Chinese với mức lương khủng có thể kiếm từ 6 triệu/tháng, ngày 200k dễ dàng hấp dẫn nhiều người tham gia, đây cũng là mối quan tâm của nhiều thành viên có trình độ tiếng Trung.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu sâu trong app Hello Chinese mọi người đnag sử dụng để luyện tiếng Trung thì hoàn toàn không có chức năng để kiếm tiền.

Mà việc kiếm tiền thông qua app có tên Hello Chinese có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc và được một trang fan page trên facebook PR rầm rộ với sự tham gia đông đảo của nhiều người dùng. Theo như chia sẻ của admin thì hầu bao bạn có thể kiếm được có thể lên đến con số khủng trị giá 6 – 10 triệu VND nếu như bạn chăm làm.

Cách thức kiếm tiền trên app Hello Chinese cũng đa phần giống như các app kiếm tiền online khác, là bạn cần phải tạo tài khoản trên app và được người giới thiệu hướng dẫn để kiếm tiền trên app với số hoa hồng cực khủng.

Ựng dụng Hello Chinese kiếm tiền

Thông qua ứng dụng bạn có thể vừa học tập vừa kết bạn với người Trung Quốc, vừa có thể kiếm tiền thông qua việc nhắn tin hoặc video nói chuyện với người Trung. Với mức phí được đề cập như sau

Nhận quà tặng trên app từ người giao lưu
 • Mỗi tin nhắn có giá: 100d/tin
 • Video call với người Trung qua app: giá 3000 – 3500 đ/ phút
 • Tiền gọi vào thẳng trực tiếp ví trên App và có thể rút về tài khoản ngân hàng
 • Tiền sẽ được hệ thống tính và tổng hợp sau đó chuyển về ví, bạn chỉ cần rút tiền khớp lệnh trong 24h sẽ về tài khoản ngân hàng.

App Hello Chinese kiếm tiền thật có lừa đảo không?

Cách hoạt động của app Hello Chinese kiếm tiền

App Hello Chinese kiếm tiền online là ứng dụng của Trung Quốc không chính thống tại kho ứng dụng của Việt Nam, hầu hết mọi người đều phải tải app thông qua đường link chia sẻ từ admin hoặc các quản trị viên của nhóm.

👉Với nhiều thông tin đăng tải tìm người kiếm tiền online thu nhập khủng, chỉ cần biết tiếng Trung cơ bản là có thể kiếm tiền dễ dàng, yêu cầu duy nhất là các bạn nữ xinh xắn có ngoại hình.

👉Bạn có thể trở thành đại lý của app, sau đó là đi tìm kiếm thành viên gia nhập nhóm của mình và quản lý nhận hoa hồng từ thu nhập của các thành viên.

👉Với vai trò thành viên thì bạn cần trở thành idol và thu hút các nhiều nam giới online trên app càng tốt, càng trò truyện nhiều, với sức hút và khả năng nói chuyện của bạn, sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng và quà tặng trên app.

Cơ chế hoạt động của app là các bạn nữ sẽ gia nhập tạo tài khoản và giao lưu với nam giới trên app bằng tiếng Trung để kiếm tiền donate và quà thưởng, điểm tích lũy từ hệ thống. Từ đó có thể rút về ví bằng nhân dân tệ, và người được gọi là “ đại lý” sẽ quy đổi sang tiền Việt và chuyển khoản cho mọi người.

Sự thật app Hello Chinese kiếm tiền online

Qua tìm hiểu thì chúng tôi tổng hợp được một số thông tin về app Hello Chinese kiếm tiền online có nguồn gốc từ Trung Quốc như sau

 1. Ứng dụng mới gia nhập Việt Nam từ tháng 5/2021 với nhiều chiến dịch marketing từ cá nhân người dùng Facebook
 2. Ứng dụng được tải từ đường link không chính thống tại Việt Nam, không có bất kỳ người quản lý chính thống có giấy phép hoạt động
 3. Tuy không yêu cầu nạp tiền nhưng hoạt động của ứng dụng chỉ ưu tiên nữ giới có ngoại hình, nhận tiền bằng cách thông qua việc giao lưu với nam giới
 4. Phần lớn chỉ thấy các tin tuyển dụng với mức thu nhập khủng nhưng trên thực tế chưa người dùng nào xác nhận có nhận được tiền hay không, thu nhập khủng không
 5. Một số người dùng phản ánh dù đặt lệnh rút tiền nhưng qua nhiều tuần vẫn chưa nhận được

Với những thông tin trên thì với app Hello Chinese kiếm tiền online vẫn còn mơ hồ và không có nhiều thông tin khẳng định kiếm được tiền khủng từ app. Bên cạnh đó cũng chưa có bất kỳ người dùng nào tố cáo app lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản gì cả.

Cho nên mọi người cũng cần cần nhắc tìm hiểu kỹ về hoạt động kiếm tiền thông qua app này để bảo về quyền lợi của mình, tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Tham khảo: app kiếm tiền online không cần vốn

Có nên tham gia app Hello Chinese kiếm tiền không?

Qua tìm hiểu thông tin về chức năng kiếm tiền online của app hello Chinese thì phần lớn mọi người đều bị thu hút về mức thu nhập khủng từ app, cùng như điều kiện tham gia đơn giản, chỉ cần biết tiếng Trung cơ bản và khả năng giao lưu, ngoại hình xinh đẹp thì kiếm tiền dễ dàng.

Nhưng trên thực tế góc khuất sau lưng app Hello Chinese là gì thì mọi người cũng không thể biết được, bên cạnh đó các thành viên tự xưng là “ đại lý” chuyên tuyển người làm việc cho app online này cũng không rõ ràng, vấn đề về tính minh bạch cũng chưa cá nhân nào khẳng định.

Nên việc có tham gia app Hello Chinese kiếm tiền online hay không còn tùy thuộc vào sự hiểu biết và tìm hiểu của bạn, chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin được công khai tổng hợp được, giúp mọi người có thêm kiến thức về app này thôi. Tuy nhiên thì khi tham gia bất kỳ app kiếm tiền online nào thì mọi người cũng cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc trước khi quyết định.

Giới thiệu trang Quảng Cáo App, Ứng Dụng, Phần Mềm Mobile và Pc: https://quangcaoapp.com

Trên đây là những thông tin app Hello Chinese kiếm tiền có lừa đảo không mà chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp được, hy vọng sẽ hữu ích cho mọi người khi tìm kiếm công việc online trong tình hình hiện nay. Trước khi tham gia vào bất kỳ ứng dụng online kiếm tiền nào thì bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ để bảo về quyền lợi của mình.

Leave a Comment