TOP 10 phần mềm quản lý hộ tịch miễn phí, tốt nhất 2022

Top 10 phần mềm quản lý hộ tịch miễn phí, tốt nhất: Hệ thống thông tin quản lý hộ tịch, HOTICH.VN của Misa, QLHT.Net, HS-CivilStar, Quản lý Hộ tịch của Life Soft, Quản Lý Hộ Tịch của Tất Thành, HN2Tsoft, Quản Lý Hộ Tịch của DTSOFT mà Top10App giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phần mềm ưng ý. Nhờ có các phần mềm này mà việc quản lý hộ tịch trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Hệ thống thông tin quản lý hộ tịch

Đây là phần mềm quản lý hộ tịch của Bộ tư pháp được nhiều cơ quan chức năng sử dụng. Nhờ có Hệ thống thông tin quản lý hộ tịch này mà quy trình thu thập và xử lý thông tin được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, không mất quá nhiều thời gian trong việc chuyển dữ liệu từ cơ quan này sang cơ quan khác.

Website này có sử dụng chứng nhận SSL/TLS hợp lệ nên luôn đảm bảo mã hoá thông tin để nó được an toàn. Các thông tin được thu thập thường là: họ và tên, số CMND/ CCCD, số điện thoại…

Ưu điểm của phần mềm quản lý hộ tịch:

+Thu thập các thông tin cá nhân nhanh chóng

+Lưu trữ, bảo mật thông tin kĩ càng

+Không chứa các liên kết độc gây hại cho người sử dụng

+Có các biện pháp để xử lý vấn đề phát sinh

HOTICH.VN của Misa

HOTICH.VN là một trong những phần mềm quản lý hộ tịch phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. HOTICH.VN của Misa cho phép Ủy ban nhân dân các Xã/ Phường/ Thị trấn, Phòng Tư pháp các Quận/ Huyện/Thị xã, Sở Tư pháp, Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, Bộ Tư pháp thực hiện các nghiệp vụ đăng ký và quản lý hộ tịch dễ dàng.

Công dân có thể nộp hồ sơ quốc tịch online và các cơ quan chức năng có thể dễ dàng tra cứu dữ liệu của từng công dân. HOTICH.VN sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên dữ liệu sẽ được quản lý và lưu trữ tập trung để người dùng có thể truy cập bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị đã kết nối internet.

Ưu điểm của phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN:

+Cho phép người dùng đăng kí nộp hồ sơ hộ tịch online

+Cán bộ có thẩm quyền được phép tra cứu và xem toàn bộ thông tin trong sổ hộ tịch của công dân

+Có nhiều mẫu báo cáo, mẫu sổ hộ tịch theo đung quy định của nhà nước

+Tự tổng hợp và báo cáo thống kê các số liệu

+Dữ liệu được sao lưu liên tục một cách tự động để đề phòng rủi ro

+Mã hoá thông tin chuẩn SSL đảm bảo an toàn

+Phân quyền người dùng

+Quản lý được tất cả các thiết bị đang đăng nhập và sử dụng phần mềm

phan-mem-quan-ly-ho-tich-1
Phần mềm quản lý hộ tịch của Misa

QLHT.Net

Phần mềm quản lý hộ tịch QLHT.net với nhiều tính năng hiện đại giúp việc quản lý tại ủy ban nhân dân cấp xã, phòng Tư pháp huyện, Sở Tư Pháp,… trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. QLHT.net cho phép quản lý các hoạt động như: đăng ký kết hôn, đăng ký khai sinh, khai tử, đăng ký giám hộ, con nuôi, cấp lại giấy khai sinh, cấp bản sao, chứng thực bản sao, thay đổi bổ sung thông tin hộ tịch,…

QLHT.net được nhiều cơ quan tin tưởng sử dụng vì có chức năng sao lưu và phục hồi dữ liệu, từ đó đảm bảo an toàn cho các thông tin. Đặc biệt, phần mềm quản lý hộ tịch này còn có chức năng báo cáo, thống kê bằng các biểu đồ trực quan, dễ dàng nắm bắt được tình hình.

