TOP 10 phần mềm quản lý Bán hàng offline miễn phí, tốt nhất 2022         3

TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí, tốt nhất: VQFREE, MISA eShop, Dân Tri Soft, Winta Sale, Loyverse POS, Suno, Tiger Pro, Ebiz, An Việt Soft, Htsoft mà Top10App giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phần mềm quản lý bán hàng như ý. Với các tính năng vượt trội mà các app này mang lại, công việc quản lý chắc chắn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

VQFREE

Phần mềm quản lý bán hàng offline VQFREE được nhiều khách hàng chọn lựa vì nó hoàn toàn miễn phí và phù hợp với nhiều cửa hàng ở đa dạng các ngành nghề khác nhau. Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các đơn vị mới khởi nghiệp, mô hình kinh doanh phù hợp để sử dụng phần mềm này là những cửa hàng nhỏ, hộ kinh doanh gia đình mới thành lập,….

Mặc dù là phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí nhưng VQFREE có rất nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ tối đa các chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, việc tải và cài đặt phần mềm cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, VQFREE chỉ tốn 50MB rất gọn nhẹ và không chiếm nhiều bộ nhớ của mọi người.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline VQFREE:

+Có các chức năng quản lý hàng lẻ và hàng sỉ

+Hỗ trợ lập hoá đơn, in ấn tem

+Kiểm soát hàng nhập kho, xuất kho

+Quản lý doanh thu theo ngày, theo tuần, tháng, quý, năm

+Quản lý hiệu suất của nhân viên

+Phân tích hiệu quả kinh doanh, có các báo cáo chi tiết

MISA eSHOP

MISA eShop là phần mềm quản lý bán hàng offline hiệu quả mà các chủ cửa hàng không nên bỏ qua. Phần mềm phù hợp với rất nhiều các ngành kinh doanh khác nhau như: thời trang và phụ kiện, mỹ phẩm, hoa và quà tặng, đồ chơi, nội thất và đồ gia dụng, tạp hoá – siêu thị mini, mẹ và bé, điện tử và điện lạnh, thực phẩm, vật liệu xây dựng, sách và văn phòng phẩm,…

MISA eShop cung cấp giải pháp quản lý cửa hàng một cách toàn diện nhờ vào các tính năng ưu việt và dễ dàng triển khai. Bằng cách sử dụng MISA eShop, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ hàng hoá cực kì hiệu quả, kiểm tra hàng nhanh chóng thông qua việc quét mã vạch, check được số lô, số emei series, hạn sử dụng,.. để đưa ra các chính sách bán hàng phù hợp.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline MISA eShop:

+Kiểm soát hàng tồn kho cực kì chính xác

+Tính tiền nhanh chóng nhờ quét mã vạch

+Liên kết với nhiều phần mềm kế toán, tạo hoá đơn điện tử

+Quản lý số lượng hàng hoá cực lớn, lên đến 40.000 mã mà không phát sinh chi phí

+Chủ cửa hàng có thể quản lý, điều hành cửa hàng ở bất kì nơi đâu

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline
Phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

Dân Trí Soft

Phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí – Dân Trí Soft phù hợp với mô hình kinh doanh của các đại lý sỉ lẻ, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke, quán bida,…. Nhờ thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng dù là người ko thường xuyên tiếp xúc với máy tính cũng có thể làm được, phần mềm này đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của nhiều người.

Hiện tại, Dân Trí Soft đã có hơn 125.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và cam kết sẽ hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra khiến khách hàng không hài lòng. Với các tính năng vượt trội, phần mềm đã giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát , giảm thiếu các chi phí không cần thiết, từ đó làm tăng lợi nhuận.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline Dân Trí Soft:

+Dễ dàng quản lý tình trạng hoá đơn

+Kiểm soát thu chi chặt chẽ, giúp cho việc giao ca giữa các nhân viên đơn giản hơn

+Truy cập số liệu nhanh chóng, chính xác

+Kiểm soát nguyên vật liệu, hàng nhập kho, xuất kho kịp thời

+Cấp quyền sử dụng cho nhân viên ở các vị trí khác nhau

+Có biểu đồ thống kê, báo cáo tình hình kinh doanh

Loyverse Pos

Loyverse POS là một trong những phần mềm quản lý bán hàng thích hợp cho các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực ban sler, làm đẹp, ẩm thực, rửa xe,…. Phần mềm này cho phép bạn sử dụng miễn phí và có cả app riêng để sử dụng trên điện thoại di động. Đặc biệt, Loyverse POS hoàn toàn không chèn các quảng cáo gây khó chịu cho người dùng, không yêu cầu liên kết thẻ tín dụng hay bắt bạn phải kí vào các hợp đồng.

