Top 10 app theo dõi bão tốt nhất trên điện thoại 2023

App theo dõi bão trên điện thoại như: App Storm Radar, Thời Tiết Việt Nam, Windy, Live Storm Chasing, NOAA Weather Radar Live, My Hurricane Tracker, Weather, Underground , My Hurricane Tracker….sẽ giúp cho mọi người nắm rõ hướng đi của bão, thời tiết trước và sau khi bãi cũng như các vùng tâm bão chi tiết và chính xác nhất. Qua đó nắm rõ các thông tin kịp thời chuẩn bị phòng chống, khắc phục các hậu quả từ các cơn bão.

Dưới đây Top10app chia sẻ một số ứng dụng theo dõi bão cần thiết.

App Storm Radar – Theo dõi bão chính xác nhất

Nếu bạn chưa biết nên chọn ứng dụng theo dõi bào nào trên điện thoại có độ chính xác cao nhất thì tử tải ngay app  Storm Radar, sẽ giúp theo dõi đúng vị trí mà các cơn bão đi qua. Dữ liệu của app Storm Radar được cung cấp bởi Sở Thời Tiết Quốc gia Hoa Kỳ, một trong những cơ quan về khí tượng, thời tiết lớn và nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới.

Thông tin bão được cập nhật chi tiết thông qua: Nhiệt độ, tốc độ gió, hoàn lưu bão, mức độ che phủ của mây, thời tiết chi tiết cho từng địa phương cụ thể. Như vậy với app theo dõi bão  Storm Radar thì bạn tích hợp app dự báo thời tiết lẫn app theo dõi các cơn bão một cách chính xác nhất.

Ưu điểm của app theo dõi bão Storm Radar:

+ Thông tin về thời tiết, các chỉ số về cơn bão được trình bày chi tiết

+ Đồ họa biểu đồ đa dạng, trực quan dễ dàng hình dung về sức ảnh hướng của từng cơn bão

+ Biểu đồ dưới dạng hình động, sẽ theo dõi từng chuyển động chi tiết về cơn bão.

 Storm Radar dự báo bão, thời tiết đồng thời là app theo dõi bão chính xác nhất trên điện thoại, nhưng sử dụng app sẽ có chèn các quảng cáo nên rất khó chịu.

Thời Tiết Việt Nam – Tổng cục KTTV

Một trong những app theo dõi bão trên điện thoại mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là app Thời Tiết Việt Nam, những thông tin về thời tiết, về bão ở trên app được cung cấp bởi Tổng cục Khí Tượng Thủy Văn Việt Nam, nên có độ chính xác cao hơn so với các ứng dụng theo dõi bão của nước ngoài, hay đơn vị cung cấp khác.

Đối với app Theo dõi bão Thời Tiết Việt Nam thì đây là ứng dụng giúp cho mọi người theo dõi hành trình di chuyển chi tiết nhất của bão khi vào Việt Nam. Với đồ họa trực quan, hình động, dễ dàng xem thông tin về bão, tâm bão, vùng ảnh hưởng bão.

Các dự báo về bão, về khí hậu và thời tiết của app có độ chính xác cao. Đặc biệt bạn còn đọc được các tin tức liên quan đến bão nhanh chóng, ứng phó với bão dễ dàng hơn. Và đây còn là ứng dụng bạn nên có trên điện thoại để theo dõi thời tiết dễ dàng hơn, chính xác về mưa, nhiệt độ, độ ẩm, nắng theo từng địa phương, từng ngày và từng giờ.

App theo dõi bão Windy.com

Windy là một trong những Top app theo dõi bão trên điện thoại hoàn toàn miễn phí với độ chính xác cao mà bạn cần phải cài đặt ngay khi dự báo có các cơn bão trong thời gian tới. Chủ yếu Windy.com là một ứng dụng theo dõi thời tiết trực quan, nhưng khi có bão các thông tin về bão sẽ được cập nhật liên tục, nhanh nhất với độ chính xác cao nhất.

