Cách Tạo shop bán acc ff miễn phí trên điện thoại 2023

Free Fire là game bắn súng hành động trực tuyến và có độ hot khủng khiếp hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bán nick Free Fire tại các shop cũng trở nên nóng hổi hơn. Và không ai khác, bạn cũng là một game thủ bên cạnh việc cày game bạn còn muốn tạo shop bán acc, tuy nhiên, bạn vẫn chưa nắm rõ cách tạo shop như thế nào. Vậy hãy đến ngay với top10aap.net, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo shop bán acc ff miễn phí trên điện thoại 2022 nhanh nhất!

Tạo shop bán acc ff là gì?

Tạo shop bán acc ff là nơi mà ở đó có thể mua và bán các loại thông tin tài khoản game hay gọi nick Free Fire. Nhằm mục tiêu quảng cáo cho các game thủ khác đến với họ và tại đây còn triển khai nhiều sự kiện hấp dẫn. Không chỉ vậy, shop bán acc ff còn giúp cho mọi người được nhận cho mình những món đồ, vật phẩm, vàng hay kim cương mà không phải ở đâu cũng có được.

Không chỉ mở ra với nhu cầu mua – bán nick acc mà còn bao gồm nhiều thứ như mua bán vật phẩm, kim cương, các trang thiết bị, vũ khí… những thứ mà một game thủ cần đều có hết tại đây. Tuy nhiên, mọi người cần biết không phải shop bán acc ff nào được tạo cũng uy tín đâu nhé, nhiều người tạo ra với mục đích lừa đảo, ăn cắp thông tin, do đó hãy thận trọng.

Tạo shop bán acc ff cần những gì?

FSức nóng của tựa game bắn súng sinh tồn tại thị trường Esport Việt 2022. Chính vì độ hot của game mà dẫn đến nhu cầu trao đổi, mua bán acc FF ngày càng trở nên rộng rãi. Hàng loạt các shop acc FF ra đời nhằm mang đến cho người chơi những nhu cầu thiết yếu khi chơi game. Nếu bạn đang có ý định muốn tạo shop FF miễn phí thì cần phải biết được trong shop acc FF gồm có những gì?

Bán acc FF (tài khoản game )

Để có thể tăng level và nhận thưởng những người chơi phải vượt qua các thử thách, nhiệm vụ trong game không hề dễ dàng. Nhiều người mặc dù rất đam mê “cày cuốc” nhưng khó thể nào tăng level hay nhận được các phần quà hấp dẫn. Chính vì vậy mà một số game thủ muốn mua acc Free Fire để vượt qua cấp độ cao hơn.

Do đó, nếu bạn muốn tạo shop bán acc ff thì việc đầu tiên là cần thu mua lại những acc mà người chơi đã bán, và sau đó bán lại cho những tân thủ mới. Hoặc bạn có thể tự tạo nên những nick acc Free Fire ở lelvel cao, chắc chắn những nick acc này sẽ được bán với giá khá cao.

Bán vật phẩm trong game

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì tạo shop acc FF là quyết định siêu đúng đắn, bởi đây là nghề siêu lợi nhuận. Chỉ cần shop bạn cung cấp đầy đủ các vật phẩm hấp dẫn, cùng mức giá rao bán cạnh tranh thì chắc chắn người chơi sẽ quan tâm rất nhiều. Bởi vật phẩm trong game giúp các game thủ có thể chiến thắng trận đấu cũng như nâng cao level game.

Không chỉ vậy, trong game FF còn cho phép người chơi kiếm vàng, kim cương trong game qua các sự kiện của game rồi bán ra thị trường với giá tiền thật. Do đó, các bạn có thể chăm chỉ cày vật phẩm trong game rồi đăng lên shop sau đó bán đi với cái giá hợp lý nhất.

Cày rank (cày xếp hạng)

Game FF hay bất cứ một tựa game online nào cũng có một hệ thống xếp hạng, tức là sẽ có bảng xếp hạng người chơi trình độ cao, người chơi trình độ thấp. Và để đạt được ở level cao trong game FF không phải là điều dễ dàng mà game thủ nào cũng làm được, bạn phải có trình độ và chơi nhiều.

