Cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE PC điện thoại

Cách enchant kiếm mạnh nhất Minecraft PE PC điện thoại là điều mà rất nhiều người chơi mong muốn. Để thanh kiếm của mình được phù phép trở thành thanh kiếm mạnh nhất, có tính sát thương cao, và nhiều tính năng đặc biệt khác,… Nếu chưa biết cách enchant kiếm mạnh nhất trong minecraft PE PC điện thoại thì người chơi có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của Top 10 App.

Enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft là gì?

Enchant hay phù phép là một chức năng trong Minecraft giúp người chơi cường điệu hóa hay phù phép vũ khí, giáp, hay các loại đồ vật khác trong game. Đây được xem là một tính năng đặc biệt và thú vị nhất Minecraft.

enchant-kiem-manh-nhat-trong-minecraft-pc-pe-dien-thoai-duoc-khong
Enchant kiếm mạnh nhất trong minecraft PE PC điện thoại được không?

Các đồ vật khi được enchant, đặc biệt là kiếm sẽ nhận được nhiều chức năng dặc biệt và nổi trội như biến thanh kiếm của người chơi trở nên mạnh nhất, tăng thêm tính sát thương, triệu hồi sấm sét,… vô cùng thú vị giúp người chơi dễ dàng nhận được chiến thắng trong các trận đấu.

Enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft có rất nhiều loại, như:

+ Enchant thông dụng

+ Enchant kiếm cận chiến

+ Enchant kiếm tầm xa

+ Enchant công cụ

+ Enchant áo giáp

Những enchant kiếm mạnh nhất này không chỉ áp dụng được cho các thanh kiếm mà còn áp dụng phù phép được cho tất cả các loại vũ khí, áo giáp và công cụ.

Cách enchant kiếm mạnh nhất trong minecraft

Cách enchant kiếm mạnh nhất trong minecraft trên điện thoại

Cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft trên điện thoại được hiểu như là cách phù phép để biến thanh kiếm của người chơi trở thành thanh kiếm mạnh nhất, sở hữu nhiều tính năng đặc biệt nhất.

Người chơi chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft trên điện thoại dễ dàng:

Bước 1: Mở đe – anvil

Đầu tiên, trước khi muốn enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft người chơi cần mở đe – anvil. Và sau khi đã có loại phù phép phù hợp, người chơi chỉ cần thêm kiếm trở thành vật phẩm tấn công hoặc phòng thủ vào ô trống.

cach-enchant-kiem-manh-nhat-trong-minecraft-tren-dien-thoai-01
Cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft trên điện thoai – Bước 1

Bước 2: Di chuyển kiếm mà người chơi muốn enchant vào đe – anvil

Sau khi đã tạo và mở đe thành công, người chơi chỉ cần thêm vật phẩm (kiếm) mà người chơi muốn enchant vào ô trống bên trái.

Tiếp tục, người chơi hãy thêm vật phẩm quyển sách vào ô giữa cái đe để quá trình enchant được hoàn tất.

cach-enchant-kiem-manh-nhat-trong-minecraft-tren-dien-thoai-02
Cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft trên điện thoại – Bước 2

Bước 3: Di chuyển kiếm mạnh nhất sau khi enchant vào túi đồ

Cuối cùng, sau khi đã enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft thành công. Người chơi chỉ cần di chuyển thanh kiếm đó vào túi đồ của mình là quá trình enchant kiêm mạnh nhất trong Minecraft trên điện thoại thành công.

Cách enchant kiếm mạnh nhất trong minecraft PE

Minecraft PE là một phiên bản khác của game được Microsoft thiết kế riêng cho điện thoại và PC. Ở phiên bản Minecraft PE này, người chơi sẽ nhận được nhiều tính năng nổi bật và nổi trội hơn mà ở phiên bản Minecraft thông thường không thể nào có được.

Vì thế mà cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE dễ hơn so với cách enchant kiếm mạnh nhất trong phiên bản Minecraft thông thường. Người chơi chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Tìm kiếm link tải Minecraft PE có những thanh kiếm mạnh nhất

Đối vơi các phiên bản Minecraft PE APK, người chơi có thể nhận được những thanh kiếm mạnh nhất mà không cần enchant phức tạp bằng cách vô cùng đơn giản là tìm kiếm phiên bản Minecraft PE có những thanh kiếm mạnh nhất, tải về và sử dụng.

Bước 2: Tải phiên bản Minecraft PE có những thanh kiếm mạnh nhất về thiết bị

Sau khi đã tìm được link tải uy tín và chất lượng, người chơi chỉ cần nhấn vào đó. Rồi sau đó nhấn Tải xuống – Download. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất là được.