Điều thú vị đối với app theo dõi bão Windy đó chính là nó định vị chính xác vị trí của bạn, sau đó đưa ra các thông tin liên quan đến vị trí bạn đang ở sẽ ảnh hưởng như thế nào, từ sức gió, mưa cũng như sẽ có các cảnh báo nên sơ tán hay không. Như vậy với ứng dụng này sẽ khá tiện lợi và linh hoạt theo hành trình di chuyển của bão từ ngoài biển đông cho đến khi vào đất liền.

Vậy nên Top10app.net gợi ý cho mọi người những app này để tiện theo dõi hành trình của bão khi nó hình thành và di chuyển.

Review app theo dõi bão Windy.com

+ Cung cấp thông tin thời tiết 7 ngày liên tiếp, cho bạn dự báo chính xác về thời tiết trong tuần

+ Dự báo thông tin chính xác, theo đánh giá chúng của nhiều người dùng

+ Mô phỏng, cung cấp hình ảnh bão động để dễ hình dung khả năng di chuyển của bão

+ Thông tin chi tiết về các chỉ số thời tiết, các chỉ số bão về mưa, gió, nhiệt độ…

+ Thông tin cập nhật liên tục, đặc biệt khi có các hiện tượng khí hậu nguy hiểm như bão, sạt lỡ, lũ lụt…

+ Đưa ra các cảnh báo chính xác để người dân phòng tránh bão

+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

App Live Storm Chasing – Theo dõi bão qua vệ tinh

Live Storm Chasing là app theo dõi bão qua vệ tinh chuyên nghiệp hiện nay, tuy đây là ứng dụng của nước ngoài nhưng nó sử dụng dữ liệu từ các cơ quan lớn hàng đầu của quốc tế, có thể theo dõi được tất cả các cơn bão lớn nhỏ xảy ra trên toàn cầu, phóng to và thu nhỏ đều rất là tiện lợi cho người xem. Và tất nhiên hoàn toàn có thể theo dõi thời tiết từ ứng dụng theo dõi bão trên điện thoại này.

Không chỉ dừng lại là ứng dụng theo dõi bão mà bạn khi xem còn có thể chia sẻ hành trình bão di chuyển, vệ tinh hay hình ảnh của các cơn bão cho người khác dưới dạng hình ảnh động hay các video. Như vậy có thể đưa ra các cảnh báo cho mọi người xung quanh hay bất kỳ ai khi bão xuất hiện.

Ưu điểm app theo dõi bão Live Storm Chasing

+ Hình ảnh về cơn bão trực quan thông qua video thực, đây là số ít ứng dụng theo dõi bão cho video trực tuyến và thực về bão

+ Ứng dụng cho video thực tế, nó được cung cấp bởi những người chuyên đuổi theo các cơn bão

Vậy nên nếu bạn muốn thấy được sức tàn phá, cũng như theo dõi sức ảnh hưởng của bão đến đất liền như thế nào thì Live Storm Chasing sẽ là ứng dụng thú vị. Tuy nhiên, app theo dõi bão này nó không thiết thiết như các ứng dụng dự báo thời tiết.

NOAA Weather Radar Live – App theo dõi bão thời gian thực

NOAA Weather Radar Live là một trong những ứng dụng theo dõi báo và thời tiết có độ chính xác cao mà bạn không thể nào bỏ qua, bởi các hiện tượng tự nhiên, khí hậu được cảnh báo rất sớm, giúp cho mọi người nắm rõ các thông tin chính xác nhất về bất kỳ một cơn bão nào đó sắp tới.

 NOAA Weather Radar Live app theo dõi bão được phát triển và cung cấp dữ liệu bởi Cục Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia (NOAA) – Cơ quan về dự báo thời tiết hàng đầu thế giới hiện nay. Đây là ứng dụng theo dõi báo quốc tế, bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về cơn não đang có ở trên toàn thế giới.

Ưu điểm của app:

+ Hiển thị dữ liệu của NOAA và National Weather Service (NWS) thành các lớp phủ radar và hình ảnh vệ tinh – Có góc nhìn tổng quan về tất cả các cơn bão trong nước và quốc tế.

