Cách kiếm kim cương trong game Minecraft app hack nhanh

Kiếm kim cương trong Minecraft để chế tạo các vật phẩm hiếm trong game không hề dễ. Người chơi phải đào vào độ sâu nhất của vỏ Trái Đất, tham gia các trận chiến khốc liệt,… thì mới kiếm được kim cương. Nhưng, Top10app.net biết cách kiếm kim cương trong Minecraft nhanh chóng và dễ dàng hơn, để kiếm kim cương trong Minecraft chi tiết người chơi có thể tham khảo những bước dưới đây của Top 10 App.

Cách kiếm kim cương trong Minecraft

Cách tìm kim cương trong Minecraft trên điện thoại

Kim cương trong Minecraft là một trong những vật phẩm được yêu thích nhất Minecraft. Sở hữu càng nhiều kim cương, người chơi càng có nhiều cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm hiếm trong Minecraft để giành chiến thắng và xây dựng công trình mà mình ao ước dễ dàng hơn.

Chính vì thế, dưới đây Top10app.net sẽ hướng dẫn người chơi cạc kiếm kim cương trong Minecraft trên điện thoại. Người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể khai thác kim cương nhanh chóng:

Bước 1: Chuẩn bị kho cho chuyến khai thác dải kim cương

Điều đầu tiên, người chơi cần phải làm là chuẩn bị kho cho chuyến khai thác dải của mình. Người chơi cần phải đào xuống tọa độ Y khoảng 15, 16 để thiết lập căn cứ và đào hầm với kích thước 2 x 2 theo hướng ngang. Người chơi hãy cố gắng đào vì đào càng nhiều người chơi càng có cơ hội tìm được nhiều kim cương hơn.

cach-kiem-kim-cuong-trong-minecraft-tren-dien-thoai-buoc-1
Cách kiếm kim cương trong Minecraft trên điện thoại – Bước 1

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một chiếc lò nung. Người chơi có thể luyện bất kỳ loại quặng nào khi thấy được như sắt, vàng,…

Nhưng nếu muốn rèn, người chơi cần phải chuẩn bị trước một số vật dụng như sau: bàn chế tạo, cửa, khúc gỗ, bản đồ, thịt sống.

Bước 2: Chuẩn bị căn cứ

Sau khi đã chuẩn bị kho xong thì người chơi hãy tiếp tục tạo ra khoảng không gian cao 3 khối, rộng 5 x 5 có lối ra vào và không gian chứa đồ đạc để làm căn cứ.

Bước 4: Đào hầm chính

Đây là bước quan trọng nhất là người chơi sau khi đã chuẩn bị kho thì nên đào hầm chính vơi chiều dài tối thiểu 20 khối và khoảng rộng 2 khối.

Người chơi cần phải lưu ý rằng nhánh đầu tiên của đường hầm không đi xuyên qua căn cứ, và đặt cuốc cách nhau vài khối để không bị lạc.

Bước 5: Đào thêm nhánh hầm

Tiếp tục, người cần phải đào thêm nhánh của căn hầm. Nhánh tiếp theo sẽ được đào cách vài khối tính từ cuối đường hầm. Sau đó tiếp tục đào thêm vài khối về bên trái hoặc bên phải để tạo nhánh nhỏ và cuối cùng là đào ngược trở lại hầm chính.

Bước 6: Kiếm kim cương trong Minecraft

Cuối cùng, mọi người chỉ cần đi đào và kiếm kim cương giữa hai đường hầm. Bằng cách đó, người chơi cũng sẽ dọn dẹp được một dải của mỏ để thuận lợi hơn trong quá trình khai thác kim cương.

cach-kiem-kim-cuong-trong-minecraft-tren-dien-thoai-buoc-6
Cách kiếm kim cương trong Minecraft trên điện thoại – Bước 6

Người chơi nên chú ý đào kim cương trên trần và dưới sàn để kiếm được nhiều kim cương hơn và lặp đi lặp lại cho đến khi toàn bộ đường hầm chính mở rộng tối đa. Sau đó có thể đào xa hơn và lặp đi lặp lại nếu cần thiết.

Cách tìm kim cương trong Minecraft PC

Cách kiếm kim cương trong Minecraft PC trở nên đơn giản nếu người chơi làm theo các bước dưới đây của Thuthuat.io:

Xác định được vị trí hiện tại của người chơi:

Điều đầu tiên người chơi cần làm khi muốn kiếm kim cương trong Minecraft là xác định được vị trí của mình đang ở, bằng cách:

+ Tìm vị trí Y trên bản đồ

+ Nhấn F3 trên PC

Thông thường kim cương xuất hiện nhiều nhất giữa các layer 1 – 16, đặc biệt là layer 12.

