Code thiếu niên anh hùng gamota mới nhất hôm nay 2023 – Cách nhập Giftcode

Với các mã code Thiếu niên anh hùng Gamota mới nhất hôm nay mà Top 10 App tổng hợp trong bài viết dưới đây, anh em có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị như Đá Tôi Luyện, Rương Đạo Cụ,… phục vụ nâng cấp kỹ năng nhân vật hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu game Thiếu Niên Anh Hùng Gamota

Thiếu Niên Anh Hùng Gamota là một tựa game kiếm hiệp siêu hấp dẫn do Gamota phát hành. Với bản chất là một game chiến thuật chuẩn Kim Dung, tất cả các nhân vật trong game đều được mô phỏng dựa theo bộ truyện đình đám Kim Dung như Quách Tĩnh, Lý Mạc sầu, Dương Quá,…

Mặc dù vừa chính thức ra mắt từ ngày 04/05/2022 nhưng với lối chơi hấp dẫn, kịch tính, bối cảnh chân thực, đồ họa sắc nét và âm thanh sống động, trò chơi Thiếu Niên Anh Hùng đã nhanh chóng thu hút được nhiều game thủ tải và trải nghiệm.

Cách chơi Thiếu Niên Anh Hùng:

Trong game người chơi có thể tùy chọn nhập vau một trong các nhân vật như Kiếm khách, Thích khách hoặc Thương khách. Mỗi môn phái sẽ có chiến thuật, kỹ năng và nhiệm vụ khác nhau, cụ thể:

+ Kiếm Khách: Là một đại hiệp hành tẩu giang hồ sở hữu 2 kỹ năng chính là tấn công và phòng thủ

+ Thích Khách: Tay sát thủ chuyên hành thích kẻ địch theo nhiệm vụ của đội hình

+ Thương Khách: Làm choáng kẻ địch ở hàng trước, mang lại thế chủ động cho đội hình của mình và hạ gục đối thủ

Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ và xây dựng nên các đội hình gồm các tướng sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt để chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng trong game

Code Thiếu Niên Anh Hùng có những quà tặng gì?

Code game Thiếu Niên Anh Hùng là một chuỗi gồm các ký tự chữ in hoa và số bất kỳ được viết liên tiếp nhau để tạo thành một mã code hợp lệ. Sử dụng các mã code này, người chơi có thể nhận được rất nhiều quà tặng giá trị để nâng cấp nhân vật trong đội hình, bug kỹ năng và sức mạnh các tướng.

Dưới đây là các quà tặng mà người chơi sẽ nhận được khi đổi code Thiếu Niên Anh Hùng:

+ Thông Mạch Đan

+ Thiên Sơn Tuyết Liên

+ Đá Tôi Luyện

+ Rương Đạo Cụ

+ Vàng

+ Vật phẩm, trang bị

+ Khung avatar

+ Võ học thất truyền

+ Trang phục tướng,…

Đây đều là những phần quà cực đắt đỏ trong game mà mình thường người chơi phải cày nhệm vụ, lên level hay tốn tiền mua sắm thì mới có được. Tuy nhiên với các mã code game Thiếu Niên Anh Hùng, anh em hoàn toàn có thể nhận vật phẩm miễn phí. Đây cũng chính là lý do mà nhiều game thủ tìm kiếm các mã code game.

Tổng hợp code Thiếu Niên Anh Hùng mới nhất miễn phí

Bởi vì chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nên hiện tại số lượng mã code game Thiếu Niên Anh Hùng được tung ra khá ít, chủ yếu là các mã code dành cho tân thủ.

code-thieu-nien-anh-hung
Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota mới nhất hôm nay

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các mã code Thiếu Niên Anh Hùng mới nhất được tung ra từ thời điểm game ra mắt cho đến hiện tại mà anh em có thể nhận miễn phí:

+ TNAHGAMOTA: Còn sử dụng được

+ TUANHUNGTNAH: Còn sử dụng được

+ DANGKYTNAH: Còn sử dụng được

+ TNAHKIMDUNG: Còn sử dụng được

+ TNAHGAMEK: Còn sử dụng được

+ THIEUNIEN22: Còn sử dụng được

+ TNAHVOTE5SAO: Còn sử dụng được

+ TNAHKIM: Còn sử dụng được

+ ANHHUNG999: Còn sử dụng được

Hiện tại thì nhà phát hành game Gamota chỉ mới tung ra vài mã code game Thiếu Niên Anh Hùng như trên thôi. Tuy nhiên trong vài tháng tới chắc chắn các mã code sẽ ngày càng nhiều, đặc biệt là vào các ngày Lễ hoặc ngày sự kiện game nên anh em nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ một mã code nào nha.

