Top 7 app học từ vựng tiếng Trung miễn phí tốt nhất cho ios và android 2023

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại không có thời gian hoặc không thích học trung tâm, bạn thích học tại nhà, tự chủ về thời gian nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học ở đâu miễn phí, hoặc bạn muốn rèn luyện tiếng Trung tại nhà sau thời gian học trung tâm. Hãy để top10app.net giới thiệu cho bạn top app học từ vựng tiếng Trung miễn phí dưới đây.

Học tiếng Trung ở đâu miễn phí tốt nhất

Học tiếng Trung có rất nhiều cách học, học từ vựng là cách nhanh nhất để bạn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả, và nếu bạn muốn tại nhà hoặc bất cứ khi nào bạn rãnh mà hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham khảo các cách như sau:

Học trên Youtube

Việc học trên Youtube khá là phổ biến với mọi người, với vô vàn video bạn có thể học hỏi trên đó, với việc bạn có thể nghe phiên âm, nghe cách phát âm từ các giáo viên, người bản xứ, sẽ giúp cải thiện khả năng nghe của bạn hơn.

Qua các video, mọi người có thể tự học và tiếp thu thêm kiến thức tiếng Trung ngay tại nhà, hỗ trợ thêm cho việc nâng cao kỹ năng cũng như mở rộng thêm một ngoại ngữ mới cho mình.

Học trên app học tiếng Trung

Với cách này, bạn có thể tiếp cận nhanh hơn với tiếng Trung bởi vì giáo trình được biên soạn trên ứng dụng đều đạt chuẩn và từng bước giúp bạn tiếp thu nhanh hơn từ giai đoạn cơ bản cho đến nâng cao và luyện thi. Học trên app đảm bảo được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo được ngữ pháp và từ vựng mỗi ngày một thứ mới.

Học trên app giúp bạn có thể tiếp cận nhanh hơn với bộ môn tiếng Trung khi lộ trình đã được vạch sẳn trên ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian bạn không cần phải học ở trung tâm nhưng vẫn biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, và hoàn toàn miễn phí giúp bạn tiết kiệm được kinh tế, chỉ cần có chiếc smartphone là có thể tự học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí.

Top 7 app học từ vựng tiếng Trung miễn phí cho IOS và Android

Một ứng dụng được tạo ra nhằm cải thiện giao tiếp, kỹ năng từ vựng tiếng Trung cho người học, giúp bạn có thể luyện tập, học hỏi và tự học tại nhà. Ứng dụng sẽ có những giáo án riêng dành cho bạn mới tiếp xúc hoặc những bạn đang luyện tập tiếng Trung tại nhà. Ứng dụng hoàn toàn có tiếng việt, cách phát âm, phiên âm cùng hướng dẫn bạn cách viết. Ngoài ra app này còn có nhiều ngôn ngữ khác mà bạn có thể tự học thêm tại nhà không tốn phí luôn nhé.

Ứng dụng có hơn 2000 từ và cụm từ với hơn 42 chủ đề, các chức năng khác đi kèm như:

Awabe – Learn Languages

Awabe – Learn Languages
 • Thu âm giọng nói thông qua micro
 • Nhắc nhở giờ học
 • Không cần kết nối Internet vẫn có thể học được
 • Giao diện dễ dàng sử dụng
 • Các bài kiểm tra giúp bạn biết được lộ trình học.

HelloChinese

Nếu bạn đang trong quá trình học tiếng Trung tại nhà hoặc muốn tiếp xúc với ngôn ngữ này mà không biết bắt đầu từ đâu, hãy để HelloChinese giúp bạn làm việc đấy. Ứng dụng học tiếng Trung nay đã có tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận cùng với giao diện trực quan, đầy đủ màu sắc. Ứng dụng có đầy đủ giáo trình cho người mới học và cả luyện thi cùng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với cực kì nhiều chức năng đa dạng:

 • Tích hợp phương pháp vừa chơi vừa học có hình ảnh giúp bạn dễ ghi nhớ hơn
 • Thu âm giọng nói để rèn luyện cách phát âm chuẩn
 • Lựa chọn ngôn ngữ Phồn thể hoặc Giản thể
 • Và còn nhiều chức năng khác

Poro Zhongwen

Một ứng dụng học từ vựng tiếng trung với phương pháp hình ảnh, âm thanh và flashcard có tiếng Việt giúp bạn tiếp cận, luyện tập, và nâng cao hơn khả năng học tiếng Trung của bản thân. Với kho từ vựng hơn 6000 từ được chia 30 chủ đề lớn cùng 200 bài học giúp bạn học không bị nhàm chán và hấp dẫn bạn hơn.