+ Cung cấp dữ liệu theo dõi bão từ nguồn đáng tin cậy, uy tín và có độ chính xác cao

+ Giao diện app đẹp, dễ dàng theo dõi bão trên bản đồ, thông qua bản đồ radar và vệ tinh

+ Hoàn toàn miễn phí cho người dùng

My Hurricane Tracker – Ứng dụng theo dõi bão trên điện thoại

My Hurricane Tracker là app theo dõi bão và dự báo thời tiết toàn diện nhất mà bạn không thể nào bỏ qua vào các mùa mưa bão ở Việt Nam. Với khả năng dự báo, cảnh báo các kiểu khí hậu khắc nghiệt như lốc xoáy, lốc xoáy, bão tương đối chính xác sẽ cho bạn cảm giá an toàn và phòng tránh tốt nhất.

Thông tin cập nhật liên tục, đặc biệt đối với cung cấp nhiều dạng Bản đồ dự báo NOAA & hình ảnh vệ tinh khi có các cơn bão xuất hiện trên biển đông hay trên thể giới. Với hình ảnh đồ họa trực quan, không rối và lộn xộn như các ứng dụng khác nên người xem có thể dễ dàng thấy được hành trình di chuyển của các cơn bão.

Ưu điểm của app theo dõi bão My Hurricane Tracker:

+ Dữ liệu cung cấp bởi các cơ quan uy tín trên thế giới về thời tiết, khí hậu

+ Các cảnh báo, dự đoán được đưa ra bởi các chuyên gia thời tiết, khí hậu hàng đẩu

+ Giao diện app dễ nhìn, trục quan không có rối

+ Sử dụng app hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng Weather Underground – Dự báo thời tiết

Không chỉ dừng lại là một ứng dụng dự báo thời tiết mưa nắng thông thường mà Weather Underground còn là app theo dõi bão cực kỳ chính xác từ các nguồn dữ liệu chính thống. Điều đặc biệt đối với app này đó chính là nó ưu tiên các hiện tượng khí hậu khắc nghiệt xảy ra như bão, lũ, lốc xoáy khi xảy ra.

Các thông tin về các cơn bão, đường đi, hành trình của bão, ảnh hưởng như thế nào đều được chia sẻ liên tục và đầy đủ cho mọi người. Ngoài được cung cấp tin tức thì mọi người còn có thể theo dõi bão dựa trên bản đồ vệ tinh, các bước di chuyển của bão từng giờ, từng phút được cập nhật.

Với khả năng dự đoán thời tiết với độ chính xác cao cho từng vùng, địa phương nên Weather Underground được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Đặc biệt đưa ra các cảnh báo sớm hơn nhiều ứng dụng khác, nên nếu bạn đang cấp app theo dõi báo có dự báo sớm nhất thì thử ngay Weather Underground.

My Hurricane Tracker – App theo dõi hướng đi của bão

Đến đây bạn vẫn chưa thể nào tìm được app theo dõi hướng đi của bão tốt nhất cho mình thì thử xem app My Hurricane Tracker, đây cũng được đánh giá là một trong những app theo dõi bão tốt nhất hiện nay, cho kết quả tức thời về cơn bão đang diễn ra, tất cả các thông tin liên quan đều được cập nhật chi tiết nhất.

Với bản đồ vệ tinh, dự báo, cũng như hành trình di chuyển của bão được cập nhật theo thời gian thực liên tục nên người xem có thể dễ dàng nhận diện được bão, cũng như biết được thời gian bão đổ bộ, cũng như bão đi đâu để dễ dàng phòng tránh rủi ro xảy ra.

Với ứng dụng theo dõi bão My Hurricane Tracker thì bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí, nên không cần phải trả phí cho bất kỳ thông tin nào.

Trên đây là Top app theo dõi bão phổ biến, có độ chính xác cao, được nhiều người dùng đánh giá là chuẩn nên mọi người có thể chọn lọc cho mình ứng dụng theo dõi bão, thời tiết phù hợp cho mình để có thể nắm rõ các thông tin mới nhất về các cơn bão, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất để phòng tránh thiên tai.

Tìm kiếm liên quan:

  1. TOP App theo dõi Chuyến bay online 
  2. Top 10 app đo nhiệt độ trong phòng trên điện thoại

Leave a Comment