Ưu điểm của phần mềm quản lý hộ tịch QLHT.net:

+Giao diện thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng

+Quản lý thông tin chặt chẽ và rất khoa học

+Có quy trình đăng ký hộ tịch chuyên nghiệp, đơn giản

+Có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu

HS-CivilStar

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý hộ tịch uy tín và có nhiều tính năng hữu ích thì đừng bỏ qua HS-CivilStar. Phần mềm có đầy đủ các chức năng hỗ trợ nghiệp vụ quản lý đăng kí khai sinh, khai tử, kết hôn. Người quản lý có thể cập nhật các thông tin được thay đổi, gửi hồ sơ đến các cơ quan quản lý khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, HS-CivilStar còn có nhiều biểu mẫu các loại giấy khai sinh, kết hôn và khai tử theo đúng quy định nên việc in ấn rất dễ dàng, giúp cán bộ quản lý nghiệp vụ tiết kiệm nhiều thời gian. Phần mềm này cũng cho phép phân quyền truy cập theo chức vụ của người sử dụng nên đảm bảo các yêu cầu về bảo mật và tạo ra trách nhiệm nghiệp vụ phù hợp.

Ưu điểm của phần mềm quản lý hộ tịch HS-CivilStar:

+Cho phép nhiều người truy xuất dữ liệu cùng một lúc

+Có sơ sở dữ iệu quản lý tập trung, truy xuất và tích hợp dữ liệu nhanh chóng

+Sao lưu và phục hồi dữ liệu dễ dàng, đảm bảo an toàn thông tin

+Ghi lại nhật kí sử dụng các chức năng, truy xuất dữ liệu, quản lý chặt chẽ các hoạt động được thực hiện trên phần mềm

+Tương thích với nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành, trao đổi dữ liệu qua nhiều hình thức: truyền file, qua đường ADSL, qua mạng WAN

phan-mem-quan-ly-ho-tich-2
Phần mềm quản lý hộ tịch hiệu quả

Quản lý Hộ tịch của Life Soft

Phần mềm quản lý hộ tịch của tiếp theo mà Top10App muốn giới thiệu chính là Life Soft. Phần mềm này đã nhận được nhiều lời khen và sự đánh giá cao vì giúp Ủy ban nhân dân và bộ phận tư pháp các cấp thực hiện các nghiệp vụ đăng ký và quản lý kê khai hộ tịch một cách hiệu quả. Nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên phần mềm này có thể hoạt động trực tuyến và mọi dữ liệu đều được quản lý tập trung để người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Quản lý Hộ tịch của Life Soft còn tương thích với nhiều thiết bị. Chỉ cần chuẩn bị một thiết bị đã kết nối với intenet như: máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng là đã có thể truy cập và sử dụng phần mềm này. Các nghiệp vụ được hỗ trợ là: Đăng kí khai sinh, kết hôn, khai tử, con nuôi, Thay đổi cải chính, xác định lại dân tộc, giới tính, bổ sung hộ tịch, Cấp lại bản sao các giấy tờ hộ tịch,….

Ưu điểm của phần mềm Quản lý Hộ tịch của Life Soft:

+Cho phép tra cứu, truy xuất, thay đổi, cải chính, bổ sung thông tin

+Hiển thị tình hình xử lý hồ sơ, giúp Phòng Tư pháp dễ dàng đưa ra các quyết định phù hợp

+Cho phép đăng ký và quản lý hộ tịch của các công dân ở nước ngoài

+Tổng hợp, báo cáo số liệu chi tiết, nhanh chóng

Quản Lý Hộ Tịch của DTSOFT

Dtsoft hiện đang sở hữu phần mềm Quản Lý Hộ Tịch với nhiều tính năng hữu ích và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Được thành lập từ năm 2004, trung tâm này cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ nhằm đem đến những giải pháp cho việc quản lý ở các ngành khác nhau. Phần mềm quản lý hộ tịch cũng là một trong số đó.

