Cách Tắt Quảng cáo trên Điện thoại Realme miễn phí tốt nhất 2023

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme là tắt đi những gợi ý dưới dạng ứng dụng trong giao diện người dùng ColorOS 6 của Realme để quá trình trải nghiệm điện thoại Realme được trọn vẹn hơn. Nếu chưa biết cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme, người dùng có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của Top 10 App.

Tắt quảng cáo trên điện thoại Realme có được không?

Quảng cáo trên điện thoại Realme là những đề xuất dưới dạng ứng dụng trong giao diện khi người dùng sử dụng phần mềm ColorOS của Relme. Với mục đích cắt giảm chi phí cho người dùng có cơ hội được sở hữu những thiết bị có phần cứng mạnh mẽ những với giá phải chăng, Realme bắt đầu cài đặt các quảng cáo trên các dòng điện thoại của họ. Những quảng cáo này được xem là những quảng cáo thương mại.

 tat-quang-cao-tren-dien-thoai-realme-co-duoc-khong
Tắt quảng cáo trên điện thoại Realme có được không?

Và sự xuất hiện của những quảng cáo này khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, Realme hiểu được điều đó và luôn tìm cách cho phép người dùng tắt toàn bộ những quảng cáo ấy đi. Bằng chứng là năm 2019, Realme cho phép người dùng của mình tắt những quảng cáo ứng dụng đó bằng một tùy chọn trên điện thoại.

Và đến hiện nay, Realme thiết lập một tính năng riêng cho phép người dùng vô hiệu hóa toàn bộ những nội dung đề xuất, trong đó bao gồm những quảng cáo Thương mại Realme cùng hợp tác để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người dùng sử dụng hệ điều hành Android nói chung và Realme nói riêng.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi Tắt quảng cáo trên điện thoại Realme có được không? thì câu trả lời của Top10app.netCÓ. Người dùng hoàn toàn có thể tắt toàn bộ quảng cáo trên chiếc điện thoại Realme của mình bằng những tùy chỉnh và tính năng do Realme thiết lập và sáng lập vô cùng đơn giản.

Nguyên nhân xuất hiện quảng cáo trên điện thoại Realme

Những quảng cáo trên Realme xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và hạn chế quá trình trải nghiệm của mình. Điều này cũng có thể gây phiền phức và làm mất thời gian cho người dùng khi phải thường xuyên vuốt tắt đi những quảng cáo này.

Ngoài ra, những quảng cáo trên điện thoại Realme cũng khiến người dùng mất tập trung trong lúc học bài, làm việc khi phải thấy điện thọai của mình cứ liên tục xuất hiện quảng cáo. Bên cạnh đó cũng khiến điện thoại Realme nhanh hết pin hơn so với thông thường.

Vậy, nguyên nhân vì sao lại xuất hiện quảng cáo trên điện thoại Realme:

+ Người dùng điện thoại Realme ColorOS 6

+ Do những ứng dụng mà mọi người cài đặt trên điện thoại

+ Do cái đặt tùy chỉnh của người dùng trên điện thoại Realme

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme

Tắt quảng cáo trên màn hình điện thoại

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme sẽ phụ thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể mà có cách tắt khác nhau. Và với nguyên nhân do người dùng sử dụng Realme ColorOS xuất hiện quảng cáo trên màn hình Realme thì người dùng có thể tắt quảng cáo trên điện thoại Realme bằng cách dưới đây:

Bước 1: Mở cài đặt trên điện thoại Realme của bạn

Bước 2: Người dùng chọn Cài đặt bổ sung

Bước 3: Đến bước này người dùng hãy chọn vào mục Nhận đề xuất

Bước 4: Cuối cùng, người dùng chỉ cần vô hiệu hoát tính năng Nhận đề xuất đi là xong

cach-tat-quang-cao-tren-dien-thoai-realme
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme

Như vậy chỉ cần thực hiện cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme đơn giản như trên, người dùng đã có thể thành công tắt hết toàn bộ những quảng cáo không mong muốn trên điện thoại Realme dễ dàng để không cảm thấy phiền toái khi sử dụng điện thoại.

Và những quảng cáo xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của người dùng điện thoại Realme cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Kiểm tra cài đặt hệ thống

Nếu đã thực hiện cách trên nhưng vẫn không thể tắt toàn bộ những quảng cáo trên điện thoại Realme thì lúc này người dùng hãy tiến hành kiểm tra cài đặt hệ thống để phát hiện những tính năng hay ứng dụng xuất hiện quảng cáo trên điện thoại thường xuyên và tắt chúng đi là được.

Người dùng chỉ cần thực hiện theo một số thao tác dưới đây để tắt quảng cáo trên điện thoại Realme bằng cách kiểm tra hệ thống:

Bước 1: Mở cài đặt trên chiếc điện thoại Realme

bước 2: Tiếp chọn Ứng dụng sau đó chọn tiếp Truy cập đặc biệt

Bước 2: Lúc này, người dùng hãy chọn vào mục Ứng có thể xuất hiện trên cùng sau đó chọn những ứng dụng mà bạn nghi ngờ là nguyên nhân xuất hiện quảng cáo trên điện thoại Realme, chọn Tắt quyền truy cập là xong.

Người dùng cũng có thể thực hiện gỡ ứng dụng đó đi nếu không cần thiết và gây phiền phức cho quá trình sử dụng của bạn.

Khôi phục tất cả cài đặt trên điện thoại Realme

Cuối cùng, nếu người dùng đã thực hiện đủ cả 2 cách trên mà vẫn không tắt được quảng cáo trên điện thoại Realme, người dùng có thể thực hiện khôi phục điện thoại để biến chiếc điện thoại của bạn trở thành như mới mà không càn mất thời gian để mày mò những ứng dụng gây quảng cáo cho điện thoại Realme của mình.

Cách này khá đơn giản, tuy nhiên người dùng cần phải thiết lập và cài đặt lại tất cả những gì mà mình đã cài đặt trước đó một lần nữa trên điện thoại của mình, khá mất thười gian.

Một số lưu ý khi tắt quảng cáo trên điện thoại Realme

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme khá đơn giản vì được Realme hỗ trợ và tạo điều kiện nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải lưu ý một số điều dưới đây để không phải xảy ra những điều không hay:

Những cách trên không thể tắt quảng cáo trên điện thoại Realme hoàn toàn

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme chỉ có thể tắt được những gợi ý ứng dụng trên điện thoại của bạn tạm thời. Một lúc nào đó, những quảng cáo này có thể xuất hiện lại một lần nữa trên điện thoại Realme mà không báo trước cho người dùng.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme không khó nhưng khá phức tạp

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme khá đơn giản nhưng lại khá phức tạp vì nó được phân bố tại nhiều vị trí khác nhau. Yêu cầu người dùng phải lục lọi, tìm kiếm và khám phá mọi lúc thì mới có thể tắt được những quảng cáo này.

Bài viết trên, Top10app.net đã hướng dẫn mọi người cách tắt quảng cáo trên điện thoại Realme đơn giản và hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tắt những quảng cáo phiền phức trên điện thoại Realme một cách dễ dàng. Cách này có thể giúp điện thoại Realme trở nên mượt mà và không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Xem thêm:

Leave a Comment