Cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2023 DLS

Trong Dream League Soccer, hiện nay mọi người có thể dễ dàng bán các cầu thủ trong đội hình của mình để kiếm vàng mua cầu thủ mới hoặc nhận thẻ nâng cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực bán cầu thủ trong game. Trong bài viết hôm nay, Top 10 App sẽ hướng dẫn cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bán cầu thủ trong Dream League Soccer có sao không?

Dream League Soccer là một tựa game bóng đá online trên điện thoại cực hấp dẫn thu hút được nhiều anh em game thủ tham gia. Trong game mọi người sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên và có thể tự xây dựng đội bóng theo ý muốn của mình bằng cách dùng vàng mua cầu thủ trong cửa hàng. Và tất nhiên mọi người cũng có rất nhiều cách để kiếm vàng từ trò chơi này.

Trong các cách kiếm vàng từ Dream League Soccer, kiếm tiền bằng hình thức bán cầu thủ vẫn là hình thức phổ biến được nhiều anh em lựa chọn bởi số vàng kiếm được khá lớn. Bán cầu thủ trong Dream League Soccer có nghĩa là anh em cần nâng cấp cầu thủ, buff thêm kỹ năng cho cầu thủ để cầu thủ đó trở nên chuyên nghiệp hơn, lực sút mạnh hơn, sút hiểm hơn, đá hay hơn và bán cho người cần mua.

Nhiều anh em game thủ thường thắc mắc không biết liệu rằng bán cầu thủ trong Dream League Soccer có vi phạm quy định không, có bị ban nick không thì câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG nha. Mọi người có quyền build đội hình, nâng cấp cầu thủ và bán cầu thủ của mình cho người chơi khác hoặc bán lại cho hệ thống đều được cả.

Ai có thể bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022?

Hiện nay nhà phát hành game Dream League Soccer không có quy định cụ thể về đối tượng được phép bán cầu thủ trong game. Điều đó có nghĩa là chỉ cần có acc game DLS, có đội hình bóng đá trong gamethì anh em có thể bán hay mua cầu thủ thoải mái.

Để tìm hiểu chi tiết về cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022, mọi người hãy cùng tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nha.

Link tải DLS 2023 mới cập nhật tại đây: TaiApp.io

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất:

+ Bước 1: Mở ứng dụng game Dream League Soccer và đăng nhập tài khoản

+ Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào mục CAREER ở góc trái màn hình

+ Bước 3: Danh sách các tùy chọn hiển thị trên màn hình, chọn mục TRANSFERS

cach-ban-cau-thu-trong-dream-league-soccer-2022
Cách bán cầu thủ trong DLS 2022

+ Bước 4: Giao diện chuyển sang mục mua cầu thủ, nhấn vào mục RELEASE PLAYER ở góc phải màn hình để vào bán cầu thủ

+ Bước 5: Danh sách các cầu thủ có thể bán hiển thị trên màn hình, chọn cầu thủ mà mình cần bán

+ Bước 6: Một thông báo bán cầu thủ hiển thị, bao gồm 2 tùy chọn bán:

cach-ban-cau-thu-trong-dream-league-soccer-2022
Chọn gói chỉ số cầu thủ cần bán
  • FITNESS COACH: Là chỉ số về tốc độ, tăng tốc, thể lực và độ kiểm soát bóng
  • TECHNICAL COACH: Là chỉ số về xoạc bóng, xử lý bóng, sút bóng, chuyền bóng

=> Chọn một trong hai gói chỉ số để bán

+ Một thông báo bán cầu thủ thành công hiển thị trên màn hình

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã bán cầu thủ trong Dream League Soccer thành công, ở đây người bán sẽ không thể quy định mức giá bán được mà hệ thống sẽ mua tự động theo mức giá mà các bạn đã mua về ban đầu.

Xem tải và thủ thuật chơi DLS 2022 tại trang: https://tricksgame.net/

Bán cầu thủ trong Dream League Soccer nhận được gì?

Mới nghe qua việc bán cầu thủ chắc hẳn nhiều anh em sẽ nghĩ là bán cầu thủ thật, kiếm tiền thật giống như các hình thức bán acc đúng không. Tuy nhiên bán cầu thủ trong Dream League Soccer, các bạn chỉ có thể nhận một trong hai loại tài sản như sau:

+ Vàng: Hệ thống sẽ tự định giá bán

+ Thẻ nâng cấp: Tùy theo từng màu cầu thủ mà chỉ số nâng cấp và số lượng cầu thủ được nâng cấp cũng khác nhau

Để tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng vàng và thẻ nâng cấp sau khi bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022, mọi người hãy cùng tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nha.

Cách mua lại cầu thủ Dream League Soccer 2022 bằng vàng

Trong phiên bản game Dream League Soccer 2022, nếu sau khi bán cầu thủ mà nhận được vàng thì anh em có thể mua lại cầu thủ mới để bổ sung đội hình. Cách mua lại cầu thủ trong DLS 2022 bằng vàng như sau:

+ Mở ứng dụng game Dream League Soccer và tiến hành đăng nhập

+ Tại giao diện chính, nhấn vào mục TRANSFERS

+ Danh sách các cầu thủ hiển thị trên màn hình, anh em có thể chọn cầu thủ trắng, vàng hay xanh tùy ý, giá cầu thủ phụ thuộc vào vị trí của họ trong đội hình nha

cach-mua-cau-thu-dream-league-soccer-2022
Chọn cầu thủ cần mua trong DLS 2022

+ Xem xét mức giá, sau đó nhấn vào tên cầu thủ cần mua

cach-mua-cau-thu-dream-league-soccer-2022
Cách mua cầu thủ trong Dream League Soccer 2022

