Top 5 app review, đánh giá mỹ phẩm kiếm tiền uy tín nhất ios và android 2023

Thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay việc lựa chọn một ứng dụng uy tín để đánh giá chất lượng mỹ phẩm không phải là quá khó, chúng ta có thể sử dụng một số app review mỹ phẩm kiếm tiền uy tín như: Reviewty,  Happy Skin…Đây đều là những app dễ sử dụng, giao diện đơn giản và đặc biệt có thể mang lại khoản thu nhập đáng kể, cùng top10app.net

Review mỹ phẩm là gì?

Review mỹ phẩm có thể hiểu là đánh giá chất lượng sản phẩm về ngoại hình bề ngoài sản phẩm, thành phần, giá cả và chất lượng sử dụng. Trong quá trình làm review người viết cần thể hiện cho người khác thấy được bạn là người hiểu về sản phẩm và đã từng trải nghiệm và sử dụng nó.

Công việc review mỹ phẩm này có thể giúp chúng ta có được một khoản thu nhập đáng kể thông qua công việc online này, đồng thời công việc này có thể triển khai thông qua hai cách là viết blog và làm video.

Làm sao có tiền khi làm review mỹ phẩm

Hiện nay, vì lợi ích mà công việc review đánh giá sản phẩm này diễn ra một cách ồ ạt, kém chất lượng, theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi review mỹ phẩm cần tránh được một số sai lầm sau:

 • Hãy tạo ra giá trị trước và sau đó mới nghĩ đến vật chất, tức là tiền chúng ta kiếm được
 • Ngoài việc viết review mỗi ngày, chúng ta cần phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng marketing thật tốt
 • Trau dồi thêm nhiều kiến thức về mỹ phẩm, xem mình như một chuyên gia tư vấn
 • Cách tốt nhất để trở thành một nhà đánh giá sản phẩm tốt là nên sử dụng sản phẩm đó.
 • Việc review mỹ phẩm online là nghề khá hot và phù hợp với sinh viên, công chức, mẹ bỉm sữa… làm việc kiếm tiền bằng hình thức online trong thời gian rảnh rỗi.

Top 5 app review mỹ phẩm kiếm tiền uy tín và tốt nhất ios và android

eviewty

Reviewty là ứng dụng review mỹ phẩm và thành phần mỹ phẩm làm đẹp hiện nay, giúp các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình, nắm được những thành phần chính của sản phẩm. Ngoài ra, với app Reviewty còn thông báo về các sự kiện quan trọng và chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua sản phẩm.

 • App Reviewty phù hợp với các ứng dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 5.0 trở lên và ISO 11,0 trở lên.
 • Dung tích Android là 23MB, ISO là 108,4MB

Chức năng của ứng dụng Reviewty:

 • Hiện thị và xem được nhận định, đánh giá sản phẩm mỹ phẩm và các dụng cụ làm đẹp
 • Cung cấp thông tin về thành phần mỹ phẩm, các mẹo làm đẹp đơn giản mà hữu ích
 • Tra cứu thông tin về thành phẩm, địa chỉ mua mỹ phẩm gần nhất
 • Góc pass mỹ phẩm
 • Bảng đánh giá và xếp hạng các loại mỹ phẩm

Khách hàng có thể tham gia các sự kiện của ứng dụng và nhận được nhiều phần quà về chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra, với ứng dụng Reviewty khi khách hàng tải về và thực hiện các nhiệm vụ sẽ nhận được quà và tích điểm rút tiền về tài khoản.

Đây là một trong những app review mỹ phẩm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng được rất nhiều khách hàng tin dùng.

app-Reviewty
app Reviewty

Happy Skin

App review mỹ phẩm happy skin với phiên bản dạng 2.0 chính thức được sử dụng cho hệ điều hành ISO và Android, đây là ứng dụng làm đẹp dành riêng cho các doanh nghiệp và người sử dụng, nội dung của nó là cung cấp thông tin các sản phẩm phù hợp với từng loại da.

Với ứng dụng này cho phép chúng ta có thể tìm hiểu về chất lượng các sản phẩm mỹ phẩm thông qua các bài đánh giá, nhận định review mỹ phẩm. Đồng thời, cung cấp thành phần các chất trong mỹ phẩm giúp người sử dụng lựa chọn được loại mỹ phẩm phù hợp nhất với loại da của mình.

Ngoài ra, trên app còn có mục hỏi đáp, nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm các bạn có thể để lại lời nhắn và câu hỏi, những người đã từng sử dụng qua các sản phẩm và các chuyên gia sẽ để lại câu trả lời cho các bạn.

Hwahae

Đây là app review mỹ phẩm của Hàn Quốc, khi sử dụng app review này chúng ta sẽ xem được rất nhiều nhận định, đánh giá của khách hàng đã sử dụng mỹ phẩm review về từng loại và có cả mức giá niêm yết của nhà sản xuất.

Một trong những ưu điểm lớn của Hwahae đó chính là được hiệp hội mỹ phẩm ở Hàn rất yêu thích và dành ra rất nhiều phần quà hấp dẫn để tặng cho người sử dụng. Đồng thời, app còn đưa ra những danh sách ưu, nhược điểm của mỹ phẩm dành cho những người quan tân đến sản phẩm.

Ưu điểm của app Hwahae

 • Nhận định và xếp hạng được tạo bởi hiệp hội người tiêu dùng nên uy tín rất cao
 • Tên thành phần sản phẩm bằng tiếng anh và có khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng dành cho các loại da
 • Kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm được bán tại Hàn Quốc

Nhược điểm

 • Một trong những nhược điểm của app chính là đăng kí thành viên không cần số điện thoại chỉ việc dùng mail vì vậy mà số lượng nhận định và xếp hạng ảo rất nhiều, độ uy tín không được đánh gía cao.
 • Giao diện bằng tiếng Hàn nên hạn chế người sử dụng
app-Hwahae
app Hwahae

UPC index

Đây là app cho phép chúng ta có thể check được mã vạch, thành phần sản phẩm mỹ phẩm và cung cấp các reiview mỹ phẩm của người đã từng sử dụng. Ngoài mặt hàng là mỹ phẩm thì app còn được sử dụng để kiểm tra thành phần các loại nước hoa, đồ điện tử… những mặt hàng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

UPC Index là trang web giúp chúng ta có thể kiểm tra được tất cả các mặt hàng và cung cấp cho ta những thông tin chính xác nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia viết review sản phẩm bằng cách tải ứng dụng về và liên hệ với admin để nhận công việc.

Mỗi đánh giá sản phẩm các bạn sẽ được tích điểm và sau khi đủ điểm có thể đổi thẻ cào hoặc rút tiền về tài khoản ATM của mình. App UPC index được đánh giá uy tín nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham giá review online trên web này.

app-UPC index
app UPC index

Checkconsmetic

Đây là một web chuyện tra cứu thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng của mỹ phẩm, nước hoa, vì thế nếu như muốn check mã vạch sản phẩm mỹ phẩm online chúng ta có thể sử dụng app này và hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Hầu hết các sản phẩm mỹ phần thường chỉ hiện ngày sản xuất và hạn sử dụng mà không hiện thị thành phần. Tuy nhiên với app này nó sẽ hiện thị đầy đủ kèm theo review sản phẩm của người sử dụng cũng được hiện thị một cách đầy đủ nhất

Trên đây là Top 5 app review mỹ phẩm kiếm tiền uy tín và tốt nhất ios và android mà chúng tôi tìm hiểu được, hi vọng với những app review mỹ phẩm này sẽ giúp các bạn lựa chọn được kênh kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Leave a Comment