Hiện tại, phần mềm của DTSOFT cho phép các cán bộ kết hôn thực hiện việc quản lý khai sinh, khai tử, đăng ký cha mẹ con, đăng ký giám hộ, cấp bản sao và chứng thực bản sao,… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này được xây dựng bằng công nghệ cao và quản lý dữ liệu tập trung nên cho phép người dùng truy cập bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu.

Ưu điểm của phần mềm Quản lý Hộ tịch của DTSOFT:

+Giao diện dễ dùng, trực quan

+Quy trình quản lý thông tin chặt chẽ và khoa học

+Theo dõi chi tiết toàn bộ quá trình từ khi đăng kí hộ tịch đến lúc trả kết quả

+Có khả năng sao lưu và phục hồi sữ liệu, độ an toàn và tin cậy cao

phan-mem-quan-ly-ho-tich-3
Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

Quản Lý Hộ Tịch của Tất Thành

Phần mềm quản lý hộ tịch của Tất Thành cũng là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng vì cung cấp nhiều tính năng giúp việc quản lý đăng ký kết hôn, đăng ký con nuôi, giám hộ, khai sinh, khai tử, hộ khẩu… trở nên dễ dàng hơn. Việc truy xuất và quản lý dữ liệu cũng đơn giản hơn rất nhiều. Các dữ liệu cũng được sao lưu liên tục để đảm bảo lưu trữ an toàn và tránh các trường hợp mất mát.

Phần mềm này có khả năng thực hiện công việc ngay cả khi không có internet nên đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng, không bị đình trệ, đem lại hiệu quả cao. Phần mềm của Tất Thành cũng có chức năng báo cáo, thống kê nên các cán bộ quản lý hộ tịch có thể giảm bớt được nhiều công sức trong việc theo dõi và quản lý.

Ưu điểm của phần mềm Quản lý Hộ tịch của Tất Thành:

+Cán bộ có thẩm quyền được phép tra cứu và xem toàn bộ thông tin trong sổ hộ tịch của công dân nhanh chóng

+Có nhiều mẫu báo cáo, mẫu sổ hộ tịch theo đung quy định của nhà nước

+Tự tổng hợp và báo cáo thống kê các số liệu

+Dữ liệu được sao lưu liên tục một cách tự động để đề phòng rủi ro

+Phân quyền người dùng

+Quản lý được tất cả các thiết bị đang đăng nhập và sử dụng phần mềm

HN2Tsoft

Bên cạnh các phần mềm quản lý hộ tịch được giới thiệu ở trên, HN2Tsoft cũng là một lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một phần mềm uy tín, chất lượng, hoạt động mang lại hiệu quả cao. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc quản lý về đăng ký kết hôn, khai sinh, khai tử, đăng kí hộ khẩu, …

Nhờ có giao diện thân thiện, dễ dùng, HN2Tsoft giúp các cán bộ có thẩm quyền tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc tra cứu, quản lý hộ tịch, báo cáo thông tin của công dân. Ngoài ra, phần mềm này còn tự động in các bản chính và bản sao để quá trình quản lý thông tin được an toàn, bảo mật và nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của phần mềm Quản lý Hộ tịch của HN2Tsoft:

+Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng

+Cho phép tra cứu, truy xuất, thay đổi, cải chính, bổ sung thông tin

+Tổng hợp, báo cáo số liệu chi tiết, nhanh chóng

Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý hộ tịch miễn phí, tốt nhất mà Top10App đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý hộ tịch phù hợp và hiệu quả nhất. Nhờ có các phần mềm này, công việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức của các cán bộ đảm nhận nhiệm vụ này.

Xem review các app tốt khác tại: Topappaz.com

Leave a Comment