TOP 10 Filter Che Mặt, Làm Mờ Mặt Trên Instagram HOT nhất 2023

Bạn muốn chụp ảnh với filter che mặt siêu bựa? Bạn muốn quay video hài hước với các filter che mặt, làm mờ mặt? Với top 10 filter che mặt, làm mờ mặt trên Instagram hot nhấtTop 10 App tổng hợp ngay sau đây, các bạn có thể thỏa sức selfie mà không lo để lộ mặt, tạo ra những bức hình , video hài hước để troll bạn bè.

Top 10 filter che mặt, làm mờ mặt trên Instagram VIP nhất

Nếu các bạn chưa tìm được những filter che mặt ưng ý nhất thì hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé:

Filter che mặt toonface của chmnda

Một filter che mặt được sử dụng rất phổ biến hiện nay mà mọi người không nên bỏ qua đó là filter toonface của chmnda. Đây là filter che hoàn toàn khuôn mặt luôn nha, khi dùng filter này thì không thể nhìn thấy bất kỳ bộ phận nào trên khuôn mặt cả, tahy vào đó là các biểu tượng cảm xúc được vẽ nguệch ngoạc nhưng cũng không kém phần dễ thương.

Với Filter che mặt toonface của chmnda, chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình thì filter sẽ lập tức đổi các kiểu cảm xúc trên gương mặt như cười tươi, tức giận, buồn, mệt mõi,… các bạn chỉ cần chọn đúng kiểm tâm trạng mà mình thích thôi nha.

Filter che mặt toonface của mr.imperfect16

Nếu các bạn đang tìm kiếm các filter che mặt hot nhất trên Instagram thi chắc chắn không thể bỏ qua filter toonface của mr.imperfect16. Đây là filter che mặt có cảm xúc, điểm đặc biệt đó chính là hiệu ứng cảm xúc của filter này rất dễ thương, nó gần giống như dạng anime vậy.

Các bạn có thể tùy ý chọn các kiểu cảm xúc như cười to, tức giận, buồn bả, khóc, buồn ngủ,…bla bla, dù chọn cảm xúc nào thì vẫn luôn cute ngay cả khi che mặt. Với filter toonface của mr.imperfect16, sẽ chẳng ai biết các bạn là ai cả, lưu ngay về điện thoại để trải nghiệm nhé.

Filter che mặt toonface Emoticon của maurostacco

Filter che mặt Toonface Emoticon của maurostacco là một filter cực hot trong thời gian gần đây, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những ai đang có crush hoặc người yêu.

filter-che-mat-instagram
Filter che mặt, làm mờ mặt trên Instagram hot nhất

Với filter này, khuôn mặt của các bạn sẽ bị che đi hoàn toàn, thay vào đó là đôi mắt hình trái tim màu hồng lấp la lấp lánh cùng với nhiều kiểu miệng cười khác nhau, đây là một filter thực sự rất dễ thương. Các bạn có thể selfie với filter này và comment vào hình ảnh của crush, bạn thân các kiểu thay cho nhãn dán để tạo nên sự khác biệt.

Filter che mặt toonface của ozy635

Nếu các bạn muốn chụp hình che mặt nhưng vẫn có sự dễ thương thì đừng bỏ qua filter toonface của ozy635. Khi sử dụng filter này, toàn bộ khuôn mặt của các bạn sẽ bị che lại, thay vào đó là các nét vẽ vô cùng đơn giản để tạo cảm xúc trên gương mặt.

Nhìn chung thì filter này cũng không quá đặc biệt so với những filter khác nhưng cũng rất đáng để trải nghiệm

Filter che mặt toonface của aqueleroni

Nhắc đến những filter che mặt hot nhất trên Instagram thì chắc chắn không thể bỏ qua filter toonface của aqueleroni. Đây là filter che mặt rất có tâm luôn nha, dù che mặt nhưng có sự thay thế các bộ phận trên khuôn mặt bằng những icon rất dễ thương như phim hoạt hình.

Tại sao chúng tôi lại gọi đây là filter che mặt có tâm? Đó là bởi vì nó có thêm lông mày các kiểu – một bộ phận mà rất nhiều filter che mặt khác không có. Tải ngay về điện thoại và chụp ảnh selfie thật dễ thương thôi nào.

Filter che mặt toonface của alleyynnacan

Filter che mặt toonface của alleyynnacan là một filter đang hot “rần rần” trên nền tảng Instagram trong thời gian gần đây. Đây là một filter cực kỳ phù hợp với những ai chụp ảnh ẩn danh hay nói cách khác là chụp ảnh nhưng không muốn để lộ khuôn mặt.

Tuy nhiên nhìn chung thì filter này chẳng có gì đặc biệt cả, nó che hoàn toàn khuôn mặt mà cũng chẳng có thêm emotion gì hết nhưng không hiểu sao vẫn tạo được sức nóng và thu hút nhiều người sử dụng đến vậy.