Khám phá hang:

Hoặc, người chơi cũng có thể kiếm kim cương bằng cách khám phá hệ thống hang động. Vì sẽ có những hang động có diện tích khá lớn nên việc phát hiện kim cương sẽ trở nên dễ dàng hơn. Còn nếu có xuất hiện nhiều lava thì mang thì mang theo một xô nước là có thể thoát khỏi con đường đó một cách dễ dàng.

Mở những rương bị bỏ rơi:

Một cách khác giúp người chơi kiếm được kim cương trong Minecraft PC là mở những chiếc rương vô chủ nếu vô tình thấy. Nếu người chơi may mắn thì sẽ nhận được khá nhiều kim cương trong Minecraft nhờ việc này.

cach-kiem-kim-cuong-trong-minecraft-pc-02
Cách kiếm kim cương trong Minecraft PC – Mở rương

Lệnh kiếm kim cương trong Minecraft

Lệnh kiếm kim cương trong Minecaft để kiếm kim cương trong Minecraft được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, dưới đây Top10app.net sẽ hướng dẫn mọi người những lệnh cũng như cách kiếm kim cương nhanh trong Minecraft:

  • Chế độ sáng tạo:

Chế độ này cho phép người chơi mở được bất kỳ tài nguyên nào mà người chơi muốn có sẵn trong game mà không phỉa mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Người chơi có thể đổi chế độ chơi từ Sinh tồn sang Creativo bằng cách bật bảng điều khiển đề cập và làm theo các thao tác dưới đây:

+ Mở game và mở cuộc trò chuyện trên mạng, gõ lệnh /gamemode creative

+ Sau đó, chỉ cần mở kho và lấy số lượng kim cương cần thiết

+ Cuối cùng quay lại chế độ chơi trước của mình bằng lệnh /gamemode survival

  • Của đơn hàng:

Hoặc, một lệnh khác mà mọi người có thể thực hiện được là lệnh / Đưa cho… Với lệnh này, người chơi có thể thêm số lượng kim cương mong muốn vào kho của hình đai diện mà không cần phải thay đổi chế độ chơi.

Vì thế, sau khi đã bật bảng điều khiển và mở cuộc trò chuyện. Người chơi hãy nhập lệnh /give @p minecraft:diamond [quantità] để nhận được kim cương như mọi người mong muốn.

Cách hack kim cương trong Minecraft

Cách hack kim cương trong Minecraft chỉ có một cách duy nhất là tải phiên bản Minecraft mod, hack để sở hữu full kim cương mà không cần phải mất thời gian để thu thập. Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được trên điện thoại Android và PC mà không thực hiện được trên máy tính.

cach-kiem-kim-cuong-trong-minecraft
Cách kiếm kim cương trong Minecraft hack

Người chơi có thể làm theo các bước sau để hack kim cương trong Minecraft:

+ Cho phép điện thoại tải file APK: Chọn cài đặt => Sinh trắc học & Bảo mật => Bật cài đặt file APK không xác định => chọn File của bạn.

+ Tìm kiếm link tải hack Minecraft full kim cương uy tín và chất lượng => Nhấn tải xuống.

+ Mở ứng dụng ZARchiver để giải nén và cài đặt trên điện thoại của mình.

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên người chơi đã có thể hack được Minecraft để có cơ hội sở hữu vô hạn kim cương nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Một số lưu ý khi kiếm kim cương trong Minecraft

Dưới đây Thuthuat.io sẽ cung cấp cho mọi người một số lưu ý để quá trình kiếm kim cương trong Minecraft của mọi người trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn:

+ Khi đào mọi người nên đào cẩn thận và để ý dung nham vì một số quặng sẽ có dung nham bên trong đó. Nếu không may đào trúng người chơi sẽ bị tiêu diệt.

+ Khi xác hiện thấy dung nham, người chơi hãy sử dụng khối không cháy để chặn đứng dung nham.

+ Người chơi cũng nên thường xuyên lưu Minecraft nếu sử dụng nhiều thiết bị và nhiều nền tảng để chơi game.

+ Người chơi có thể sử dụng thuốc nổ TNT để khia phá những mảng tường hầm lớn hơn và kiếm được nhiều kim cương hơn.

+ Khi đào núi và hẻm, người chơi nên đào theo đường thẳng vì như thế sẽ khiến người chơi bị ngã vào dung nham.

+ Nhớ mang theo một xô nước để đối phó với dung nham khi muốn lấy kim cương.

+ Kim cương thường sẽ được tìm thấy ở tầng 14 hoặc thấp hơn, người chơi cần phải chắc chắn rằng mình đang bật tọa độ.

Bài viết trên, Top10app.net đã hướng dẫn người chơi cách kiếm kim cương trong Minecraft nhanh chóng và đơn giản. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp người chơi thu thập được nhiều kim cương trong một thời gian ngắn.

Xem thêm:

Leave a Comment