TOP 6 App Theo Dõi Giá Vàng, Cập Nhật Giá Vàng Nhanh Nhất Trên Điện Thoại 2023

Với sự biến động lên xuống liên tục của giá vàng hiện nay đã không làm cho ít người lo lắng. Chính vì thế mà các nhà đầu tư vàng đã gửi hàng nghìn câu hỏi về top10app.net nhà tớ. Liệu rằng có những app Theo Dõi Giá Vàng, Cập Nhật Giá Vàng Nhanh Nhất Trên Điện Thoại không? Những app này đã có tại Việt Nam chưa? Cách sử dụng như thế nào để cập nhật giá vàng liên tục?

Và tất nhiên, top10app.net sẽ không làm mọi người thất vọng với 7 App Theo Dõi Giá Vàng, Cập Nhật Giá Vàng Nhanh Nhất Trên Điện Thoại dành đến bạn đọc. Những thông tin sẽ được nhà tớ cung cấp cụ thể rõ ràng. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Gold Price Live – Theo dõi giá vàng trực tuyến

Gold Price Live là ứng dụng theo dõi giá vàng mà mình muốn giới thiệu đến mọi người. Không những là một ứng dụng với thao tác dễ sử dụng, đây còn là nơi cung cấp cho bạn các biểu đồ tải nhanh về giá vàng hiện tại trên mỗi ounce, gram và kilogram bằng 160 loại tiền tệ chính. Rât cụ thể và chi tiết cho ai muốn tham khảo giá vàng trong và ngoài nước.

Gold Price Live

Khi tải và sử dụng app, bạn sẽ được cung cấp những bình luận giá vàng và bạc một cách kịp thời và chính xác. Biểu đồ lịch sử giá vàng luôn được cập nhật trong 1 ngày qua, 3 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 1, 2, 5, 10, 15, 20, 30 và thậm chí lên đến 43 năm.

Đây là một trong những số ít ứng dụng được thành lập bởi trang web nổi tiếng nhất thế thời hiện nay là Goldprice.org. Ngoài giá vàng, Gold Price Live còn là nơi cung cấp các hoạt động tài chính liên quan. Những đại lý vàng uy tín để người dùng có thể tham khảo và thực hiện giao dịch mua bán, đầu tư, tiết kiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ

Đây là một ứng dụng rất đáng lưu tâm cho những nhà đầu tư mua tích trữ vàng. Tại đây giúp bạn theo dõi giá vàng, cập nhật giá vàng nhanh nhất và liên tục dữ liệu đáng tin cậy, uy tín từ SJC, DOJI, Kitco và Vietcombank.

Ngoài ra còn cho phép người dùng xem giá vàng đầy đủ các tỉnh, thành phố, giá mua vào bán ra, giá vàng SJC, vàng 9999, vàng nhẫn, vàng nữ trang,…rất đang dạng tính năng. Điều này sẽ giúp bạn xem được giá vàng tại nơi mà bạn sinh sống. Thật sự rất thuận tiện và quan trọng là có thể giúp bạn không mua lệch giá từ các nhà bán tư nhân.

Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ

Với những ai thích cập nhật giá vàng ở ngoài nước thì chắc chắc giá vàng – tỷ giá ngoại tệ là một ứng dụng theo dõi giá vàng không nên bỏ qua. Tại đây bạn được trình bày cụ thể giá ngoại tệ của các quốc gia trên thế giới: Anh, Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Singapore,…những thông tin tỷ giá này sẽ được cập nhật liên tục chính xác từ ngân hàng nhà nước uy tín hàng đầu là Vietcombank.

Về mặt giao diện ứng dụng thì trình bày rõ ràng, trực quan và khá chi tiết. Thao tác sử dụng đơn giản dễ sử dụng. Đặc biệt, với tính năng cập nhật ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối internet là một sự nổi bật vô cùng lớn của ứng dụng theo dõi giá vàng này. Mọi biến động của giá vàng – ngoại tệ sẽ được bạn theo dõi bất cứ lúc nào để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Gold Investment – Theo dõi giá vàng thế giới

Nếu bạn muốn tra cứu, theo dõi giá vàng nhanh chóng ngay trên điện thoại chỉ với vài thao tác thì không thể bỏ qua ứng dụng Gold Investment. Gold Investment là ứng dụng được thiết lập với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tại đây sẽ cập nhật liên tục cập các biến đổi trong giá vàng với các thông tin chi tiết như loại vàng, giá mua, giá bán và cả tỉ giá khi giao dịch một cách chính xác nhất.

Gold Investment

Ngoài giá vàng thì tại đây, người dùng có thể cập nhật tin tức và tỷ giá của rất nhiều loại trang sức khác nhau như bạc, các kim loại quý, tiền xu trên toàn cầu. Đây là nơi tổng hợp đa dạng những nguồn thông tin bậc nhất từ các nguồn dữ liệu ngân hàng trung ương trên thế giới như Úc, Áo, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Hà Lan, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Mỹ… và rất nhiều quốc giá khác.