Cách nhận giftcode Thiếu Niên Anh Hùng miễn phí

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách nhận tất cả các mã giftcode Thiếu Niên Anh Hùng mới nhất mà mọi người có thể áp dụng:

Nhận code Thiếu Niên Anh Hùng tại Fanpage chính thức

Một trong những cách đơn giản nhất để nhận được các mã code Thiếu Niên Anh Hùng mới nhất đó là theo dõi kênh Fanpage chính thức của game.

Thông thường, vào các ngày sự kiện quan trọng của nhà phát hành Gamota hoặc các ngày sự kiện, ngày kỷ niệm game Thiếu Niên Anh Hùng hay các ngày Lễ lớn trong năm, nhà phát hành Gamota sẽ tung ra rất nhiều mã code game giá trị để dành tặng game thủ.

Do đó để không bỏ lỡ bất kỳ một mã code Thiếu Niên Anh Hùng nào, anh em nên bấm Like và theo dõi Fanpage chính thức của game nhé.

Link Fanpage Thiếu Niên Anh Hùng: https://www.facebook.com/Thieunienanhhung.Gamota

Nhận code Thiếu Niên Anh Hùng tại website chính thức

Hoạt động song song với Fanpage Thiếu Niên Anh Hùng chính là website chính thức của game. Trên website chính thức thường xuyên cập nhật các sự kiện mới nhất do nhà phát hành Gamota tổ chức, bên cạnh đó các mã code VIP cũng thường xuyên được tung ra trên các trang web này. Theo dõi thường xuyên để nhận những mã code game mới nhất nhé.

Link website Thiếu Niên Anh Hùng chính thức: https://tnah.gamota.com/

Tham gia sự kiện game nhận code Thiếu Niên Anh Hùng

Tham gia vào sự kiện game do nhà phát hành Gamota tổ chức hàng tuần, hàng tháng, hàng quý cũng là một trong những cách nhận code Thiếu Niên Anh Hùng khá hay mà anh em nên áp dụng.

cach-nhan-code-thieu-nien-anh-hung
Cách nhận code Thiếu Niên Anh Hùng miễn phí

Khi tham gia vào các sự kiện game, anh em không chỉ rèn luyện thêm kỹ năng chơi game, học hỏi thêm nhiều chiến thuật mới qua các màn tranh tài mãn nhãn của những người chơi khác mà còn có thể nhận được rất nhiều mã code giá trị và hàng trăm vật phẩm hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là các sự kiện Thiếu Niên Anh Hùng mới nhất đang diễn ra:

+ Khai mở máy chủ S106 – Băng Kiếm

+ Khai mở máy chủ S105 – Ngọc Kiếm

+ Khai mở máy chủ S104: Trường Kiếm

+ Khai mở máy chủ S103 – Dũng Kiếm

Tạo nhân vật nhận Giftcode Thiếu Niên Anh Hùng

Hiện tại nhà phát hành Gamota đang tổ chức sự kiện Tạo nhân vật nhận Giftcode, điều đó có nghĩa là chỉ cần tạo nhân vật mới ( tài khoản mới ) trong Thiếu Niên Anh Hùng, người chơi sẽ được nhận 1 mã code game và nhiều phần thưởng khác.

Quà tặng sự kiện:

+ 1 mã code Thiếu Niên Anh Hùng

+ 10.000 xu

+ 5 Anh hùng lệnh

+ 5 Dã Sơn Tham

+ 5 Mảnh anh hùng trác việt thường

Link sự kiện: https://gc.gamota.com/game/hi-thieunienanhhung#

Nhận code Thiếu Niên Anh Hùng trên các trang web khác

Thêm một cách cực đơn giản giúp anh em có thể nhận được nhiều mã code game Thiếu Niên Anh Hùng mới nhất miễn phí đó là nhận giftcode trên các trang web khác.

