Cách Chơi Roblox Online Miễn Phí Không Cần Tải Về Máy PC Điện Thoại 2023

Muốn chơi Roblox miễn phí mà không phải tải về máy thì mọi người chỉ có thể truy cập trình duyệt web mà chơi thôi, nhưng cách chơi như thể nào và chơi có bị lag không là câu hỏi của nhiều game thủ nghiện game. Để giúp bạn biết cách Chơi Roblox Online Miễn Phí Không Cần Tải Về Máy PC Điện Thoại thì đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây của Top10app.

Chơi Roblox không cần tải về máy được không

Roblox là tựa game nhập vai trên nền tảng mobile được nhiều người yêu thích, từ khi game ra mắt đã thu hút không ít game thủ trải nghiệm vào trò chơi và trở thành những anh hùng trong game khi xây dựng riêng vương quốc cho mình.

Với sức hút của game như vậy thì một số game thủ do bộ nhớ máy điện thoại không đủ nên muốn chơi game Roblox online như trên nền tảng web, có thể chủ động chơi và không cần phải tải về điện thoại.  Tuy nhiên game Roblox là nền tảng game cần tải về và cài đặt trên điện thoại, sử dụng đồ họa của điện thoại và chơi game tạo dựng vương quốc cho mình.

Nhưng hiện nay không làm các game thủ mới thất vọng khi muốn trải nghiệm Roblox miễn phí mà không cần tải thì đã có các nền tảng đám mây trực tuyến trên web, bạn chỉ cần vào trình duyệt vào chơi game là được.

Về cách chơi online không cần tải của Roblox thì sẽ có phần hạn chế do không đủ tính năng như phiên bản điện thoại, nhưng nó có thể thỏa mãn đam mê chơi game của công động game thủ: miễn phí, online, miễn tải, nhẹ máy..

Xem miễn phí tại trang chia sẻ mẹo thủ thuật công nghệ, game tại: thuthuat.io

Cách chơi Roxblox online miễn phí không cần tải

Chơi Roxblox trên trang web Now GG

Trang web now.gg là trình duyệt web hỗ trợ cho anh chơi game trên trình duyệt mà không cần tải game về máy, về cơ bản thì chức năng trong game cũng khá giống, chơi khá nhẹ máy. Trong now.gg không chỉ game có game Roblox miễn phí mà còn hàng trăm game online khác cho phép bạn trải nghiệm một cách thả ga mà không cần lo về bộ nhớ máy.

1 – Để chơi Roblox miễn phí trên trình duyệt thì mọi người hãy đăng nhập vào trình duyệt dưới đây

  • https://now.gg/vi/apps/roblox-corporation/5349/roblox.html

2 – Sau đó nhấn vào “ chơi trong trình duyệt”

Cách chơi Roblox không cần tải về máy

3 – Lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc gmail

4 – Khi đăng nhập vào rồi thì nhiều game Roblox xuất hiện để mọi người lựa chọn chơi, chọn một game bạn thích và trải nghiệm thôi.

Các phím tắt dùng trên  now.gg

+ Phím W: Cho phép bạn tiến lên

+ Phím S: Bạn có thể đi lùi

+ Phím A: Di chuyển sang trái

+ Phím D: di chuyển sang phải

+ Phím Space: nhảy

Ưu điểm của trình duyệt này chính là nền tảng đám mây di động vô cùng nhẹ và không lag máy, bạn đăng nhập vào cuộc phiêu lưu trên Roblox với nhiều khám phá thú vị giống y như trên phiên bản di động, từ đó tha hồ tạo ra vương quốc riêng của mình cùng với cộng đồng lớn mạnh của Roblox.

Chơi Roblox miễn phí trên gamevui.vn

Gamevui.vn là trang web chơi game online miễn phí tổng hợp các game online không tải về và chơi trực tiếp trên trình duyệt web, trong đó cũng có trò chơi Roblox miễn phí mà anh em có thể tham khảo.

Tuy nhiên thì thực tế nó không giống lắm với phiên bản điện thoại do đã biến thể thành nhiều game Roblox khác nhau, nhưng nếu bạn đam mê nhân vật trong Roblox mà không chơi được trên điện thoại thì trên gamevui cũng có thể thỏa mãn niềm đam mê game của mọi người.

