Cách nâng cấp cầu thủ trong Fifa Online 4 – Công thức nâng cấp cầu thủ FO4 2023

Cách nâng cấp cầu thủ trong Fifa Online 4 giúp cầu thủ trong FO4 tăng thể lực, tăng kỹ năng, tăng sao, tăng giá trị cầu thủ,… khiến đội bóng của anh em mạnh hơn. Nếu chưa biết cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4, anh em có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây của Top 10 App.

Nâng cấp cầu thủ trong fifa Online 4 được không?

Nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 là hành động thực hiện nâng cấp cầu thủ trong đội hình của mình trở nên mạnh hơn, tăng sao và tăng thể lực hơn so với thông thường.

Trong FiFa Online 4, các cầu thủ có nhiều cấp độ khác nhau từ mới bắt đầu cho đến khi đạt trình độ chuyên nghiệp là +10. Và để đạt được cấp độ cao nhất của các cầu thủ trong FiFa Online 4, anh em cần phải nâng cấp cầu thủ từ từ.

Vì vậy, có thể trả lời trả lời rằng anh em hoàn toàn có thể nâng cấp cầu thủ trong FiFa Oline 4. Nếu có nhu cầu và điều kiện thì mọi người hãy nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 của mình để có cơ hội sở hữu đội bóng mạnh nhất và chuyên nghiệp nhất được nhiều người ao ước.

Cách nâng cấp cầu thủ trong Fifa Online 4

Cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo một vài thao tác dưới đây là có thể thực hiện được ngay và nhanh chóng:

Bước 1: Mở ứng dụng game FiFa Online 4

Đầu tiên để nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4, anh em cần phải mở ứng dụng game FO4 và đăng nhập vào tài khoản của mình trên điện thoại.

Sau đó, chọn Đại diện quản lý đội => Chọn Nâng cấp cầu thủ.

cach-nang-cap-cau-thu-trong-fifa-online-4-buoc-1
Cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 – Bước 1

Bước 2: Chọn cầu thủ mà anh em muốn nâng cấp

Tiếp theo, anh em chỉ cần chọn một càu thủ mà anh em muốn nâng cấp. Tiếp tục anh em cần phải chọn tiếp những cầu thủ khác sử dụng để nâng cấp. Lưu ý, anh em nên chọn những cầu thủ có level cao hơn cầu thủ nâng cấp để quá trình được diễn ra thành công hơn.

Tại màn hình mới, chọn tiếp theo.

cach-nang-cap-cau-thu-trong-fifa-online-4-buoc-2
Cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 – Bước 2

Bước 3: Nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 thành công

Sau khi đã chọn được cầu thủ nâng cấp và những cầu thủ đươc sử dụng nâng cấp, anh em chỉ cần nhấn chọn Nâng cấp => Cuối cùng nhấn chọn Tiếp là quá trình nâng cấp cầu thủ trong FO4 diễn ra thành công.

cach-nang-cap-cau-thu-trong-fifa-online-4-buoc-3
Cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 – Bước 3

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên anh em đã có thể nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 thành công vô cùng dễ dàng.

Công thức nâng cấp cầu thủ FO4

Dưới đây, Top10app.net sẽ cung cấp cho mọi người công thức mẫu để nâng cấp cầu thủ FO4 nhanh chóng, tỉ lệ thành công lên đến 80%. Mọi người chỉ cần làm đúng theo công thức dưới đây:

Bước 1: Mở game FiFa Online 4

Đầu tiên để có thể nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4, anh em hãy mở ứng dụng game và tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Chọn cầu thủ trong FiFa Online 4 muốn nâng cấp

Tiếp theo, anh em chỉ cần chọn một cầu thủ mà anh em muốn nâng cấp. Nhấn vào dấu tick xanh bên cạnh cầu thủ là được.

