Tải App Youku Tiếng Việt – Hướng dẫn đăng ký Vip và cách sử dụng

Tải app Youku Tiếng Việt là điều mà rất nhiều bạn đang muốn biết để khám phá các các thể loại video cũng như phim truyền hình Trung Quốc nổi đình nổi đám trong khoảng thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn tải app youku tiếng việt thì hãy cùng Top 10 App tìm hiểu ngay cách tải qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

App Youku tiếng việt là gì

App Youku tiếng việt là một ứng dụng giúp người dùng thoải mái xem các loại video, phim ngắn, phim dài, game show trên nền tảng online. App youku tiếng việt là một ứng dụng xem video của người Trung tương tự như ứng dụng Youtube mà người Việt thường sử dụng.

App Youku tiếng việt là gì?

Ngoài ra, với app youku bạn có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ những video trên nền tảng lên các trang mạng xã hội khác vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể update và lưu trữ những các tập phim, các video mà mình yêu thích trên app youku để có thể xem lại sau khi không có kết nối internet.

Khi mới bắt đầu tải xuống từ nền tảng CH Play và App Store bạn sẽ tải về phiên bản Youku tiếng Trung. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác chuyển đổi là có thể chuyển app Trung Quốc youku từ tiếng Trung sang app youku tiếng Việt nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Qua một thời gian dài hoạt động và phát triển, có thể nói hiện nay app Youku đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người Trung Quốc.

Cách tải app Youku tiếng việt về điện thoại

Download app youku tiếng việt về điện thoại Android

App youku tiếng việt giúp bạn thoải mái xem các video cũng như những bộ phim Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà không cần phải tải thêm một ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ tìm kiếm.

Bạn chỉ cần thực hiện theo cách làm mà Thuthuat hướng dẫn dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại

Đầu tiên, bạn chỉ cần mở ứng dụng CH Play trên điện thoại Android của mình. Sau đó nhấn vào hình kính lúp nhập thông tin tìm kiếm là app youku.

app-youku-tieng-viet-hinh-1
Tải app youku tiếng Việt – Bước 1

Sau đó đợi hệ thống xử lý, bạn sẽ nhận được một số kết quả app Youku hiện ra trên màn hình điện thoại của mình.

Bước 2: Chọn app Youku để tải về

Sau khi đã tìm kiếm được một số kết quả về app youku, bạn chỉ cần lọc ra đâu là ứng dụng xem video chính thức của Trung Quốc. Sau đó nhấn vào đó là được.

Bước 3: Download app youku tiếng việt về điện thoại Android

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn cài đặt bên góc pahỉ màn hình của ứng dụng đó và đợi thời gian tải xuống hoàn tất là bạn đã có thể tải được app youku tiếng việt cho điện thoại Android nhanh chóng.

app-youku-tieng-viet-hinh-2
Tải app Youku tiếng việt – Bước 3

Xem thêm hướng dẫn link và cách tải app miễn phí tại: Taiapp.io

Download app youku tiếng việt về điện thoại IOS

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS thì bạn cũng đừng lo lắng nhé. Bạn hoàn toàn có thể tải app youku tiếng việt về điện thoại IOS của bạn nhanh chóng mà không cần nhờ đến bất kỳ ai.

Bạn chỉ cần thực hiện theo một số thao tác đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng App Store

Đầu tiên, bạn chỉ cần mở ứng dụn App Store trên điện thoại của mình. Sau đó, nhấn và mục tìm kiếm, nhập từ khóa Youku để tìm kiếm ứng dụng Youku để tải về.

Bước 2: Chọn app Youku chính thức của Trung Quốc

Tiếp theo, bạn cần lọc ra và lựa chọn được đâu là app youku chính thức của Trung Quốc. Vì có rất nhiều app nhái lại và tên cũng như chất lượng không ổn định như youku nên bạn cần lựa chọn chính xác ứng dụng này để sử dụng nhé.

Bước 3: Tải app youku về điện thoại IOS

Sau khi đã chọn được app youku chính thức của Trung Quốc, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ứng dụng youku. Sau đó nhấn Get là bạn đã có thể tải xuống thành công app youku về điện thoại IOS của mình rồi.

Tải app youku tiếng việt về điện thoại IOS – Bước 3

Cách sử dụng app youku tiếng việt

Cách đổi ngôn ngữ youku sang tiếng việt

Cách để sử dụng app youku thành thạo và nhanh chóng dành cho các bạn người Việt Nam là chuyển đổi ngôn ngữ app youku sang tiếng Việt. Vì sau khi tải về app youku sẽ có ngôn ngữ gốc của nó là tiếng Trung, nếu mình muốn sử dụng nó một cách dễ dàng, bạn bắt buộc phải thực hiện thao tác chuyển đổi ngôn ngữ từ Trung sang tiếng Việt.