Filter che mặt toonface của up.ai

Team thích hóng chuyện, thích chụp ảnh che mặt đừng bỏ qua filter toonface của up.ai. Đây là một filter che mặt cực dễ thương, nó che toàn bộ khuôn mặt của bạn để không ai có thể nhận ra, sau đó thay thế các bộ phận trên khuôn mặt bằng các biểu tượng cảm xúc nhưu phim hoạt hình, trong đó có cả cảm xúc liếc ngang liếc dọc hóng chuyện.

Đặc biệt filter này che mặt bằng một lớp màu trắng, khác xa với những filter che mặt màu vàng khác, do vậy khi nhìn vào cứ trông như bạn đang đắp mặt nạ vậy.

Filter che mặt toonface everything của ballavamsi

Một filter che mặt khá ngộ nghĩnh và cũng đang rất hot trên Instagram mà mọi người không nên bỏ qua đó là filter toonface everything của ballavamsi. Chúng tôi gọi đây là filter che mặt ngộ nghĩnh bởi dù đã che toàn bộ khuôn mặt nhưng filter này vẫn thay thế các bộ phận bằng những biểu tượng cảm xúc rất “thật trân”.

Có rất nhiều cảm xúc được tích hợp trên filter này, các bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào màn hình để đổi kiểu cảm xúc theo ý mình là được nha. Đây là filter che mặt phù hợp với cả nam và nữ bởi cảm xúc được thể hiện rất hài hước chứ không quá “bánh bèo” đâu.

Filter che mặt toonface của kisyweb

Filter che mặt toonface của kisyweb là một trong những filter che mặt đang rất hot trên mạng xã hội Instagram mà các bạn có thể tải về điện thoại để sử dụng. Filter này che hết tất cả các bộ phận trên khuôn mặt và chỉ để lộ ra phần tráng thôi nha, do đó nếu các bạn muốn selfie nhưng không muốn ai nhận ra mình thì có thể chọn filter này.

Đây cũng là dạng filter che mặt có cảm xúc, có rất niều cảm xúc được tích hợp trong filter này, dù buồn bực tức giận hay đang vui vẻ thì các cảm xúc cũng được thể hiện rất dễ thương. Filter toonface của kisyweb là một filter rất dễ thương mà các bạn nên thử.

Filter che mặt rick face – toon của gab6is_

Thêm một filter che mặt đang rất hot trên Instagram mà các bạn nên tải về máy và sử dụng nếu muốn selfie ẩn danh đó là filter rick face – toon của gab6is_. Đây là filter che mặt rất bựa nha, nó che toàn bộ các bộ phận trên khuôn mặt và thay vào đó những cảm xúc giống như trong phim hoạt hình, chỉ khác ở chỗ các cảm xúc này rất hài chứ không dễ thương nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Cách lưu filter che mặt trên Instagram

Hiện nay trên nền tảng mạng xã hội Instagram có rất nhiều filter che mặt rất hài hước và đáng yêu, phù hợp với những ai muốn chụp những bức ảnh selfie ẩn danh, không muốn ai nhận ra mình.

Để sử dụng những filter này để chụp anh, quay Boomerang hay quay video trên Instagram bất cú lúc nào thì các bạn cần phải tải filter về điện thoại. Cách lưu filter che mặt trên Instagram về điện thoại cực đơn giản, cụ thể như sau:

+ Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại

+ Tiếp theo, nhấn vào mục Tin của bạn ở góc trên bên trái màn hình hoặc lướt sang phải để mở camera trên Instagram

+ Chọn mục Camera trên màn hình, sau đó lướt các filter sang bên phải đến biểu tượng kính lúp nằm cuối cùng trên dãy hiệu ứng và nhấn chọn

cach-luu-filter-che-mat-tren-instagram
Cách tải filter che mặt trên Instagram

+ Một loạt các hiệu ứng hot hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc phải phía trên màn hình

+ Tiếp theo, nhập từ khóa “Toonface để tìm kiếm các filter che mặt trên Instagram

+ Các filter che mặt đủ kiểu lần lượt hiển thị trên màn hình, chọn filter mà mình thích

filter-che-mat-instagram
Filter che mặt trên Instagram

+ Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình và chọn Lưu hiệu ứng là được

Với vài bước đơn giản như trên, các bạn đã dễ dàng tải được những filter che mặt cực hot trên Instagram về điện thoại, bây giờ thì có thể thỏa sức Selfie các kiểu up lên story mà không sợ bị “face shaming”.

Trên đây là top 10 filter che mặt, làm mờ mặt trên Instagram hot nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Hi vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những filter che mặt mà mình muốn và tạo ra những bức ảnh selfie ẩn danh nhưng không kém phần đáng yêu và ngộ nghĩnh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Leave a Comment