TOP 7 phần mềm quản lý nhà hàng ăn miễn phí, tốt nhất 2023

Top 7 phần mềm quản lý nhà hàng ăn như: Misa Cuk Cuk, Posapp, Viet Pos,… sẽ giúp bạn tìm được cho mình một app, phần mềm quản lý nhà hàng ăn tốt nhất từ khâu quản lý nguyên vật liệu cho đến lợi nhuận kinh doanh một cách dễ dàng. Sau đây hãy cùng Top 10 App khám phá những phần mềm quản lý nhà hàng ăn miễn phí qua nội dung bài viết dưới đây.

Misa Cuk Cuk

Misa Cuk Cuk là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng ăn miễn phí, chất lượng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn sử dụng. Misa Cuk Cuk là một trợ lý đắc lực giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý quy trình chế biến thức ăn, kho nguyên liệu, quản lý tài chính cửa hàng,…

phan-mem-quan-ly-nha-hang-an-misa-cuk-cuk
MIsa Cuk Cuk – Phần mềm quản lý nhà hàng ăn

Cuk Cuk sẽ giúp mọi người quản lý và vận hành quán ăn từ xa một cách dễ dàng hơn, bạn có thể dùng app để order, in bill tại cửa hàng nhanh chóng cho chủ doanh nghiệp. Hơn thế, phần mềm quản lý nhà hàng ăn này còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quy trình xuất – nhập các nguyên liệu trong quán hiệu quả, tránh thất thoát gian lận trong nguyên liệu.

App/ phần mềm Cuk Cuk còn giúp bạn quản lý được tài chính thu chi của quán ăn và ca làm của các nhân viên trong quán với nhau. Từ đó bạn có thể quản lý nhà hàng ăn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng ăn Cuk Cuk bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng với nhiều nền tảng khác nhau từ điện thoại cho đến máy tính một cách dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn Cuk Cuk:

+ Giao diện đẹp, dễ sử dụng

+ Dễ dàng quản lý nhà hàng ăn từ order, thu chi cho đến quản lý nguyên vật liệu món ăn

Nhựơc điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn Cuk Cuk:

+ Phải trả phí nhưng sử dụng app

Thông tin phần mềm:

  • Website: https://ld.cukcuk.vn/

PosApp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà hàng ăn từ xa, bạn có thể sử dụng ngay app/ phần mềm PosApp. Đây là một phần mềm giúp bạn quản lý nhà hàng ăn, quán ăn nhỏ của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với PosApp bạn có thể dễ dàng quản lý mọi việc trong nhà hàng ăn của mình từ gọi món, thanh toán hóa đơn, quản lý nguồn nguyên liệu, món ăn và cả tài chính của nhà hàng một cách rõ ràng chỉ trên một ứng dụng.

Ngoài ra, PosApp còn giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các mã giảm giá được trợ giá từ app nhằm thu hút khách hàng biết đến và yêu thích nhà hàng mình nhiều hơn.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn:

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Dễ dàng quản lý nhiều khâu trong nhà hàng ăn hiệu quả

+ Kiểm soát và quản lý nguyên liệu dễ dàng, có hệ thống

+ Kiểm soát thu – chi chặt chẽ chính xác

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn:

+ Nếu sử dụng dịch vụ chất lượng hơn cần phải trả thêm phí

Thông tin phần mềm:

  • Website: https://posapp.vn/

Viet Pos

VietPos là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng ăn không quá xa lạ gì đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn mới bắt đầu với việc kinh doanh mặt hàng ăn uống nhưng không biết quản lý thu chi, nguyên vật liệu, menu gọi món khách hàng sao cho hiệu quả và tiện lợi bạn có thể sử dụng ngay app/ phần mềm quản lý nhà hàng ăn Viet Pos.

Ngoài việc quản lý trong lĩnh vực nhà hàng ăn, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng một số các app khác để quản lý quán bida, quản lý khách sạn, quản lý quán nhậu, quán ăn và khu du lịch.