Hiện tại, đã có hơn 1.000.000 doanh nghiệp tại 170 quốc gia đăng ký sử dụng Loyverse. Chính vì vậy mà phần mềm này có hơn 30 ngôn ngữ khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Nhờ có Loyverse mà chr doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng hiệu quả hơn, giảm thiểu các chi phí không cần thiết và góp phần tăng doanh thu.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline Loyverse:

+Cho phép phát hành hoá đơn điện tử, hoá đơn giấy

+Quản lý giảm giá, chiết khấu, hoàn tiền

+Chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau

+Quản lý hàng tồn kho hiệu quả, thông báo khi hàng sắp hết

+Phân tích bán hàng thông minh

+Quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên

Suno

Phần mềm quản lý bán hàng offline Suno được nhận được nhiều lời khen từ khách hàng vì có nhiều tính năng vượt trội và cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng ngay trên phần mềm này rồi đẩy đơn qua hãng vận chuyển cực kì nhanh chóng.

Ra đời dựa trên mục tiêu “đơn giản khi sử dụng, hiệu quả cho khách hàng”, Suno mang đến giao diện dễ dùng, giúp chủ cửa hàng quản lý tất cả mọi thứ: tính tiền, theo dõi tồn kho, quản lý và kiểm soát thu chi, phân tích bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên,… Từ đó giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các chính sách phù hợp nhằm tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline Suno:

+Theo dõi tồn kho, nhập kho, xuất kho

+Quản lý thu chi, hoá đơn bán hàng

+Kiểm tra hiệu suất làm việc của nhân viên

+Chăm sóc khách hàng hiệu quả

+Phân tích kết quả kinh doanh, hiển thị báo cáo với các số liệu chi tiết

Winta Sale

Winta Sale là phần mềm quản lý bán hàng offline hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó mà không cần key kích hoạt hay bỏ ra bất cứ khoản tiền nào. Mặc dù không tốn phí sử dụng nhưng Winta Sale được đánh giá là phần mềm chất lượng vì có nhiều tính năng vượt trội và có khả năng bảo mật cao.

Ngoài ra, nó còn có khả năng tự động sao lưu dữ liệu và giữ nó trong máy chủ tránh việc mất mát dữ liệu. Winta Sale được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên có dung lượng lưu trữ lớn và sử dụng ngôn ngữ lập trình Visual Basic 2008 và Crystal report cho phép xử lý số liệu chính xác, nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline Winta Sale:

+Quản lý nhập kho, tồn kho

+Quản lý công nợ, quản lý quỹ tiền mặt

+Quản lý các chương trình khuyến mãi

+Có thể chỉnh sửa tính năng theo yêu cầu của doanh nghiệp

+Gửi báo cáo, hoá đơn qua email khách hàng

+Liên kết được với nhiều phần mềm khác

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-wintasale
Phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất

Tiger Pro

Nếu bỏ qua Tiger Pro trong danh sách những phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất thì quả là thiếu sót lớn. Phần mềm này thích hợp với mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn với đa dạng các loại hàng hoá, số lượng nhiều. Nhờ có công nghệ mã vạch đa mã nên Tiger Pro giúp quy trình nhập kho, bán hàng trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Tiger Pro còn tích hợp đầu đọc mã vạch, cho phép kết nối với các loại máy in chuyên dụng, in trên giấy thường và giấy Tomi, xuất dữ liệu 2 chiều từ ecxel,… Chính nhờ các tính năng vượt trội được trang bị mà phần mềm này nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, sau khi được dùng thử miễn phí, nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng Tiger Pro thì bạn phải mua phần mềm với giá 2.000.000 VNĐ.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline Tiger Pro:

+Quản lý doanh thu, công nợ

+Quản lý hạn sử dụng hàng hoá, thời gian xuất kho, nhập kho

+Quản lý dòng tiền

+Hệ thống nhắc việc cho nhân viên

+Cảnh báo tự động hàng tồn kho tối thiểu và tối đa

+Nhắc nhở công nợ khách hàng.

