Cách làm EL Tornado FO4 – Fifa online Skill cầu thủ 6 sao

Cách làm EL Tornado FO4 đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những anh em game thủ đam mê Fifa Online 4. Đây là một trong những skill khó trong game và chỉ những cầu thủ 6 sao mới có thể thực hiện được. Trong bài viết này, Top10App sẽ hướng dẫn cách thực hiện cực kì chi tiết để anh em có thể tạo được các bàn thắng đẹp mắt.

EL Tornado là skill gì?

FO4 hay còn gọi là Fifa Online 4 là một tựa game thể thao bóng đá được phát hành bởi Nexon và EA Sports. Ra mắt vào năm 2018 tại Hàn Quốc, FO4 thu hút nhiều anh em game thủ bởi nó có sự hoàn thiện về đồ họa và nhiều tính năng nâng cấp hấp dẫn hơn so với FO3.

Khi vào game, anh em sẽ được đóng vai các huấn luyện viên và quản lý đội bóng của mình. Bên cạnh việc sắp xếp đội hình và sử dụng các chiến thuật sao cho hợp lý, anh em cần có các kĩ năng để kiến tạo bàn thắng, đánh bại đối thủ. Một trong các kỹ thuật đang được nhiều anh em quan tâm chính là EL Tornado.

EL Tornado trong FIFA Online 4 là một kỹ thuật cá nhân cho phép sử dụng khi trong phạm vi dứt điểm gần ở góc chéo gôn. Để thực hiện được skill này, anh em phải có kỹ thuật khá chắc tay để tạo ra tư thế vung chân cực thoải mái sau khi thực hiện các động tác xoay người, rê bóng, hất bóng.

Nếu biết sử dụng cách làm EL Tornado FO4 một cách táo bạo và bất ngờ thì sẽ rất dễ ghi bàn vì đối phương không có đủ thời gian để thực hiện phương án phòng bị. Với tuyệt chiêu EL Tornado FIFA Online 4 này, anh em sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ và trở thành người chiến thắng.

Hướng dẫn cách làm EL Tornado FO4

Skill EL Tornado đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật nhưng nhìn chung cách thực hiện cũng khá đơn giản. Nếu anh em biết kết hợp giữa các thao tác thì chắc chắn sẽ tạo ra bàn thắng cực kì đẹp mắt. Skill này có thể thực hiện trên bàn phím lẫn tay cầm.

Cách làm EL Tornado FO4 trên bàn phím

+Bước 1: Bước này được gọi là one foot spin. Nhấn giữ phím Q+Shift và ấn nút mũi tên xuống + sang trái hoặc xuống + sang phải

+Bước 2: Fake pass. Nhấn giữ phím E và ấn nhanh D + S

+Bước 3: Thực hiện EL Tornado. Nhấn giữ phím Q+Shift và ấn nút mũi tên lên + sang trái hoặc lên + sang phải

Mẹo: Cố gắng thực hiện nhanh giữa các skill thì sẽ quẩy được combo

cach-lam-el-tornado-fo4-1
Cách làm EL Tornado FO4

Cách làm EL Tornado FO4 trên tay cầm

Cách làm EL Tornado FO4 trên tay cầm cũng rất đơn giản. Top10App.net sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết các bước thực hiện ngay sau đây:

+Bước 1: Giữ L1 + đẩy cần phải theo hướng mặt sau cầu thủ và sang trái hoặc mặt sau cầu thủ và sang phải

+Bước 2: Giữ R2 và ấn nhanh O + X

+Bước 3: Giữ L1 + đẩy cần phải theo hướng mặt trước cầu thủ và sang trái hoặc mặt trước cầu thủ và sang phải

Mẹo: Cố gắng thực hiện nhanh giữa các skill thì sẽ quẩy được combo

Các cầu thủ làm được EL Tornado

Để thực hiện được cách làm EL Tornado FO4, anh em phải có các cầu thủ 6 sao. Yêu cầu này cũng thể hiện được sự tương đồng về kỹ năng giữa các cầu thủ trong game và ngoài đời. Một số các cầu thủ 6 sao đó là:

+Cristiano Ronaldo

+Antoine Griezmann

+DELe Alli

+Roberto Carlos

….

Cách sử dụng kỹ thuật EL Tornado hiệu quả

Như đã nói ở trên, kỹ thuật EL Tornado FIFA Online 4 chỉ phát huy tác dụng khi bóng ở gần vòng cấm hoặc sát khung thành đối phương. Tuy nhiên, anh em nào cũng biết rằng vòng cấm cũng là nơi tập trung rất nhiều hậu vệ của đối phương. Vì vậy, trước khi thực hiện EL Tornado anh em cần chú ý quan sát kỹ để không bị hậu vệ cản phá và mất bóng.

Ngoài ra, anh em cũng cần chú ý tạo khoảng cách và khoảng trống vừa đủ so với hậu vệ đối phương. Sau đó, chuyển sang trạng thái dừng bóng hoặc rê bóng từ từ, rồi mới nên áp dụng kỹ thuật EL Tornado FIFA Online 4.

cach-lam-el-tornado-fo4-2
Cách làm EL Tornado FO4 thành công

Lưu ý khi thực hiện cách làm EL Tornado FO4

Dưới đây là một số lưu ý khi thực hiện cách làm EL Tornado FO4 mà anh em nên biết để dễ dàng thực hiện thành công:

+Cần đánh lừa đối phương và di chuyển bóng lại gần vùng sát khung thành để dễ dàng tìm được khe hở sút vào mảnh lưới của đối thủ nhanh chóng

+Chọn vị trí càng đẹp và thuận lợi thì khả năng ghi bàn càng cao, việc thực hiện sút bóng sẽ đơn giản hơn

+Nếu muốn thực hiện EL Tornado thành công, cần phải biết lựa chọn thời điểm thích hợp để thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ đối phương và tiến vào vùng cấm địa

+Nếu đã tiến được vào vùng sát khung thành, cần dứt điểm ngay

Giải đáp các thắc mắc

Nên sử dụng loại tay cầm nào để dễ thực hiện EL Tornado?

Theo như tìm hiểu, Xbox 360 là loại tay cầm phù hợp để thực hiện kĩ thuật này nhất. Thực hiện skill này bằng tay cầm cũng được nhận xét là dễ thành công hơn so với trên bàn phím. Nếu mọi người không thể làm EL Tornado FO4 thành công vì không thể sút được thì có một mẹo là lúc gảy bóng lên không nên bấm sút ngay mà đợi 1 chút hẵng bấm sút.

Phân biệt EL Tornado và Bolasie Flick

Đây là 2 kỹ thuật trong FO4 khiến nhiều anh em game thủ nhầm lẫn nhất. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, mọi người sẽ thấy chúng hoàn toàn khác nhau.

Kỹ thuật Bolasie là gẩy bằng hai chân còn EL tornado là sử dụng một chân để gẩy bóng. Ngoài ra, Bolasie Flick cũng được đánh giá là dễ thực hiện hơn EL Tornado vì Bolasie Flick thì anh em phải đẩy bóng về phía sau trong khi hất bóng lên còn El Tornado thì đẩy bóng sang một bên.

Trên đây là Cách làm EL Tornado FO4 mà Top10App đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng các thông tin được cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người. Skill EL Tornado chỉ dành cho các cầu thủ 6 sao và cũng yêu cầu nhiều kỹ thuật nên anh em cần bỏ nhiều thời gian luyện tập. Nếu thành công, chắc chắn anh em sẽ là một trong những người sở hữu bàn thắng đẹp nhất.

Leave a Comment