Cách mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu

Hiện nay, có khá nhiều game thủ sử dụng tính năng khóa cầu thủ trong FO4 để kẻ gian không thể truy cập vào tài khoản cũng như bảo vệ những thẻ cầu thủ có giá trị cao. Tuy nhiên, có một số HLV lại đang tìm cách mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu khóa. Những cách thức mở khóa cầu thủ sẽ được Top 10 App tổng hợp thông qua bài viết sau đây.

Tính năng khóa cầu thủ FO4 là gì?

Đây là tính năng được cập nhật cách đây không lâu bởi nhà phát hành game. Khi các HLV sử dụng tính năng này thì có thể đảm bảo tài khoản của mình sẽ không bị người khác xâm nhập bất hợp pháp.

Đồng thời, với tính năng khóa cầu thủ sẽ giúp cho mọi người bảo đảm được sự an toàn cho những thẻ cầu thủ có giá trị cao trong tài khoản. Bên cạnh đó, khóa tài khoản cũng giúp cho mọi người tránh những tính huống nâng cấp nhầm thẻ cầu thủ. Hay trong quá trình chuyển nhượng, mua bán cầu thủ không như ý muốn thì có thể khóa cầu thủ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì HLV lại quên mất tài khoản để mở khóa cầu thủ. Dưới đây là những hướng dẫn mà mọi người có thể tham khảo.

Hướng dẫn mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu

Để tiếp tục sử dụng những cầu thủ để leo rank thì mọi người cần mở khóa cầu thủ. Tuy nhiên, HLV lại quên mật khẩu để mở khóa. Nhưng theo yêu cầu cũng như quy định của NPH game thì mọi người có thể thực hiện theo những bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/faq/mo-khoa-cau-thu_575/

+ Bước 2: Nhấn vào đường link được NPH cung cấp

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-1
Cách mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu

+ Bước 3: Nhập thông tin tài khoản gồm tài khoản mà mật khẩu mà mọi người đang sử dụng

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-2
Cách mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu

+ Bước 4: Tại giao diện mới thì mọi người cần nhấn vào mục Tôi cần hỗ trợ

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-3
Cách mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu

+ Bước 5: Tại đây, mọi người cần điền đầy đủ những thông tin liên quan đến tài khoản cũng như cầu thủ đang bị khóa.

+ Bước 6: Nhấn vào Gửi hỗ trợ ở cuối giao diện.

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-4
Cách mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu

Chỉ có duy nhất cách này thì mọi người mới có thể mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu. Lưu ý, khi mọi người điền thông tin vào phiếu hỗ trợ thì mọi người cần phải sử dụng tiếng Việt để được hỗ trợ chính xác nhất. Đồng thời, nếu mọi người sử dụng những từ ngữ xấu thì hệ thống sẽ từ chối yêu cầu hỗ trợ mở khóa cầu thủ FO4 ngay lập tức.

Đồng thời, sau khi điền đầy đủ các thông tin và gửi phiếu hỗ trợ thì mọi người sẽ mất khoảng 2 tiếng hơn để hệ thống xác nhận và xử lý thông tin. Tùy thuộc vào thông tin mà mọi người điền thì thời gian xác nhận sẽ dài hay ngắn. 

Cách khóa cầu thủ FO4 mới nhất

Để có thể đảm bảo tài khoản FO4 được an toàn nhất thì mọi người cần khóa cầu thủ. Với cách này thì những thẻ cầu thủ có giá trị cao cũng không bị mất đi dễ dàng.Đồng thời, khi mọi người nâng cấp nhầm thì cũng không bị ảnh hướng.

Với những thao tác đơn giản dưới đây thì mọi người có thể khóa cầu thủ FO4 nhanh nhất và an toàn nhất.

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản FO4

+ Bước 2: Chọn cầu thủ mà HLV đang muốn khóa

+ Bước 3: Tại phía bên phải của thông tin cầu thủ có biểu tượng hình ổ khóa, mọi người cần ấn vào biểu tượng này

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-5
Cách khóa cầu thủ FO4

+ Bước 4: Tại đây, màn hình sẽ hiện lên thông báo yêu cầu cài đặt mật khẩu khóa cầu thủ lần đầu tiên để tài khoản được an toàn.

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-6
Cách khóa cầu thủ FO4

+ Bước 5: Mật khẩu khóa cầu thủ lần đầu tiên yêu cầu gồm 4 chữ số, mọi người cần nhập chính xác và phải ghi nhớ thông tin mật khẩu này

+ Bước 6: Nhấn Xác nhận để hệ thống kiểm tra

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-7
Cách khóa cầu thủ FO4

+ Bước 7: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu mọi người nhập mật khẩu khóa cầu thủ lần hai. Các HLV cần nhập chính xác mật khẩu đã đặt trước đó mà nhấn Xác nhận

+ Bước 8: Sau khi nhấn xác nhận, hệ thống sẽ thông báo mật khẩu khóa cầu thủ được cài đặt thành công. HLV chỉ cần nhấn vào Xác nhận để hoàn tất quá trình thực hiện tính năng khóa cầu thủ FO4 của NPH.