Bước 3: Cài đặt và sử dụng Minecraft PE trên thiết bị

Sau khi đã tải về hoàn tất, người chơi chỉ cần nhấn Install và chọn Done để cài đặt ứng dụng Minecraft PE trên thiết bị là có thể sử dụng được rồi.

Như vậy, người chơi chỉ cần tải phiên bản Minecraft PE APK về điện thoại của mình là có thể enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE thành công.

Cách enchant kiếm mạnh nhất trong minecraft PC

MinecraftPC là phiên bản Minecraft chinh thức dành riêng cho PC. Ở phiên bản này, người chơi không nhận được bất kỳ tính năng nổi bật nào. Nếu muốn sở hữu thanh kiếm mạnh nhất, người chơi cần phải tham gia nhiều trận đấu và thực hiện enchant (phù phép) thì mới có thể nhận được.

Vì thế mà cách enchant kiếm mạnh nhất trong minecraft PC cũng cực kỳ khó. Nhưng người chơi yên tâm chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây của Top10app.net là mọi người có thể enchant được ngay:

Bước 1: Tạo ra bàn phù phép và kệ sách

Đầu tiên để có thể enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE người chơi cần phải tạo ra bàn phù phép và kệ sách, bằng cách: Kết hợp các nguyên liệu: sách, kim cương, hắc diện thạch để tạo ra bàn phù phép

Sau khi đã tạo ra được bàn phù phép, người chơi chỉ cần đặt các vật phẩm thanh kiếm, ngọc lưu ly như hình dưới đây:

cach-enchant-kiem-manh-nhat-trong-minecraft-pe-01
Cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PC – Bước 01

Bước 2: Tăng cấp độ bằng giá sách

Cấp độ enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PC sẽ phụ thuộc vào từng vị trí và mức độ mê hoặc sẽ phù thuộc vào số lượng giá sách gần đó. Vì vậy để có thể enchant thành công, người chơi cần đặt giá sách như sau:

+ Đặt đúng 2 khối nằm ngang

+ Tránh mặt bàn phù phép, cùng một mặt phẳng hoặc cao hơn mặt bàn 1 khối

+ Khoảng cách giữa giá sách và bàn phải trên 2 khối và phải là không khí

cach-enchant-kiem-manh-nhat-trong-minecraft-pc-02
Cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft trên PC – Bước 2

Bước 3: Lựa chọn cấp độ enchant

Cuối cùng, người chơi chỉ cần lựa chọn cấp độ enchant phù hợp với mong muốn của mình. Vậy là người chơi đã có thể thực hiện enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PC thành công.

Lệnh enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft

Lệnh enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft được rất nhiều người chơi quan tâm để giúp người chơi phù phép kiếm mạnh nhất Minecraft được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiểu được điều đó, dưới đây Top10app.net cung cấp cho người chơi một số lệnh enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft mà mọi người có thể tham khảo:

  • Lệnh enchant kiếm mạnh nhất trong Minecaft lấy 1 đồ vật: /give @p Tênitem 1 0 {ench:[{id:số,lvl:số}]}
  • Lệnh enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft lấy 2, 3 đồ vật trở lên: /give @p Tênitem 1 0 {ench:[{id:số,lvl:số},{id:số,lvl:số}]}

Trong đó,

+ Tên item là đồ vật mà người chơi muốn nhận được

+ ID: Số ID xuất hiện danh sách kèm theo

+ lvl: Số level mà người chơi muốn enchant thanh kiếm của mình

Ví dụ, một lệnh enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft được viết hoàn chỉnh như thế này: /give @p diamond_pickaxe 1 0 {ench:[{id:32,lvl:10},{id:33,lvl:100},{id:34,lvl:1000},{id:35,lvl:10000}]}.

Một số lưu ý khi enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE PC điện thoại

Khi enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE, PC, điện thoại người chơi cần phải lưu ý một số điều dưới đây để quá trình enchant được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn:

+ Người chơi cũng có thể enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE, PC, điện thoại từ các loại phù phép từ dân làng để nhận được kết quả nhanh hơn những cách này khá tốn kém.

+ Nếu người chơi kết hợp hai enchant vật phẩm, người chơi nên đặt vật phẩm có độ bền vào ô đầu tiên, để có thể giảm được chi phí sửa chữa hoặc miễn phí giúp bạn tiết kiệm được một phần nào đó chi phí sử dụng.

+ Người chơi có thể chăn điểm kinh nghiệm từ zombie để nhận được nhiều lục bảo hơn.

+ Một kiếm không thể nào có hai bản sao cùng loại

Bài viết trên, Top10app.net đã hướng dẫn mọi người cách enchant kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE, PC, điện thoại hiệu quả và an toàn. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp người chơi phù phép thanh kiếm của mình một cách dễ dàng hơn và biến nó trở thành thanh kiếm mạnh nhất khó ai có thể tiêu diệt được.

Xem thêm:

Leave a Comment