Trên Gamevui.vn có 2 game Roblox miễn phí online như

+ Roblox Squid game: https://gamevui.vn/roblox-squid-game/game

+ Xếp hình Roblox: https://gamevui.vn/xep-hinh-roblox/game

Cách chơi Roxblox trên PC không cần tải về

Ngoài ra trên PC bạn cũng có thể đăng nhập trình duyệt web để chơi, trên website y8.com là trình duyệt chuyên về các game online cũng sở hữu game Roblox phiên bản Friday Night Funkin’ khá thú vị. Nếu bạn bị hạn chế không tải được Roblox về điện thoại thì có thể trải nghiệm thử chơi game trên trình duyệt hoàn toàn miễn phí khá thú vị.

Link game

  • https://vi.y8.com/games/fnf_vs_roblox_guest

Trình duyệt Y8 yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản và máy tính có hỗ trợ flash player thì mới chơi được nha mọi người, cài đặt cũng nhanh chóng thôi là bạn trải nhiệm game trực tuyến được rồi.

Cách chơi game Roblox giả lập trên PC

Roblox là game mobile thì cơ bản không có phần mềm game trên PC hay laptop mọi người có thể chơi được, cách duy nhất để chơi được game chính là tải giả lập về máy và chơi game thôi. Thực ra sau khi tải giả lập cho PC cũng khá lag nếu cấu hình máy của mọi người không đáp ứng được tiêu thụ tài nguyên của giả lập.

Để chơi Roblox không cần tải về thì yêu cầu máy tính của bạn có phần mềm giả lập, sau đó install gamer Roblox trên của hàng ứng dụng và đăng nhập chơi như trên điện thoại mà thôi.

Một vài gợi ý về giả lập bạn có thể cài đặt cho PC của mình như sau

+ Phần mềm giả lập Nox

+ Phần mềm Bluestack

+ Phần mềm idplayer

Mẹo chơi game Roblox online không bị lag

Để chơi game Roblox online trên trình duyệt không bị giật lag thì mọi người hãy để ý mạng wifi của mình và hạn chế nhiều kết nối khi chơi game.

Đồng thời trình duyệt Flash tải về cũng cần cài đặt thì mới vào game được, đa phần game trên trình duyệt đều yêu cầu máy tính hỗ trợ flash hết nha mọi người.

Bên cạnh đó bạn có thể vào cài đặt của trình duyệt để cài đặt lại đồ họa mode của web thì game sẽ chạy lượt hơn và không lag khi bạn di chuyển nhân vật trong game.

Hack game Roblox không cần tải nhẹ máy

Thật ra nhiều game thủ lại tìm kiếm cách hack game Roblox để chơi trên điện thoại không cần tải về máy, nhưng thực tế thì làm gì có cách hack như thế. Một vài video chia sẻ cách hack game không cần tải chơi mượt không lag thì cũng chỉ là lừa đảo câu view thôi, hoặc có thể ảnh hưởng đến máy của bạn nếu đi vào các đường link không rõ ràng.

Vì vậy anh em hãy  thận trọng khi tìm kiếm các cách hack game, vì thật ra không hề có cách hack nào cả, nếu có thì chỉ hack acc của anh em mà thôi. Nếu muốn chơi miễn phí online không tải về thì chơi trực tiếp trên trình duyệt như chúng tôi hướng dẫn, về cơ bản thì cũng giống nhau chỉ khác “nội dung” bên trong thôi.  Còn không thì mọi người phải tải game về nền tảng và đăng nhập chơi, tốn dung lượng máy chứ không có chuyện có thể hack dễ dàng như nhiều chia sẻ trên mạng đâu.

Với Cách Chơi Roblox Online Miễn Phí Không Cần Tải về Máy PC Điện Thoại mà chúng tôi chia sẻ thì hy vọng mọi người có thể chơi game Roblox miễn phí và nhẹ máy, không cần tốn dụng lượng của điện thoại mà vẫn trải nghiệm được game Roblox đầy thú vị trên trình duyệt.

Tin liên quan

Leave a Comment