Cách lưu video story của người khác trên instagram về điện thoại

Instagram với những hình ảnh đẹp mắt, video ấn tượng đã thu hút hàng nghìn người dùng trên thế giới. Đặc biệt là các video story trên Instagram luôn là những video thú vị khiến nhiều bạn muốn lưu về điện thoại của mình. Hãy cùng Top10app.net tìm hiểu cách lưu video story trên Instagram về điện thoại cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Instagram là gì?

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Là trang chia sẻ hình ảnh, video hoàn toàn miễn phí, được sử dụng trên các nền tảng Windows phone, Android và iOS. Người dùng có thể thao tác chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh, video của mình với bạn bè, người thân trên trang Instagram.

Và mọi người có thể xem, viết bình luận và để lại icon yêu thích đối với những gì bạn chia sẻ. Vào năm 2012, Instagram sáp nhập vào Facebook và trở thành mạng xã hội được biết đến nhiều nhất, vượt lên cả Facebook, Pinterest và Twitter. Đến nay, Instagram đã có hơn 150 triệu người dùng truy cập hàng tháng.

Cách lưu video story của người khác trên instagram về điện thoại

Lý do nên lưu video Story của người khác trên Instagram về điện thoại?

Các story trên Instagram chỉ có thời gian hiển thị trong vòng 24 giờ, nên nếu tình cờ thấy được một video Story thú vị, bạn nên lưu về máy để coi lại khi nào mình muốn, bên cạnh đó một số lợi ích của việc lưu video story của người khác trên Instagram mang lại, như:

+ Khi lưu các story về điện thoại, máy tính có thể chỉnh sửa bất kỳ thời gina và tuỳ theo ý muốn của bạn.

+ Có thể dễ dàng chia sẻ các video story tải về lên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Pinterest, Zalo,…

+ Lưu giữ những video cần thiết, video của thần tượng hoặc video story của một trend thu hút nào đó,…

Việc lưu lại những video story trên Instagram khá tốt, để bạn không cảm thấy tiếc nuối nếu muốn xem lại lần 2, lần 3 hoặc tốn nhiều thời gian để tìm kiếm lại video mà mình đã bỏ lỡ.

Cách lưu video story của người khác trên Instagram về điện thoại

Lưu video story của người khác về điện thoại Android

Lưu video story của người khác trên Instagram về điện thoại Android có 3 cách khá đơn giản, bạn có thể lưu video trực tiếp từ trang website của Instagram, bằng trình duyệt hoặc có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ khác.

Sử dụng Website Ingramer.com

Ingramer.com là một website khá tiện lợi, với giao diện thân thiện, hỗ trợ tính năng Tải xuống giúp người dùng tải được tất cả các video story của mọi người trên Instagram, về điện thoại Android một cách hoàn toàn miễn phí. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại Android -> Kích vào video story muốn tải về -> Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải phía trên video

Bước 2: Bấm vào mục “Sao chép liên kết

Bước 3: Truy cập vào website Ingramer.com theo đường link sau:

ingramer.com/downloader/instagram

Sau đó, nhấn chọn tab “Download Stories” -> Dán liên kết vừa sao chép ở trên vào -> Nhấn vào nút “Search

Bước 4: Video story muốn lưu về điện thoại sẽ hiển thị ở giao diện này -> Nhấn tiếp vào nút “Download” để quá trình lưu video về điện thoại hoàn tất.

Sử dụng App Story Saver

Bước 1: Vào CH Play tìm kiếm nội dung “Story Saver” để tải ứng dụng về điện thoại Android hoặc vào link sau:

play.google.com/store/apps/details?id=storysaverforinstagram.storydownloaderforinstagram

Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng Story Saver trên điện thoại Android -> giao diện hiển thị và chọn vào “I agree with these terms” ở cuối giao diện hiển thị -> nhấn tiến vào nút “Agree (đồng ý)” với điều khoản của ứng dụng

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng với 1 trong 2 tài khoản Facebook hoặc Instagram

Bước 4: Kích vào mục “Story” và tìm kiếm video yêu thích muốn lưu về điện thoại -> Kích vào video đó, dưới video sẽ hiển thị nút “Download (Tải xuống)

Bước 5: Ấn vào nút “Download” -> Màn hình hiển thị hộp thoại thông báo “Cho phép story Saver truy cập ảnh, phương tiện,…” -> bạn nhấn vào “Cho phép” để cấp quyền cho ứng dụng

Bước 6: vào thư mục ứng dụng sẽ thấy video story của bạn ngay lập tức.

Sử dụng App Mi Browser Pro

Hiện nay, Instagram chưa hỗ trợ tải xuống các video story của người khác trên hệ thống, tuy nhiên, khi thấy một video story của người khác vô cùng hay, bạn sẽ tìm mọi cách để có thể sở hữu được chúng đúng không nào? Cùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào CH Play tải ứng dụng Mi Browser Pro về máy hoặc kích vào link sau:

play.google.com/store/apps/details?id=com.mi.globalbrowser&hl=vi&gl=US

Mi Browser Pro là một trình duyệt web hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng ấn tượng, giúp người dùng lướt web, tìm kiếm, mua sắm online hoặc chơi game tuỳ thích. Bên cạnh đó, tính năng tải xuống các video trên các nền tảng mạng xã hội được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao.

Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng Mi Browser Pro trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3: Vào trang website chính của Instagram theo link sau: Instagram.com -> Đăng nhập vào tài khoản Instagram cá nhân

Bước 4: Kích vào video story muốn lưu về điện thoại, lúc này tính năng “Tải xuống” sẽ hiện thị ngay bên cạnh -> Kích vào nút “Downloads (Tải xuống)” đó và đợi giây lát.

Bước 5: Vào mục “Quản lý tải về” của trình duyệt Mi Browser Pro, bạn sẽ thấy video story mình yêu thích được lưu về rồi.

Lưu video story của người khác về điện thoại iOS

Sử dụng Website snapinsta.app

Tương tự như khi sử dụng App Instagram trên điện thoại Android, Instagram chưa hỗ trợ tính năng tải xuống các video trên ứng dụng. Vì vì vậy, chúng ta cần sự can thiệp của các website khác để dễ dàng lưu lại những video mình yêu thích nhất, trong đó có video story của bạn bè hoặc người thân. Thao tác thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng Instagram trên điện thoại iPhone. Chọn vào video story mà bạn yêu thích -> nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc bên phải của video -> Kích chọn “Sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào website sau: snapinsta.app

Kích vào mục “Stories” ở trên thanh menu của trang website

Bước 3: Dán liên kết video story trên vào ô trống -> Nhấn nút “Download (tải xuống)”

Bước 4: Thông tin video story của bạn hiển thị -> Nhấn tiếp vào nút “Download Stories” -> màn hình hiển thị thông báo “Bạn có muốn tải video …. Không?” -> nhấn nút “Tải về

Bước 5: Tại bản tải về trên cùng màn hình, bạn nhấn vào mục “Trình tải xuống” của trình duyệt -> Kích vào video -> Nhấn chọn “Gửi đi” là biểu tượng hình mũi tên chỉ lên -> Tìm và chọn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống để lưu video story về iPhone của bạn.

Sử dụng App ReShare Story

Bước 1: Vào App Store tải và cài đặt ứng dụng Reshare Story for Instagram về điện thoại iPhone hoặc sử dụng link sau:

apps.apple.com/us/app/reshare-story-for-instagram/id1258928655

Bước 2: Mở ứng dụng ReShare Story for Instagram -> nhấn vào nút “Tiếp tục với Facebook” để đăng nhập vào App.

Bước 3: Giao diện hiển thị các thông tin:

+ Tên đầy đủ

+ Tên người dùng

+ Mật khẩu

Bạn nhập đầy đủ thông tin -> Sau đó nhấn “Tiếp”  -> Nhấn vào “I Accept. Please, don’t remind me” và đồng ý với các điều khoản của App.

Bước 4: Tìm video story bạn muốn lưu về iPhone -> góc dưới cùng bên phải video nhấn vào “Options” -> Chọn vào “Save” -> Sau đó nhấn “OK” để cấp quyền truy cập video trong thiết bị của bạn và lưu video về máy.

Sử dụng App Story Reposter

Bước 1: Tải ứng dụng Story Reposter về máy trong cửa hàng App Store hoặc link sau:

apps.apple.com/us/app/story-reposter-for-instagram/id809009732

Bước 2: Mở App -> Nhấn “Cho phép” để cấp quyền truy cập thư viện ảnh, video trên ứng dụng Story Reposter

Bước 3: Tìm kiếm video Story mà bạn muốn lưu về điện thoại iPhone -> Kích vào mục “Story Preview” -> Chọn vào mục “Repost” -> Nhấn “More” -> Nhấn “Save” để lưu video về điện thoại iPone của bạn.

Sử dụng phím tắt InstaSave

Sử dụng phím tắt InstaSave giúp người dùng có thể tải video story hoặc hình ảnh trên ứng dụng Instagram về thiết bị iOS một cách đơn giản. Tuy nhiên, cách tải video story này chỉ dành cho iOS 12 trở lênThao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Siri Shortcuts trong App Store hoặc link sau:

apps.apple.com/vn/app/phím-tắt/id1462947752?l=vi

Để Nhận phím tắt InstaSave

Bước 2: Mở ứng dụng Instagram -> Chọn vào video Story muốn lưu về iPhone -> Kích vào biểu tượng dấu 3 chấm của video -> Chọn vào mục “Chia sẻ” -> Sau đó chọn vào biểu tượng của phím tắt InstaSave để lấy URL của video.

Bước 3: Mở ứng dụng Siri Shortcuts -> nhấn vào phím tắt InstaSave và đợi giây lát để video lưu về máy hoàn tất.

Trên đây là tổng hợp các Cách lưu video Story của người khác trên Instagram về điện thoại Android và iOS với các thao tác cực kỳ đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lưu giữ được những video thú vị nhất trên Instagram. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Comment