Tuy nhiên, hiện nay app youku chỉ có hỗ trợ hai phiên bản là phiên bản tiếng Trung và phiên bản tiếng Anh. Vì vậy bạn không thể sử dụng tiếng việt trên app youku được. Nhưng đối với các bạn đang sử dụng iPhone/ iPad với hệ điều hành từ IOS 13 trở lên, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng việt trong phần cài đặt ứng dụng qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải app youku trên nền tảng hệ điều hành IOS 13

Bước 2: Sau khi đã tải về được thành công, bạn hãy vào phần Cài đặt (Settings) trên điện thoại của mình. Sau đó chọn mục App Youku.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục Ngôn ngữ và chọn tiếng Việt. Vậy là bạn đã thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ thành công app youku.

Cách đổi ngôn ngữ youku sang tiếng việt – Bước 3

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở ứng dụng Youku trên điện thoại của mình lên và sử dụng với ngôn ngữ mà bạn đã chọn vài giây trước. Vậy là bạn đã tải thành công app Youku tiếng việt.

Cách xem phim trên youku

Cách xem phim, xem video trên app Youku cũng vô cùng đơn giản. Sau khi đã chuyển ngôn ngữ app Youku sang tiếng Việt thì ngôn ngữ không còn là rào cản đối với bạn nữa. Bạn có thể thoải mái xem phim trên app Youku tiếng việt nhanh chóng chỉ cần thực hiện theo một số bước sau đây:

Bước 1: Mở app Youku trên điện thoại di động của bạn

Đầu tiên, bạn chỉ cần mở app youku tiếng việt trên điện thoại di động của mình. Sau đó, bạn hãy đăng nhập hoặc tạo tài khoản youku từ số điện thoại, weibo, QQ,…

Bước 2: Chọn phim, video mà bạn muốn xem

Sau đó, bạn chỉ cần lướt chọn phim và video mà bạn muốn xem. Trên app youku có rất nhiều thể loại phim Trung Quốc cho bạn thoải mái lựa chọn.

Cách xem phim trên app Youku tiếng việt – Bước 2

Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm tên phim mà bạn muốn xem một cách dễ dàng nhé.

Bước 3: Xem phim trên app Youku tiếng việt mà bạn thích

Sau khi đã chọn được video hoặc phim trên app youku tiếng việt mà bạn thích. Bạn chỉ cần nhấn vào đó, lựa chọn tập và bắt đầu xem phim.

Vậy là bạn đã có thể xem phim trên app youku tiếng việt một cách dễ dàng chỉ cần qua một vài thao tác đơn giản.

Cách đăng ký Vip trên app Youku tiếng việt

Cách đăng ký tài khoản VIP trên app Youku tiếng Việt để có thể tha hồ xem được các thể loại video, phim truyện Trung Quốc không giới hạn. Có nhiều gói VIP cho bạn thoải mái lựa chọn và đăng ký:

+ Gói VIP 7 ngày Youku Tudou có giá 40.000 VNĐ

+ Gói VIP 1 tháng Youku Tudou có giá 80.000 VNĐ

+ Gói VIP 3 tháng Youku Tudou có giá 200.000 VNĐ

+ Gói VIP 12 tháng Youku Tudou có giá 620.000 VNĐ

Nếu muôn đăng ký gói VIP app Youku, bạn chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản Youku của mình. Cách nạp cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Youku của bạn

Bước 2: Nhấn vào mục “会员卡” trên ứng dụng

Bước 3: Nhập mã thẻ 会员卡密码 sau đó nhấn dòng chữ 手机验证码 để lấy mã OTP. Sau đó bạn hãy nhập mã OTP vừa nhận được và bấm vào 激活会员卡.

Vậy là chỉ cần một vài thao tác như trên bạn đã có thể hoàn thành việc nạp thẻ để đăng ký gói VIP app Youku nhanh chóng.

Bài viết trên, Top10app đã hướng dẫn cách tải app Youku tiếng Việt cũng như hướng dẫn cách sử dụng và đăng ký VIP. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng ứng dụng youku cũng như tải app youku tiếng việt nhanh chóng nhất. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với những người mà bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã heo dõi bài viết của mình nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment