Cách Buff Bẩn Liên Quân Mobile mùa mới nhất 2023

Để có thể gian lận được điểm xếp hạng cao và dễ dàng leo rank thuận lợi nhờ vào việc hack tỉ số trận đấu trong Liên Quân thì người chơi chỉ có thể buff bẩn Liên Quân mà thôi. Vậy thì các bạn hãy cùng Top 10 App tham khảo hướng dẫn Cách Buff Bẩn Liên Quân Mobile mùa mới nhất ngay trong thông tin dưới đây và thực hiện theo nhé!

Buff Bẩn Liên Quân nhận được những gì

Buff bẩn Liên Quân là một chiêu trò lập nhiều acc clone với avata nổi bật dễ dàng nhận diện sau đó đợi hệ thống xếp trận vào với những acc clone đó. Avata nổi bật giúp người buff bẩn Liên Quân dễ nhận ra khi hệ thống xếp trận vào khác avata acc clone của mình thì sẽ từ chối trận đấu, tình trạng buff bẩn xuất hiện rất nhiều ở dòng Moba và Mmorpg khác.

Khi Buff Bẩn Liên Quân người chơi sẽ nhận được về tài khoản mình số điểm xếp hạng cao nhờ vào việc gian lận chơi với acc clone do mình tự tạo. Kết quả trận đấu cao sẽ thuộc về acc Liên Quân chính nên nhờ vào việc buff bẩn Liên Quân, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu được số điểm cao vút.

=> Chốt lại khi buff bẩn Liên Quân thì người chơi sẽ có thể:

+ Gian lận được điểm xếp hạng cao

+ Dàn xếp được tỉ số của trận đấu nhằm phục vụ cho mục đích leo rank được thuận lợi

+ Liên tiếp dành được thắng lợi để khoe với bạn bè

Download toll hack Buff bẩn Liên Quân

Một số người chơi chia sẻ bí quyết để học có thể Buff Bẩn Liên Quân thành công không phải là cứ tạo acc lone với avata đặc sắc rồi ngồi đợi tỉ lệ ghép trận khi nhấn “Sẵn sàng” cùng lúc mà họ sẽ tự động hơn qua việc cài những toll hack Buff Bẩn Liên Quân để chúng hỗ trợ ghép trận một cách chính xác nhất với tỉ lệ gặp nhau lên đến 100%

Link Download toll hack Buff bẩn Liên Quân bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • https://latima.vn/download-tool-hack-lien-quan-cach-buff-ban-lien-quan-mua-18-cua-top-thach-dau-viet-nam-100-chinh-xac-lien-quan-mobile-2021

=>  Hãy truy cập vào link trên sau đó nhấn vào mục “Bấm Download” để lấy link Download toll hack Buff bẩn Liên Quân nhé!

Cách Buff Bẩn Liên Quân

Hướng dẫn Buff Bẩn Liên Quân – Buff sao

Như thông tin mà Top 10 App đã tìm hiểu thì để Buff Bẩn Liên Quân Mobile – Buff sao Liên Quân thành công, mọi người hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Đầu tiên cần tạo lập 2 team Buff bẩn, đội buff team thứ nhất sẽ có 3 người và đội buff team thứ hai sẽ có 5 người.

.

cach-buff-ban-lien-quan
Cách Buff Bẩn Liên Quân

+ Đôi thứ nhất của team 3 người sẽ gồm có 2 đội là 1 đội thua (sẽ có A1, A2, A3) và 1 đội thắng (sẽ có B1, B2, B3) – Đội thứ 2 của team 5 người cũng gồm có 2 đội là 1 đội thua (sẽ có A1, A2, A3, A4, A5) và 1 đội thắng (sẽ có B1, B2, B3, B4, B5)

+ Tiếp đến 2 phòng sẽ cùng chiến đấu vào 1 lúc (Lưu ý: 2 chủ phòng của 2 team cần phải nhấn “Sẵn sàng” cùng 1 lúc)

+ Lúc này 2 bên sẽ đợi giao diện chính đếm ngược thời gian (Trong trường hợp 2 team có số thời gian đến ngược trùng nhau thì tỉ lệ đấu với nhau lên đến 95% – ngược lại nếu 2 team có số thời gian đếm ngược khác nhau thì tỉ lệ đấu với nhau chỉ có 5% => đã Buff Bẩn Liên Quân thất bại, cần phải buff lại)

Hướng dẫn Buff bẩn Liên Quân không bị ban

Để Buff Bẩn Liên Quân không bị ban thì bạn hãy lưu ý các chi tiết nhỏ và thực hiện theo một số các mẹo sau:

+ Đầu tiên để Buff Bẩn Liên Quân thì người chơi cần phải có 1 phòng Win và 1 phòng loss

