Top 7 app tính calo đồ ăn bằng tiếng việt trên điện thoại ios và android 2023

Các app tính calo trên điện thoại hiện nay rất tiện lợi để xác định lượng calo tiêu thụ cũng như nạp vào cơ thể. Điều này thực sự rất quan trọng để giúp bạn có được một chế độ dinh dưỡng khoa học cho những người ăn kiêng hay những người đang trong chế độ tập luyện để có thân hình đẹp. Hãy cùng top10app.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm tính calo trên điện thoại

Quá trình ăn kiêng là một hành trình dài, đòi hỏi nhiều sự kiên trì, quyết tâm cũng như sự tính toán phù hợp chế độ ăn và chế độ tập luyện đã đặt ra. Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng con người là điều rất quan trọng.

app nào tính calo thức ăn chính xác nhất?

– Để tính được chính xác lượng calo cần thiết là điều tương đối khó khăn. Chính vì vậy, việc sử dụng các app tính calo rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu sức khỏe của từng người. Các phần mềm này có thể tính được hàm lượng calo cực nhanh, chỉ mất vài giây tìm kiếm. Hàm lượng calo của thực phẩm giúp bạn cân nhắc chính xác về lượng calo cần nạp vào cơ thể mỗi ngày.

– App còn cung cấp hàng ngàn công thức nấu ăn từ châu Á đến châu Âu được gợi ý đến bạn mỗi ngày, bạn ăn kiêng vẫn đảm bảo ngon miệng không bị ngán.

– App nhắc nhở bạn uống nước hợp lý dựa vào thể trạng của bạn cũng như các yếu tố vận động hay tập luyện hằng ngày của bạn, giúp cho cơ thể luôn đảm bảo đủ lượng nước thiết yếu.

– Những bài tập đơn giản tại nhà được aap gợi ý mỗi ngày giúp bạn dễ dàng tập luyện mà không mất thời gian tìm kiếm trên internet.

– Việc ăn kiêng rất dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng nên khi đã có kế hoạch chi tiết, dinh dưỡng rõ ràng bạn sẽ nghiệm túc hơn với mục tiêu của mình. Định lượng calo chính xác được tính toán và đưa ra cho bạn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như bớt căng não để suy nghĩ.

Top 7 app tính calo chính xác nhất bằng tiếng việt trên iOS và Android

Tính calo và hỗ trợ Eat Clean

Ứng dụng do đội ngũ developer Việt Nam tạo ra nên có nhiều đặc tính vượt trội cho người Việt nên ngôn ngữ tiếng Việt và dễ sử dụng. Ứng dụng giúp bạn tính lượng calo trong thực phẩm dùng hằng ngày và đưa ra chỉ số hợp lý. Theo dõi cân nặng của bạn để giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý để giảm cân hay tăng cân.

Ngoài ra, ứng dụng theo dõ và nhắc nhở bạn uống nước theo lịch trình và khoa học. Đảm bảo cung cấp đúng – đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng bộ với apple health giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân.

Xem review các app tại: topappaz.com

Sống khỏe ăn ngon – Eat clean

Đây là ứng dụng giúp tính và hỗ trợ theo dõi calo tuyệt vời được các đội ngũ thiết kế tạo nên để giúp cho mọi người có những thực đơn chọn lọc bao gồm nhiều chế độ ăn tốt cho sức khỏe, bệnh lý, giảm cân, sau sinh, ăn dặm. Đặc biệt hơn, những thực đơn này được kiểm duyệt và tính toán loại dinh dưỡng phù hợp với người Việt Nam cũng như ẩm thực Việt.

Ứng dụng luôn cập nhật những món ăn đơn giản với chế độ dinh dưỡng rất cụ thể: calo, béo, đạm, bột, xơ, đường …

Tính calo và điều chỉnh chế độ ăn uống dễ dàng bằng app trên điện thoại!

MyFitnessPal

Là ứng dụng tính calo giúp bạn thực hiện những thay đổi đối với chế độ ăn uống của mình bằng cách cung cấp thông tin dinh dưỡng. Vào cuối mỗi ngày, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn phản hồi sâu sắc ,

MyFinessPal cung cấp dữ liệu về các loại thực phẩm với hưn 5 triệu loại thức ăn khác nhau. Đặc biệt là các loại thức ăn châu Á đều có đầy đủ phù hợp với thể trạng của người Việt.