Đặc biệt ứng dụng có tính năng cập nhật giá vàng thế giới và tự động quy đổi ra giá tương đương ở Việt Nam. Thông qua Gold Investment với tiện ích 1×1 hiển thị giá thị trường hiện tại đối với vàng và bạc. Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm với một biểu đồ trực quan, cho phép người dùng dễ dàng quan ngay trên màn hình điện thoại của mình. Dữ liệu sẽ luôn được cập nhật đến từng phút từng giây luôn nè.

TradingView – Phần mềm tích hợp tra cứu tài chính

Đây là một ứng dụng không chỉ giúp bạn theo dõi giá vàng, cập nhật giá vàng nhanh nhất trên điện thoại mà còn là nơi lý tưởng cho những ai đam mê các lĩnh vực tài chính. Nền tảng tradingview được kết nối đáng tin cậy với hàng trăm nguồn cấp dữ liệu với quyền truy cập trực tiếp vào cổ phiếu, hợp đồng tương lai, tất cả các chỉ số chính, Forex, Bitcoin và CFD.

Trading View

Ngoài ra với tốc độ thêm dữ liệu tài chính và dữ liệu thay thế bằng dữ liệu hỗn hợp, cộng với tin tức chuyên nghiệp và lịch kinh tế và bạn sẽ có được mức độ bao quát sâu không có trên bất kỳ nền tảng công khai nào khác.

Một ứng dụng tối ưu hóa việc tìm kiếm của người dùng với tính năng lọc nội dung dựa trên tiêu chí mà người dùng chỉ định bất kỳ. Tranding View cho phép bạn tìm kiếm các công ty có giá thấp nhất kiếm được nhiều tiền nhất nào đang hoạt động mạnh nhất trong tháng này một cách thực tế nhất. Hơn nữa, bạn có thể làm việc trực tiếp từ biểu đồ hoặc trên một trang riêng biệt – tùy theo lựa chọn của bạn.

Đầu tư vàng – Ứng dụng theo dõi giá vàng trong nước

Đầu tư vàng là một ứng dụng theo dõi giá vàng, cập nhật giá vàng nhanh chóng, nếu bạn đang cần một ứng dụng có giao diên và thiết kế đơn giản thì đây là một sự lựa chọn tốt nhất. Thông qua việc sử dụng ứng dụng, bạn sẽ cập nhật liên tục cập các biến đổi trong giá vàng với các thông tin chi tiết như loại vàng, giá mua, giá bán và cả tỉ giá khi giao dịch tại một số ngân hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Đầu tư vàng

Với chức năng bảng giá vàng, các giá ngoại tệ trong và ngoài nước giúp bạn dễ dàng tìm thấy và dễ dàng so sánh hơn rất nhiều so với ứng dụng khác. Từ đó giúp bạn nắm bắt được những biến động của thị trường một cách kịp thời, nhằm đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

Ngoài ra, đầu tư vàng còn đưa ra các bình luận, phân tích cơ bản, kĩ thuật, các nhận định của chuyên gia nổi tiếng thế giới về thị trường vàng và ngoại hối ở hiện tại và tương lai. Qua đó, người dùng có thể tìm hiểu sâu hơn thị trường tài chính đối với những phân tích chuyên nghiệp như thế này.

Ứng dụng còn cho phép người dùng thử sức dự đoán các khả năng của thị trường dựa trên các thông tin, kiến thức bản thân và do ứng dụng cung cấp. Từ đó cac dữ liệu này cung cấp thêm tính năng có thể lưu trữ toàn bộ lịch sử dự đoán đầu tư của người dùng.Từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

Mitrade- Ứng dụng cập nhật giá kim loại quý

Mitrade là ứng dụng có thể cung cấp những thông tin mới nhất về giá vàng. Ngoài ra còn là nơi lý tưởng cho những người yêu thích những kim loại quý khác như kim cương, bạch kim, bạc…

Phần mền với giao diện thân thiện, linh hoạt để quá trình sử dụng của từng người trở nên đơn giản hơn. Đáp ứng tốt nhu cầu thực tế, dễ dàng tiếp cận và làm quen để ứng dụng phần mềm trong quản lý hoạt động kinh doanh được thực hiện tốt như yêu cầu. Thân thiện với từng người dùng chắc chắn giúp mọi người có thể thao tác chuẩn xác, nhanh chóng để đáp ứng cho nhu cầu công việc thực tế.

Mitrade

Đặc biệt hơn, tại đây còn giúp người dụng có thể nhận phân tích thị trường độc quyền từ trung tâm giao dịch. Tại đây sẽ đánh giá thị trường mang tính tương đối khách quan và không nhắm đến các mục tiêu cá nhân, hoàn cảnh tài chính hoặc nhu cầu của bạn. Chính vì thế mà đây là nơi lý tưởng và an toàn để người dụng có thể cập nhật giá vàng nhanh nhất trên điện thoại.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các App Theo Dõi Giá Vàng Nhanh trên điện thoại mà top10app.net nhà tớ đã tổng hơp. Mỗi ứng dụng sẽ có những điểm nổi bật chức năng riêng khác nhau. Hi vọng sau bài viết mọi người có thể lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp để cập nhất giá vàng cũng như có thể nghiên cứu đầu tư vàng một cách chính xác nhất! Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết!

Leave a Comment