Tuy nhiên, một số game thủ muốn đốt cháy giai đoạn và leo rank lên bảng xếp hạng một cách nhanh chóng mà không muốn tốn công tốn sức và thuê những game thủ khác “cày” rank giúp mình. Và dĩ nhiên, những người thuê game thủ để cày rank phải chi ra khoản tiền kha khá và đây cũng là một trong những mấu chốt hốt tiền về khi tạo shop bán acc ff.

Cách tạo shop bán acc ff miễn phí trên điện thoại 2022

Hướng dẫn tạo shop bán acc ff

Nhu cầu mua – bán acc Free Fire phổ biến rất rộng rãi, cũng chính điều này mà rất nhiều anh em game thủ lấn sang tìm cách tạo mở shop bán acc FF nhằm kiếm tiền. Trước đây, muốn tạo shop acc ff rất khó vì bắt người dùng phải nạp tiền, các bước tạo shop cũng khá rườm rà. Tuy nhiên, ngày nay bạn có thể dễ dàng tạo shop bán acc trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: đăng nhập vào taoshopgame.vn sau đó chọn ĐĂNG NHẬP

Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook hay google (nếu chưa có tài khoản thì chọn mục đăng ký và làm theo hướng dẫn nhé)

Bước 3 : Vào tạo shop game mới và đặt tên shop, tại đây bạn chọn ngày tháng sử dụng, tên shop và nhập mã code. Sau đó chọn mẫu shop và bắt đầu tạo shop.

Bước 4: Chọn vào thanh shop được tạo và nhập thông tin quảng trị shop (tên tài khoản, mật khẩu…).

Bước 5: Vào doctfire.com xem các video và quản lý, thiết lập shop game và tiếp tục các mục tiếp theo trong shop.

Danh sách acc vip FF miễn phí

Những bạn đang muốn tạo shop bán acc FF miễn phí thì tuyệt nhiên không thể lướt qua danh sách những nick acc free fire miễn phí dưới đây:

+ Nick acc: chodoicaigi4542 – jjjkkddd2442224

+ Nick acc: maimaiyeuem423423 – yeuaidekhongphaukhoc46545

+ Nick acc: nicknaymienphinay434 – nhanhnhanhdikhonghet654635

+ Nick acc: phuleduongnhe85 – chammatgiangho24632

+ Nick acc: quocbemmm097 – nicknayfulldo2355

+ Nick acc: hdnapthecom2465 – giangkhoaito745665

+ Nick acc: phamduclong9966656 – chodoithuhuong235

+ Nick acc: chinhlaanh7887997 – neunhudoianhthi12325534

+ Nick acc: depzaikhonghesai97797 – chicancoemladu090906590

+ Nick acc: dungaynang2435 – dulabaodongtrendoi335654

+ Nick acc: metantao12323 – meganhcontrenvaigay345464

+ Nick acc: tungmelody999777 – nhatle1996824462

+ Nick acc: nguyenducvan666777 – yeungocmaimaimai534646

+ Nick acc: ducminh54455 – yeuhairu42643

+ Nick acc: longhairmastar433343 – domaynhapduoc2134624

Những cách tạo shop acc ff miễn phí 2022

Ngoài cách tạo shop bán acc ff trên điện thoại miễn phí như chia sẻ trên thì các bạn có thể tạo shop acc ff miễn phí khác. Dựa vào cách hướng dẫn tạo shop dưới đây, các bạn hãy cùng thử nghiệm:

Cách tạo shop acc free fire miễn phí đơn giản

Để có thể tạo shop acc free fire miễn phí bạn có thể áp dụng 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Sử dụng công cụ tạo shop tự động chỉ với 50.000 đồng.

+ Cách 2: Thuê trọn gói website thiết kế shop quay kim cương ff theo yêu cầu (giá cả thương lượng)

Tuy nhiên, cách 1 thường được nhiều sử dụng để tạo shop acc ff vì nó hoàn toàn tự động và có video hướng dẫn cụ thể. Đồng thời, người dùng cũng dễ dàng thay đổi tên miền, danh mục, logo, màu sắc… để giúp shop game của mình trở nên sinh động và đầy đủ hơn.

Và quan trọng, các công cụ tạo shop acc ff này bạn chỉ cần tốn phí đăng nhập từ 50.000 – 100.000đ, với giá này thì cực kỳ thấp so với việc thuê trọn gói thiết kế website để tạo shop. Nếu bạn muốn tạo shop acc ff thì không nên bỏ qua cách này.

