Hack trang bị đồ giảm hồi chiêu tối đa khi chơi Liên Quân

Hack trang bị đồ giảm hồi chiêu tối đa khi chơi Liên Quân bao gồm hack buff các trang bị giảm thời gian hồi chiêu xuống mức thấp nhất, giúp anh em linh động khi spam chiêu liên hồi với đối thủ, giành được thế thượng phong. Để biết cách hack trang bị và giảm hồi chiêu miễn phí cài đặt như thế nào, hãy theo dõi Top10app chia sẻ dưới đây.

Giảm hồi chiêu là gì

Trong game Liên Quân hay bất kỳ một game Moba nói chung đều có chung cách chơi là khi tung chiêu hạ gục đối thủ thì cần thời gian để hồi chiêu lại. Một trong những yếu tố quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu chính là thời gian hồi chiêu quá dài không kịp phản đòn đối thủ nên các vị tướng kém phần linh động.

Trong một trong đấu Liên Quân, các game thủ luôn muốn lên đồ để giảm thời gian hồi chiêu xuống thấp nhất để tăng khả năng tung chiêu thức với đối thủ. Nếu hồi chiêu nhanh thì tướng của mọi người sẽ chủ động và hạ đo ván được đối thủ trong giao tranh hay combat.

Nhưng Liên Quân lại giới hạn việc giảm hổi chiêu ở mức 40% và dù có tăng ngọc hay buff nhiều trang bị cũng không giảm nhiều thời gian hồi chiều, vẫn bị thời gian làm ảnh hưởng đến khả năng kill đối thủ. Vì vậy mà nhu cầu hack hồi chiêu của mọi người đang chiếm đa số nhằm tăng tính linh động cho tướng khi combat hơn.

Hack giảm hồi chiêu Liên Quân được không

Hack hồi chiêu Liên Quân giờ không còn khó khăn cho anh em nữa, bản hack có rất nhiều trên các trang tìm kiếm chỉ với từ khóa hack giảm hồi chiêu thôi. Khi mọi người tải về và cài đặt bản hack thì vào game các chiêu được bất tử không cần thời gian hồi luôn.

Với bản hack hồi chiêu Liên Quân tối đa luôn thì thời gian hồi chiêu quay về bằng 0, anh em không cần ngừng nghỉ, cứ ra chiêu tấn công đối thủ cho tới khi hạ gục được đối phương và thôi, trong những pha giao tranh mà sử dụng hack hồi chiều thì anh em là nhất rồi.

Đặc biệt là hack hồi chiều thì tướng nào cũng hack được luôn nha anh em, khi đối thủ mà gặp phải bản hack hồi chiêu rồi thì không ai vượt mặt được đâu, sớm muộn gì phần thắng cũng về đội của anh em mà thôi.

Cách hack trang bị đồ giảm hồi chiêu tối đa khi chơi Liên Quân

Trang bị giảm hồi chiêu Liên Quân

Trong trận đấu Liên Quân không chỉ bạn phải biết sử dụng tướng mà còn phải biết buff các trang bị cho tướng của mình phù hợp để tăng công và giảm hồi chiều, thường thì mỗi tướng sẽ có những thuộc tính riêng, bảng hack các hack trang bị cung cấp tiền vàng full để mọi người buff nhiều trang bị hơn cho tướng của mình.

Trong đó anh em phải biết cụ thể trang bị nào đúng để hồi chiêu tối đa, như vậy thời gian của mỗi kỹ năng sẽ được giảm xuống linh hoạt khi anh em đấu hơn. Cụ thể các trang bị anh em có thể hack khi đang trong trận như sau

Trang bị công vật lý cấp 1Dao găm+10% tốc độ đánh
Trang bị công vật lý cấp 2Chùy cổ+ 15% tốc độ đánh
 Song đao+ 25% tốc độ đánh
 Liềm Đoạt mệnh+ 5% giảm hồi chiêu
Trang bị công vậy lý cấp 3Thương Longinus+ 15% giảm hồi chiêu
 Kiếm Fafnir+ 30% tốc đánh
 Kiếm Muramasa+10% giảm hồi chiêu
 Phức hợp kiếm+10% giảm hồi chiêu
Trang bị công phép cấp 1Nhẫn ma pháp+10% giảm hồi chiêu
Trang bị công phép cấp 2Gươm nguyên tố+10% giảm hồi chiêu
 Phượng hoàng lệ+ 5% giảm hồi chiêu
 Huyết trượng+ 10% giảm hồi chiêu
 Dây chuyền lục bảo+ 15% giảm hồi chiêu
Trang bị công phép cấp 3Gươm tận thế+10% giảm hồi chiêu
 Ngọc đại pháp sư+10% giảm hồi chiêu
 Quyền trượng Rhea+10% giảm hồi chiêu
 Mặt nạ Berith+ 10 giảm hồi chiêu
 Xuyên tâm lệnh+ 10% giảm hồi chiêu
Trang bị thủ cấp 1Găng bạch kim+ 10% giảm hồi chiêu
Trang bị thủ cấp 3Khiên huyền thoại+ 20% giảm hồi chiêu
 Huyên chương Troy+ 10% giảm hồi chiêu
 Áp choàng băng giá+ 10% giảm hồi chiêu
Trang bị tốc độGiày thuật sĩ+15% giảm hồi chiêu

Như vậy anh em khi chơi có thể hack các lựa chọn buff cho tướng của mình giảm hồi chiêu tối đa, linh động với nhưng chiêu thức khi tung ra và spam chiêu trước đối thủ.