Dưới đây là một số trang web thường xuyên cập nhật các mã code Thiếu Niên Anh Hùng mà anh em có thể theo dõi để nhận code game:

+ Top 10 App

+ Tricksgame.net

+ thegioididong.com

+ 9mobi.com

+ quantrimang.com

+ download.vn

+ thuthuat.taimienphi.vn

+ gamecuoi.com,…

Cách nhập code Thiếu Niên Anh Hùng đơn giản nhất

Để nhập mã code Thiếu Niên Anh Hùng và đổi quà trang game một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng game Thiếu Niên Anh Hùng trên điện thoại và đăng nhập vào hệ thống

cach-nhap-code-thieu-nien-anh-hung
Cách nhập code Thiếu Niên Anh Hùng

+ Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng mũi tên dưới avatar game

+ Bước 3: Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, chọn mục Cài đặt hệ thống

doi-code-thieu-nien-anh-hung
Đổi code Thiếu Niên Anh Hùng

+ Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào Đổi tại mục Giftcode

+ Bước 5: Nhập mã code game Thiếu Niên Anh Hùng đã nhận được vào ô trống, sau đó bấm Xác nhận

cach-nhap-code-thieu-nien-anh-hung
Nhập code Thiếu Niên Anh Hùng

+ Bước 6: Quay lại giao diện chính, vào Hòm thư để nhận quà tương ứng với mã code game vừa đổi

Hoặc mọi người cũng có thể nhập code Thiếu Niên Anh Hùng qua trang web chính thức của nhà phát hành theo địa chỉ: https://gc.gamota.com/doi-code

Lỗi nhập code Thiếu Niên Anh Hùng

Khi nhập code game Thiếu Niên Anh Hùng, rất nhiều người dùng gặp phải lỗi “Mã code không hợp lệ”, “ Đổi Giftcode không thành công”,… Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi mà mọi người có thể tham khảo:

Nhập sai code Thiếu Niên Anh Hùng: Mã code Thiếu Niên Anh Hùng tập hợp nhiều ký tự chữ và số ngẫu nhiên mà không có một ý nghĩa gì, do đó rất nhiều người chơi nhập sai mã code. Chỉ cần nhập sai 1 ký tự trong mã code mà chúng tôi tổng hợp, hệ thống cũng sẽ báo lỗi code không hợp lệ và không thể đổi quà được.

Đã nhập code Thiếu Niên Anh Hùng trước đó rồi: Mỗi mã code game Thiếu Niên Anh Hùng chỉ được nhập 1 lần duy nhất đối với mỗi acc game. Do đó nếu bạn đã từng nhập mã code trước đó và đổi quà thành công rồi thì không thể nhập code lần thứ hai, thứ ba được nữa.

Mã code Thiếu Niên Anh Hùng hết hạn: Mỗi mã code game Thiếu Niên Anh Hùng chỉ có thời hạn sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định do nhà phát hành quy định. Do đó nếu nhập code sau thời gian này thì hệ thống sẽ báo lỗi và không thể đổi code được

Hệ thống bị lỗi: Số lượng người chơi tham gia nhập code quá đông trong cùng một thời điểm đôi khi cũng là nguyên nhân dẫn đến web Thiếu Niên Anh Hùng bị sập và không nhập được code nữa. Mọi người hãy thoát ra đợi hệ thống ổn định  rồi thử nhập lại.

Bài viết trên tổng hợp tất cả các mã code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota mới nhất hôm nay mà anh em có thể nhận miễn phí. Mặc dù số lượng code Thiếu Niên Anh Hùng chưa có nhiều, tuy nhiên vài tháng tới các mã code sẽ được tung ra nhiều hơn, do đó anh em hãy tham khảo các cách nhận code game mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để không bỏ lỡ các mã code TNAH mới nhất.

Xem thêm:

Leave a Comment