+ Một thông báo mua cầu thủ hiển thị trên màn hình, nhấn vào số tiền mua cầu thủ để xác nhận

+ Thông báo mua cầu thủ thành công hiển thị, nhấn OK, như vậy là mọi người đã mua cầu thủ thành công

Cách nâng cấp chỉ số cầu thủ DLS 2022 vĩnh viễn bằng thẻ nâng cấp

Trong phiên bản Dream League Soccer 2022, sau khi bán cầu thủ mọi người có thể nhận vàng hoặc thẻ nâng cấp tùy theo từng cầu thủ mà mình bán. Nếu nhận thẻ nâng cấp thì mọi người thực hiện nâng cấp cầu thủ theo hướng dẫn sau:

+ Tại giao diện chính, chọn mục TEAM MANAGEMENT 

cach-nang-cap-cau-thu-trong-dls-2022

+ Lúc này hệ thống sẽ gợi ý nâng cấp bằng kim cương nhưng các bạn không nên chọn bởi cách này chỉ nâng cấp tạm thời trong 1 – 2 trận thôi, mọi người nhấn vào biểu tượng dấu X để thoát

+ Quay lại giao diện TEAM MANAGEMENT, nhấn vào mục COACHES ở góc dưới bên phải màn hình

cach-nang-cap-cau-thu-trong-dls-2022
Cách nâng cấp cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 từ thẻ nâng cấp

+ Danh sách các thẻ nâng cấp hiển thị theo màu, để nâng cấp cầu thủ màu nào thì mọi người nhấn vào mục USE. Ở đây tùy theo từng màu thẻ nâng cấp mà anh em có thể buff được 1 – 3 cầu thủ, và kỹ năng được buff cũng khác nhau

cach-nang-cap-cau-thu-trong-dls-2022
Cách nâng cấp cầu thủ trong DLS 2022

+ Thông báo nâng cấp cầu thủ thành công hiển thị trên màn hình

Như vậy là anh em đã nâng cấp cầu thủ từ thẻ nâng cấp thành công, cầu thủ nâng cấp được chọn ngẫu nhiên chứ mọi người không thể chọn nâng cấp cầu thủ nào được nha.

Mẹo bán cầu thủ Dream League Soccer 2022 tốt nhất

Bán cầu thủ trong Dream League Soccer rất đơn giản, mọi người cũng không cần đau đầu về việc nên bán cầu thủ này với giá bao nhiêu, nên bán cầu thủ này cho ai bởi hệ thống game sẽ quyết định tất cả. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số mẹo bán cầu thủ trong Dream League Soccer tốt nhất:

+ Nên bán những cầu thủ yếu, không giữ vai trò chủ chốt trong trận

+ Chỉ bán những cầu thủ có chỉ số thấp để lấy vàng mua lại những cầu thủ cao cấp hơn hoặc nhận thẻ nâng cấp để nâng cấp đội hình của mình

+ Nếu không biết nên bán gói chỉ số kỹ năng nào thì hãy bán 2 cầu thủ, mỗi cầu thủ sẽ chọn một gói kỹ năng khác nhau để bán, ví dụ cầu thủ thứ nhất bán Technical thì cầu thủ thứ hai bán Fitness, như vậy sẽ giữ được sự cân bằng cho đội hình

+ Nếu được chọn giữa thẻ nâng cấp và vàng vẫn ưu tiên chọn thẻ nâng cấp để buff đội hình, vì số vàng bán cầu thủ yếu khá thấp, do đó phải bán rất nhiều cầu thủ thì mới đủ tiền mua cầu thủ mới => Đội hình thiếu người

+ Nên thường xuyên bán cầu thủ DLS 2022 để lọc bớt những cầu thủ không cần thiết trong đội hình, nhận thẻ nâng cấp để build đội hình mạnh hơn

Một số thắc mắc khi bán cầu thủ Dream League Soccer 2022

Mua lại cầu thủ đã bán trong DLS 2022 được không?

Mua lại cầu thủ đã bán trong Dream League Soccer 2022 được không? Đây là vấn đề mà rất nhiều anh em game thủ nhà DLS quan tâm. Câu trả lời của chúng tôi là ĐƯỢC nha.

Trong Dream League Soccer 2022, anh em có thể mua bất cứ cầu thủ nào mà mình hiện đang không sở hữu tùy theo số vàng mà mình có. Có nghĩa là sau khi bán cầu thủ thì cầu thủ đó sẽ không còn trong đội hình của mình nữa, do vậy nếu muốn mua lại thì anh em vẫn cứ mua bình thường thôi.

Bán cầu thủ Dream League Soccer 2022 cho người chơi khác được không?

Hiện nay việc mua hay bán cầu thủ trong game Dream League Soccer 2022 chỉ được thực hiện thông qua hệ thống game, mua cầu thủ từ hệ thống và bán cầu thủ cho hệ thống. Như vậy có thể đảm bảo tối đa quyền lợi cho cả người mua và người bán trong Dream League Soccer. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc mọi người không thể bán cầu thủ cho người chơi khác hay mua lại cầu thủ từ họ được.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2022 mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ biết cách mua, bán và nâng cấp cầu thủ trong đội hình của mình một cách dễ dàng. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Tìm hiểu thêm:

Leave a Comment