Liên Quân hack hồi chiêu APK

Bản MOD APK Liên Quân hack hồi chiêu có trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để anh em chơi Liên Quân với khả năng bắn chiêu liên hồi. Khi tải bản hack về thì anh em chỉ việc giải nén và copy tệp hack hồi chiêu có trong file APK vào điện thoại Android.

Link file hack

  • https://modpure.co/hack-lien-quan-mobile/?download

Khi cài đặt xong thì anh em tắt mạng và vào lại game Liên Quân trên giao diện mới cài đặt và trải nghiệm các tính năng của bản APK, với trạng bị full kỹ năng và hồi chiêu tối đa khi chơi , mang đến những giây phút combat máu lửa cho anh em trong trận.

Tải hack dame hồi chiêu Liên Quân

Mùa 22 mới ra mắt tung bản hack hồi chiêu Liên Quân và tăng dame tối đa cho anh em với các tính năng vượt trội hơn so với phiên bản cũ. Với bản hack này thì anh em cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, không tốn quá nhiều dung lượng của máy, bản hack an toàn và cập nhật một số tính năng mới trong Liên Quân như

+ Hack hồi chiêu tối đa 0s cho mỗi kỹ năng

+ Tăng dame tối đa cho mỗi cú tung đòn

+ Hack skin tướng Liên Quân và bất tử không mất máu

Hack hồi chiêu Liên Quân bất tử

Link bản hack

  • https://vietapkdl.com/hack-dame-lien-quan/#download

Trước khi cài đặt thì anh em nên gỡ bản hack Liên Quân cũ đi rồi mới tải bản mới về, hoặc có thể tải đè lên cũng được, nhưng nên gỡ game Liên Quân ra khỏi máy điện thoại để tranh bị lỗi xung đột. Khi chơi thì mở file hack lên và nhớ tắt wifi hoặc mạng để tránh bị report nhé.

Trang bị tăng tốc đánh trong Liên Quân

Trong bộ trang bị Liên Quân thì có nhiều thuộc tính tăng tốc đánh từ 5 – 20% giúp anh em đẩy mạnh kỹ năng cho mỗi pha tấn công, khi buff trang bị thì anh em phải biết cách hack như thế nào để buff tối đa hiệu quả nhất, chứ không phải cứ trang bị nào nhảy ra cũng buff vào đâu nhé.

Mỗi vị tướng đều có kỹ năng riêng nên muốn hack trang bị tăng tốc đánh đồng thời giảm hồi chiêu thì mọi người cần phải có chiến thuật buff các điểm mạnh và yếu vào tướng. Điều này thì mọi người cần có thời gian luyện tập và nhớ rõ am hiểu về mỗi vị tướng trong Liên Quân, mới có thể hack dễ dàng được.

Cách hack trang bị hồi chiêu bất tử

Khi bạn chọn vị tướng chơi trong Liên Quân thì cần phải biết thời gian hồi chiêu của vị tướng đó bao lâu thì ứng dụng kỹ năng hack giảm hồi chiêu để tăng tỉ lệ đánh trong trận.

Mỗi tướng có 3 chiêu kỹ năng và mỗi chiêu có thời gian hồi khác nhau, anh em muốn hồi chiêu được tối đa thì nên vận dụng cách hack hồi chiêu bất tử trên APK để giảm thời gian hồi chiêu về bằng 0 giây.

Ngoài ra mọi người có thể áp dụng các trang bị buff tối đa thì giảm hồi chiêu cũng nhanh nên tỉ lệ spam chiêu liên tục khá mượt, dưới đây là link hack hồi chiêu anh em có thể tải về cài đặt khi chơi Liên Quân.

Link bản hack

  • https://taiappmod.com/hack-lien-quan-mobile/#donwload-block

Trên đây là thông tin hack trang bị đồ giảm hồi chiêu tối đa khi chơi Liên Quân giúp anh em tăng tỉ lệ thắng trong game, cũng bởi thời gian hồi chiêu anh hưởng nhiều đến tốc độ đánh của mọi người, nếu vượt qua được đối thủ thì phần thắng này thuộc về đội bạn. Đồng thời hack hồi chiêu còn tăng tỷ lệ thắng trong game giúp anh em có những trận đấu mượt mà, leo rank thoải mái.

Xem thêm

Xem review các app tốt khác tại: Topappaz.com

Leave a Comment