Lưu ý quan trọng: tại 2 phòng trên thì 2 đối tượng phải cùng rank với nhau (để có thể biết được rank của nhau như thế nào để canh cho 2 đối tượng có rank trùng nhau thì người chơi có thể call với nhau tại Video Messenger)

+ Cách Buff bẩn Liên Quân không bị ban như sau: Hãy để 4 tài khoản cần Buff Bẩn Liên Quân vào

+ Tiếp theo sau đó bạn hãy loss tiếp 4 đối tượng thế giới vào

+ Lúc này bạn hãy để win của mình chạy trước 2 giây rồi mới cho loss của mình tiến hành chạy

+ Khi game xuất hiện thì loss sẽ có thể báo với win thông qua call

+ Khi chiến xong 1 trận thì chủ phòng cần phải đảo cho nhau (lưu ý: Tiếp đến hãy sắp xếp cho acc nào trận trước đã win thì trận sau là phải loss, cứ như vậy thì các acc khác (4 acc còn lại) sẽ lên đều đều

+ cứ tiến hành Buff bẩn Liên Quân theo kiểu 5 win 1 loss thì người chơi sẽ không lo các vấn đề về bị band (Bởi vì lúc này người chơi đã đảo cho nhau và cũng đã gặp các đối tượng chơi khác nhau rồi)

Buff  Bẩn Liên Quân Mobile mùa mới nhất 2022

Buff  Bẩn Liên Quân Mobile mùa mới nhất 2022 được cho là không thuộc dạng buff nhằm mục đích cày top mà chỉ là cày top thách đấu. Chuyến này thực thế cho thấy hầu hết các game thủ đều áp dụng theo kiểu dàn dựng hack lag

cach-buff-ban-lien-quan
Buff Bẩn Liên Quân Mobile mùa mới nhất 2022

=> Lời khuyên từ game thủ có kinh nghiệm: Tốt nhất chỉ nên đi theo team 2 3 sẽ giúp hạn chế được hơn rất nhiều

Lỗi không thể Buff Bẩn Liên Quân và cách khắc phục

Lỗi không thể thực hiện được mẹo buff bẩn Liên Quân hiện nay xảy ra là do những acc game Liên Quân sở hữu mức rank cao hơn thì sẽ không xuất hiện ảnh đại diện để người chơi có thể phân biệt được đó là acc clone của mình được sắp xếp vào trận hay acc của người khác.

Vì nguyên nhân trên nên mới dẫn đến trường hợp lỗi không thể Buff Bẩn Liên Quân. Tuy nhiên Top 10 App đã tìm ra được cách buff bẩn Liên Quân giúp người chơi có thể khắc phục tình trạng lỗi không thể buff bẩn Liên Quân như sau:

+ Hãy chọn khung giờ thích hợp để buff bẩn Liên Quân

+ Cứ chọn thời khắc lúc nữa đêm hoặc sáng sớm => ít người chơi => tỷ lệ Buff bẩn thành công rất cao vì sẽ có cơ hội gặp đúng đội của nhau cao hơn

+ Tránh những thời gian tập trung nhiều game thủ rank cao hay đấu

+ Áp dụng các thủ thuật né acc rank cao đi

+ Số sao trung bình của 2 bên phải gần bằng nhau thì tỉ lệ có thể gặp nhau để buff bẩn thành công mới cao được

Buff Bẩn Liên Quân có dễ bị tố cáo không

Buff bẩn Liên Quân có nguy cơ rất cao sẽ bị tố cáo từ những người chơi khác bởi vì các hành động Buff bẩn Liên Quân rất dễ bị phát hiện như: Trận đấu của đối thủ bị treo khi không có lính xung quanh nhưng bạn vẫn tấn công được họ thì sẽ bị nghi ngờ ngay, đối phương không thấy bạn nhưng họ vẫn bị tấn công thì 100% họ sẽ phát hiện ra bạn đang buff bẩn Liên Quân, …vv

Tuy nhiên việc tố cáo buff bẩn Liên Quân từ người khác cần phải đủ bằng chứng thuyết phục thì hệ thống mới phê duyệt. Vì thế nên người chơi hiện nay rất ít sợ tố cáo khi buff bấn Liên Quân mà chỉ sợ bị khóa acc vĩnh viễn từ nhà phát hành game bởi nhà phát hành game đã có quy định từ trước là không được buff bẩn Liên Quân hay sử dụng bất cứ phần mềm thứ 3 nào can thiệp vào hệ thống.

Hy vọng các thông tin hướng dẫn về Cách Buff Bẩn Liên Quân Mobile mùa mới nhất bên trên sẽ giúp mọi người nắm được cách thực hiện mẹo buff bẩn Liên Quân để có thể leo được lên rank cao một cách dễ dàng. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Xem thêm:

Leave a Comment