Một số tính năng nổi bất của ứng dụng:

– Tự động tính toán lượng calo trong thực phẩm, bữa ăn và công thức nấu ăn của bạn.

– Dễ dàng nhập thông tin dinh dưỡng cho các công thức bạn nấu

– Học cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn về thực phẩm bạn ăn

– Cơ sở dữ liệu thực phẩm lớn

– Tạo món ăn, công thức nấu ăn và bữa ăn riêng cho bạn.

app tính calo giúp bạn có chế độ ăn khoa học hơn!

iEatBetter

là app tính lượng calo trong khẩu phần ăn giúp người dùng theo dõi và tính lượng calo trong từng bữa ăn, giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể một cách chính xác nhất.

một số tính năng của ứng ụng

– Theo dõi và tính lượng calo trong từng bữa ăn, giúp kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể

– Đa dạng các loại thực phẩm phổ biến tại Việt Nam để bạn lựa chọn

– Gợi ý lượng calo cần thiết để đạt được mục tiêu cân nặng.

– Biểu đồ thể hiện hàm lượng các chất béo, chất đạm … cần thiết nạp vào cơ thể hằng ngày

Weight Calo Watch

Đây là app tính calo chuyên dụng giúp bạn đo, tính toán các chỉ số cơ thể dựa trên các thông số như cân nặng, chiều cao, độ tuổi và tính toán các chỉ số calo cần thiết hập thụ trong một ngày để giúp người dùng có chế độ ăn uống hợp lý.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

– Tính toán chỉ số calo cần thiết hằng ngày cần dung nạp và duy trì cân nặng hiện tại đẻ đưa ra kế hoạch ăn uống hợp lý hơn.

– Tính toán chỉ số cơ thể: gầy, trung bình, béo phì … thông qua các thông số như cân nặng, chiều cao, độ tuổi để đưa ra kế hoạch tập luyện cho người  dùng.

– Tính bảo mật cao giúp bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn.

– Hỗ trợ bảng theo dõi lượng calo hấp thụ mỗi ngày.

Lifesum

Là phần mềm tính calo giúp bạn đếm lượng calo mà bạn nạp vào và tiêu thụ, hỗ trợ cho bạn lên kế hoach ăn kiêng, viết nhật ký thực phẩm và viết công thức nấu ăn lành mạnh. Ngoài ra, phần mềm cũng có một hệ thống nhắc nhở thuận tiện cho việc ăn uống và tiêu thụ nước hằng ngày của bạn.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

– Tích hợp máy đếm calo và hỗ trợ theo dõi thực phẩm mà bạn đã sử dụng.

– Hỗ trợ bạn lên kế hoạch và mẹo ăn kiêng để giảm cân và ăn uống lành mạnh.

– Theo dõi về macro (carbs, chất béo, protein), dinh dưỡng và calo hằng ngày.

– Luôn cập nhật về thể chất và sức khỏe của bạn.

Fooducate

Là một ứng dụng tính calo khá phổ biến. Người dùng tin tưởng app nhờ vào giao diện dễ sử dụng, tính toán lượng calo trong thức ăn chính xác, theo dõi thành phần dinh dưỡng cơ thể hằng ngày … App khá nhẹ dung lượng nên bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết hôm nay phải ăn gì? Lượng thực phẩm gì để cung cấp đủ lượng calo cần thiết? Thay vì những món luộc – xào – hấp nhàm chán thì app sẽ gợi ý cho bạn những thực đơn đa dạng, đảm bảo cho việc ăn uống khoa học hơn.

Bài viết trên đây là top 7 ứng dụng tính calo chính xác nhất, tốt nhất trên iOS và Android hi vọng sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng thích hợp để tính lượng calo và hỗ trợ chế độ ăn uống hằng ngày của bạn. Hãy để lại những chia sẻ phía bên dưới về những trải nghiệm của bạn khi sử dụng nhé!

Leave a Comment