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-8
Cách khóa cầu thủ FO4

Vậy, sau khi khóa cầu thủ FO4 thành công thì trong quá trình anh em sử dụng và muốn mở khóa cầu thủ FO4 này thì phải thực hiện như thế nào. Dưới đây là những bước thực hiện mà anh em có thể tham khảo.

Cách mở khóa cầu thủ FO4 

Để có thể tiếp tục được sử dụng cầu thủ FO4 đã khóa hay nói cách khác là để cầu thủ quay trở lại trạng thái ban đầu thì các HLV có thể thực hiện theo những hướng dẫn của top10app.net sau đây:  

+ Bước 1: Vào mục Quản lý cầu thủ theo tài khoản FO4 của HLV đang sử dụng có cầu thủ đang khóa

+ Bước 2: Nhấn chọn vào cầu thủ mà anh em đang muốn mở khóa để sử dụng như ban đầu

+ Bước 3: Nhập mật khẩu khóa cầu thủ đã được thiết lập trước đó. Mật khẩu này có 4 chữ số và yêu cầu HLV phải nhập chính xác

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-9
Cách mở khóa cầu thủ FO4 thông thường

+ Bước 4: Nhấn Xác nhận để hoàn thành việc mở khóa cầu thủ FO4

+ Bước 5: Đợi 60 phút để hệ thống kiểm tra thông tin và xử lý yêu cầu mở khóa cầu thủ của HLV. 

cach-mo-khoa-cau-thu-fo4-hinh-10
Cách mở khóa cầu thủ FO4 thông thường

Nếu sau 60 phút mà cầu thủ vẫn chưa được hệ thống xử lý mà mở khóa thì HLV cũng đừng quá lo lắng, mọi người có thể đợi thêm một vài phút vì có thể hệ thống đang quá tải. 

Tuy nhiên, nếu sau đó, cầu thủ vẫn chưa được mở khóa thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp với NPH thông qua trung tâm hỗ trợ khách hàng tại địa chỉ https://hotro.garena.vn/. Mọi thắc mắc của anh em sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng nhất. 

Những lưu ý khi mở khóa cầu thủ FO4

Trong quá trình mọi người mở khóa cầu thủ hay khóa cầu thủ FO4 thì nên lưu ý những điểm dưới đây để có thể sử dụng tính năng này một cách tốt nhất.

Ghi nhớ mật khẩu

Khi mọi người xác thực thông tin mật khẩu trong quá trình khóa cầu thủ và cần phải ghi nhớ để mở khóa cầu thủ một cách nhanh chóng. Mặc dù mọi người vẫn có thể mở khóa cầu thủ nếu quên mật khẩu, tuy nhiên, quá trình mở khóa bằng cách này sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Đồng thời, việc ghi nhớ mật khẩu mở khóa cầu thủ FO4 sẽ giúp cho mọi người dễ dàng mở khóa cầu thủ trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời, HLV cũng sẽ chủ động được thời gian để sử dụng cầu thủ một cách thoải mái nhất.

Không cung cấp mật khẩu cho bất kỳ ai

Không chỉ riêng mật khẩu mở khóa cầu thủ FO4 mà tất cả những mật khẩu liên quan đến tài khoản FO4 thì HLV cũng không nên cung cấp cho người khác.

Vì HLV cũng không thể chắc chắn được rằng tài khoản của mình có bị xâm nhập bất hợp pháp hay không. Cũng như những thẻ cầu thủ có giá trị sẽ bay đi trong chốc lát mà không hề hay biết.

Không thể nâng cấp khi khóa cầu thủ

Theo quy định của NPH khi phát triển tính năng này, thì HLV sẽ không được thực hiện bất kỳ một thao tác nào liên quan đến cầu thủ đã khóa. Ngay cả việc nâng cấp cầu thủ hay mua bán cầu thủ trên TTCN đều không thể thực hiện được.

Chính vì vậy, trước khi mọi người khóa cầu thủ thì nên cân nhắc về tầm quan trọng cũng như tình trạng sử dụng của cầu thủ trên TTCN hiện nay để áp dụng tính năng mở khóa cầu thủ một cách hợp lý nhất. 

Trên đây hướng dẫn cách mở khóa cầu thủ FO4 khi quên mật khẩu và các thông tin liên quan đến tính năng này mà Top 10 App đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những chia sẻ trên thì các HLV sẽ chọn cho mình được thời điểm thích hợp nhất để mở khóa cầu thủ cũng như sử dụng tính năng này một cách hợp lý nhất. 

Leave a Comment