Bước 3: Thực hiện công thức nâng cấp cầu thủ trong fifa online 4

+ Nhấn +2 đập bừa

+ Lên +3 => đợi 2 nhịp => Đập

+ Lên +4 => đợi 2 nhịp => Hủy => Đợi 4 nhịp => Đập

cach-nang-cap-cau-thu-trong-fifa-online-4
Cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 – Bước 2

+ Lên +5 => đập xịt 1 con hàng phụ => Đợi 4 nhịp => Đập

+ Lên +6 => đập xịt 2 con hàng phụ => đợi 5 nhịp => Đập

Bước 3: Nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 thành công

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản như trên là anh em đã có thể dễ dàng nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 nhanh chóng và an toàn mà không cần phải nạp thêm tiền vào game.

Cách xem level cầu thủ trong Fifa online 4

Trong phiên bản FiFa Online 4 anh em không thể xem được level của các cầu thủ như các phiên bản trước đây. Điều quan trọng nhất để nhận biết cầu thủ trong FiFa Online 4 mạnh hay yếu phụ thuộc vào các chỉ số của cầu thủ ấy.

Dưới đây, Top10app.net sẽ hướng dẫn mọi người cách xem các chỉ số các cầu thủ trong FO4 thay vì level của nó, anh em chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website tra cứu

Đầu tiên để có thể kiểm tra các chỉ số của cầu thủ trong FiFa Online 4, anh em cần phải truy cập vào website tra cứu theo đường dẫn https://vn.fifaaddict.com/.

Bước 2: Xem chỉ số cầu thủ trong FiFa Online 4

Tiếp theo, anh em chỉ cần nhập tên cầu thủ mà anh em muốn tra cứu các chỉ số vào ô tìm kiếm và nhấn Search.

cach-xem-cac-chi-so-cau-thu-trong-fifa-online-4-buoc-2
Cách xem các chỉ số cầu thủ trong FiFa Online 4 – Bước 2

Anh em có thể nhập tên cầu thủ ấy hoặc mùa giải, châu lục hay quốc gia mà cầu thủ ấy tham gia đều được.

Bước 3: Chọn cầu thủ mà anh em muốn tìm

Sau khi nhập thông tin tìm kiếm, lúc này màn hình máy tính sẽ xuất hiện các thông tin liên quan về cầu thủ ấy của nhiều mùa giải. Tùy theo từng mùa giải mà chỉ số của các cầu thủ trong FiFa Online 4 có sự thay đổi. Vì vậy, anh em cần chọnd dúng cầu thủ và mùa giải mà anh em muốn xem chỉ số, nhấn vào đó để xem thông tin chi tiết.

cach-xem-cac-chi-so-cau-thu-trong-fifa-online-4-buoc-3
Cách xem các chỉ số cầu thủ trong FiFa Online 4 – Bước 3

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên, anh em đã có thể dễ dàng kiểm tra các chỉ số của các cầu thủ dễ dàng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Max level cầu thủ trong FiFa Online 4 là bao nhiêu?

Max level cầu thủ trong FiFa Online 4 là cầu thủ có các chỉ số cao nhất trong FO4. Hiện nay, cầu thủ có các chỉ số cao nhất là Pele khi sở hữu CF 113, ST 112, LW 113.

Pele cũng được xem là cầu thủ có max level trong FiFa Online 4. Bên cạnh đó, một số cầu thủ khác không kém cạnh trong FO4 như J Cruyff, Zidance, Basten, Ronanldo,…

Một số điều cần lưu ý khi nâng cấp cầu thủ trong Fifa Online 4

Tuy cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 vô cùng đơn giản tuy nhiên anh em cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra khi annag cấp:

+ Khi lựa chọn cầu thủ để nâng cấp anh em nên chọn những cầu có cấp bậc cao hon cầu thủ được nâng cấp

+ Cấp bậc tối đa mà anh em có thể nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 là +10

+ Anh em cần chuẩn bị trước số tiền để nâng cấp để quá trình được diễn ra suôn sẻ

Bài viết trên, Top10app.net đã hướng dẫn mọi người cách nâng cấp cầu thủ trong FiFa Online 4 nhanh chóng. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp anh em dễ dàng sở hữu những cầu thủ mạnh nhất trong FO4 dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Leave a Comment