Cách tạo shop quay kim cương free fire miễn phí

Tương tự như cách tạo shop bán acc ff miễn phí trên điện thoại trên, sau khi tạo shop acc xong bạn tiếp tục tục các danh mục và phần vòng quay kim cương hay những phần quà hấp dẫn cho người dùng.

Dù là tạo shop acc ff hay shop quay kim cương ff thì các bạn cũng nên trải nghiệm game FF thật nhiều để nắm rõ các quy tắc về tựa game này. Và dĩ nhiên, nếu bạn muốn tạo shop bán acc ff thì cần chuẩn bị một số Nick acc game cho người dùng. Và dưới đây là các Nick acc game FF vip hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lấy về trải nghiệm:

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 686432153542

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: thomasking52

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: imperfect123

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: prouser659

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: sniperm4n

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 18954515421

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 8645384558st

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 8iamhumanbro6

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: pro1234

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 123456789

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: nusretsalt57

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: perez2003

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: ilov3you3nicki

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: coolrick666

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: rap8ingood

Web tạo shop acc ff miễn phí

Có rất nhiều web cung cấp sẵn mẫu để tạo shop acc ff, tuy nhiên không phải bất kỳ trang web nào cũng uy tín nên người dùng cần sàn lọc kỹ càng.

Hiện web tạo shop acc ff miễn phí được nhiều người sử dụng nhất đó chính là taoshopgame.vn, đây là nơi giúp người dùng tạo ra shop acc ff chỉ tốn 50.000 tiền thẻ card. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết chọn tên miền cho shop mình và giới thiệu những mẫu cửa hàng bán acc ff miễn phí cho người dùng lựa chọn.

Cách tạo shop bán acc ff mienx phí bằng những nick acc mới chưa ai sử dụng do top10app.net sưu tầm và chia sẻ đến người chơi, bạn có thể bỏ túi để trang bị cho cửa hàng của mình.

+ Nick acc: AVENTON8888 / MK: tuoilon0907

+ Nick acc: duongqx12 / MK: canhdiep1102

+ Nick acc: GTVHVV / MK: 0123456789AZ

+ Nick acc: huyhotgirl1st / MK: Huytbvip10

+ Nick acc: [email protected] / MK: khaihuynhazkg123

+ Nick acc: kubi1335 / MK: 32quanghuy

+ Nick acc: papytocdopro / MK: 01208911691dd

+ Nick acc: phucnui1456 / MK: subin123

+ Nick acc: The_gioi_phang2 / MK: cvt25121995

Tạo shop ff miễn phí trên điện thoại

Shop sau khi được tạo và có thời hạn sử dụng, nếu đến ngày hết hạn sẽ không bị xóa. Nhưng người dùng cần phải nạp tiền để gia hạn và tiếp tục sử dụng. Điều đặc biệt đó là bạn có thể thay đổi logo, màu sắc, các loại game, mục lục, … mà không bị tính thêm bất cứ phí nào.

Dù tạo shop ff miễn phí trên điện thoại hay máy tính thì shop game sẽ giúp bạn tạo 1 website bán nick acc ff nhanh. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo thêm cách đăng nick acc qua video để hoàn toàn có thể tùy chỉnh loại nick acc ff mà mình cần bán. Ngoài ra, web còn có công dụng nạp thẻ cào để người dùng nạp thẻ về web, thực thi duyệt để người dùng có thể mua nick acc một cách tự động.

+ Nick acc: quangduongaixahn1983 / mật khẩu: sequaytrove91843

+ Nick acc: nodaliadoi91 / Mật khẩu:: motkieptuday187

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 123456789

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: francis47511

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: jackbrown77

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: johnnydeep4

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 123456789

+ Nick acc: tuchonhau9183 / mật khẩu: hailoidi0193

+ Nick acc: lannuanhe18 / mật khẩu: tamchiatay918

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 9115425412

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 531531531

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 84eagle84

+ Nick acc: [email protected] – Mật khẩu: 05354412536

Hi vọng với thông tin chia sẻ trên giúp người dùng có được cách tạo shop bán acc ff miễn phí trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn đang muốn thử mà vẫn chưa tạo shop acc ff miễn phí thi có thể click vào liên hệ hoặc để lại bình luận tại top10app.net để được hỗ trợ nhé!

Leave a Comment