Ứng dụng Poro

Ứng dụng còn có chức năng kiểm tra kiến thức của bạn bằng hệ thống flashcard bằng hình ảnh, giúp bạn điền từ, học nhanh, và ghi nhớ từ sau khi kiểm tra. Ứng dụng không những dành cho những bạn mới học mà còn là nơi để cho các bạn luyện thi HSK tìm đến và tin tưởng.

Duolingo

Ứng dụng nổi tiếng với người học tiếng Anh, không dừng lại ở đó, ứng dụng có thể dạy học luôn cả những ngôn ngữ được dùng nhiều nhất trên toàn thế giới trong đó có cả tiếng Trung. Như các bạn đã biết, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn học hằng ngày, nhắc bạn kiểm tra lại vốn từ mình đã học, học thêm những từ mới với hơn 20 chủ đề cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, ứng dụng còn có giao diện đặc sắc, lựa chọn được ngôn ngữ phồn thể hoặc giản thể để có thể tiện hơn trong việc học, cùng ôn luyện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và học từ vựng với hình ảnh rõ ràng, giúp bạn có thể học dễ dàng hơn và dễ ghi nhớ hơn.

Vocubulary Trainer

Một ứng dụng với hơn 10000 từ và cụm từ tiếng Trung giúp bạn có thể đám ứng mong muốn học tiếng Trung của mình, với lịch trình được ứng dụng lên sẳn, giáo án học được các lập trình viên biên soạn sẽ giúp bạn học nhanh hơn, tiếp thu lẹ hơn khi sử dụng ứng dụng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có sẳn tiếng Việt nên việc học không quá khó khăn, kèm theo đó là phát âm chuẩn từ người bản xứ được thêm vào nên việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ ứng dụng.

Chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày để ôn luyện và học từ mới, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ với giáo trình đã được biên soạn, nếu bạn siêng năng hơn, sẽ có những bài ôn luyện kiểm tra với đa dạng chủ đề được trình bày dưới dạng flashcard giúp bạn thích thú hơn khi học.

Chinese Skill

Ứng dụng tự học từ vựng tiếng trung tại nhà mà bạn không nên bỏ qua, ứng dụng bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoàn toàn thao tác trên ứng dụng. Với hơn 5000 từ và cụm từ cũng các dạng mẫu câu, cùng giao diện dễ dàng sử dụng và nhiều chức năng hỗ trợ sẽ là ứng dụng đáng để bạn quan tâm.

Ứng dụng HelloChinese
 • Kế hoạch học được định ra sẵn cho người mới bắt đầu hoặc nâng cao.
 • Luôn nhắc nhở bạn hoàn thành bài thi định kì hằng ngày
 • Hệ thống phát âm rõ ràng, ghi âm giọng nói tiện lợi
 • Được học không cần internet
 • Tập viết các mặt chữ, làm quen với các phiên bản phiêm âm
 • Song ngữ Trung – Việt giúp bạn dễ dàng tiếp thu

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và phủ sóng trên cả 2 nền tảng Appstore và Android, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và học hỏi, hoàn thành mong muốn học tiếng Trung và cải thiện khả năng ngoại ngữ của bạn.

Fun Easy Learn

Một ứng dụng miễn phí khác nhưng giá trị mà nó mang lại thì cực kì lớn cho những bạn muốn học hỏi và rèn luyện tiếng Trung, với giao diện thú vị, dễ dàng sử dụng cùng chủ đề kết hợp vừa học vừa chơi nên người học rất nhanh tiếp thu và không bị nhàm chán. Dữ liệu lên đến 5000 từ và cụm từ phân ra thành 145 chủ đề nhỏ giúp bạn tiếp thu từ vựng nhanh hơn ở mỗi lĩnh vực. Ngoài ra, ứng dụng còn chia làm 4 cấp độ dành cho bạn theo thứ tự:

 • Dành cho người mới bắt đầu
 • Trung cấp
 • Cao cấp
 • Chuyên gia

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng nhắc nhở bạn học đúng giờ và buộc bạn phải điểm danh để học, “làm phiền” bạn để bạn phải siêng năng tiếp thu kiến thức mới. Ứng dụng hoàn toàn được việt hóa nên việc học, nghe, nói, viết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả các thông tin trên tổng hợp được top app học từ vựng tiếng Trung miễn phí trên điện thoại mà top10app.net đã mang đến bạn, hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hiệu quả trong việc học tiếng Trung.

Xem thêm:

Leave a Comment