+Có công nghệ mã vạch đa mã

Ebiz

Một trong những phần mềm quản lý bán hàng offline hiệu quả được nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn chính là Ebiz. Điều đặc biệt của phần mềm này chính là có nhiều phiên bản khác nhau được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh riêng biệt của nhiều cửa hàng nhưng vẫn hướng đến mục tiêu chung là giảm thiểu các chi phí không cần thiết, góp phần tăng doanh thu.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng giải pháp quản lý bán hàng cho các chủ doanh nghiệp, Ebiz đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Hệ Thống Nhà Hàng Mệ Vui, Cocorico Bistro, Khu Du Lịch Sinh Thái – Gia Trang Resort, Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng, Khách Sạn Vạn Phúc, Văn phòng HĐND và UBND tỉnh Long An, Văn phòng HĐND và UBND Quận 1 tpHCM,…

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline Ebiz:

+Quản ý hiệu quả thông tin khách hàng

+Theo dõi trạng thái đơn hàng tự động

+Cung cấp các báo cáo thống kê

+Hỗ trợ in hoá đơn và xuất hoá đơn điện tử

+Cá nhân hoá các mẫu báo cáo theo yêu cầu

+Báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm

+Báo cáo tồn kho, kiểm soát nhập kho, xuất kho

An Việt Soft

Phần mềm quản lý bán hàng offline An Việt Soft là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay. Nhờ có giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng Việt, các chức năng đa dạng, An Việt Soft giúp khách hàng quản lý công việc kinh doanh cực kì hiệu quả và chính xác.

Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng, An Việt Soft còn cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị mã số mã vạch, kiểm soát ra vào, thiết bị chấm công,… hỗ trợ toàn diện cho công việc kinh doanh và đáp ứng tất cả các nhu cầu mà một công ty cần. Điều khiến An Việt Soft nhận được sự yêu thích từ khách hàng là thái độ phục vụ tận tâm, đảm bảo xử lý các lỗi phát sinh trong vòng 24h.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline An Việt Soft:

+Cho phép quản lý chuối chi nhánh với số lượng lớn

+Chăm sóc khách hàng hiệu quả

+Báo cáo chính xác, nhanh chóng, có thể xem được ở bất cứ đâu

+Lưu lại lịch sử chỉnh sửa

+Cho phép xuất dữ liệu ra excel

Htsoft

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng offline uy tín có nhiều tính năng ưu việt thì nhất định đừng bỏ qua Htsoft. Với mong muốn mang đến các giải pháp vượt trội không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm khu vực và thế giới, Htsoft luôn chú trọng tập trung vào chất lượng và lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm.

Hiện tại, Htsoft đang là phần mềm được đánh giá cao về sự tiện lợi, hiệu quả, giúp chủ doanh nghiệp quản lý được công việc bán hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cũng nhận được nhiều lời khen vì rất tận tâm, chu đáo, giải quyết các vấn đề cực kì nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng offline Htsoft:

+Quản lý số lượng tồn kho, xuất kho, nhập kho

+Quản lý bán hàng, công nợ

+Quản lý quỹ và dòng tiền, tạm ứng, đặt cọc

+Có chức năng lập kế hoạch hoạt động

+Quản lý khách hàng và nhân viên hiệu quả

Trên đây là TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí, tốt nhất à Top10App đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng có thể giúp bạn chọn được phần mềm quản lý bán hàng offline như mong muốn. Nhờ có những app này mà việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều, từ đó có các quyết định phù hợp để giảm chi phí, góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng.

Leave a Comment