Với VietPos bạn sẽ thực hiện các công việc quản lý, kiểm soát nhà hàng ăn của mình nhanh chóng từ khâu order, kiểm tra nguyên vật liệu, hàng tồn kho,… một cách hiệu quả và nhanh chóng kể cả khi bạn không trực tiếp đến nhà hàng

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng dịch vụ ctừ phần mềm VietPos bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệ tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện và dễ thương giúp bạn cảm thấy vui vẻ khi dùng dịch vụ.

Ưu điểm của phần mềm quản lý VietPos:

+ Dễ dàng quản lý nhà hàng ăn từ xa

+ Kiểm soát được tài chính trong nhà hàng ăn nhanh chóng, đơn giản

+ Có nhiều phương thức hỗ trợ doanh nghiệp

+ Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn:

+ Mất phí nếu sử dụng những tính năng khác

+ Chứa nhiều quảng cáo

Thông tin phần mềm:

  • Website: https://vietpos.vn

Sapo FnB

Sapo FnB là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng ăn nhỏ và vừa để quản lý mọi việc trong quán ăn vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm cho mình một phần mềm quản lý nhà hàng ăn phục vụ kiểm soát và quản lý nhiều khâu trong hàng chỉ trong một ứng dụng, bạn có thể sử dụng app/ phần mềm này.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-an-sapo-fnb
Sapo FnB – Phần mềm quản lý nhà hàng ăn

Sapo FnB là một accshs giúp bạn dễ dàng theo dõi nhà hàng của mình từ xa với nhiều tiện ích như kiểm tra nguyên liệu tồn trong kho, tạo menu cho khách gọi món, in bill cho khách hàng và hỗ trợ thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau một cách dễ dàng.

Ngoài ra, các chủ nhà hàng ăn còn có thể tạo được các mã giảm giá của riêng nhà hàng mình nhằm lấy được lòng tin cũng như thiện cảm từ khách hàng. Hơn nữa, sapo FnB còn hỗ trợ và được sử dụng như những app trên điện thoại giúp các chủ doanh nghiệp sử dụng thuận tiện hơn.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn:

+ Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng

+ Dễ dàng quản lý nguyên liệu, nhân viên, vật liệu, bàn trong nhà hàng ăn dễ dàng

+ Thao tác đăng ký đơn giản và nhanh chóng

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn:

+ Còn nhiều quảng cáo khi sử dụng bản dùng thử

+ Mất phí nếu muốn sử dụng nhiều tính năng mới và lâu dài

Thông tin phần mềm:

  • Website: https://www.sapo.vn/

iPOS

iPOS là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng ăn hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải app iPos về điện thoại hoặc truy cập phần mềm qua website của iPos để trải nghiệm thử dịch vụ quản lý nhà hàng.

Với iPOS bạn có thể dễ dàng quản lý nhà hàng nhỏ của mình hay những chuỗi nhà hàng lớn từ việc order món ăn, kiểm kê nguyên liệu, báo cáo thu nhập mỗi ngày, lợi nhuận,… Bên cạnh đó, còn giúp các chủ nhà hàng kiểm soát lịch làm việc của nhân viên một cách dễ dàng. Từ đó giúp việc quản lý nhà hàng ăn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, iPOS còn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ đăng ký sử dụng dịch vụ vô cùng thân thiện giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn iPOS:

+ Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng

+ Được dùng thử để trải nghiệm dịch vụ miễn phí

+ Quản lý nguyên vật liệu tồn kho dễ dàng

+ Quản lý nhân viên

+ Quản lý thu nhập và tài chính của nhà hàng ăn chính xác

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn iPOS:

+ Trả phí khi sử dụng phần mềm/ app quản lý nhà hàng ăn lâu dài

Thông tin phần mềm:

  • Website: https://ipos.vn/

Kiot Viet

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh nhà hàng nhưng không biết phải làm thế nào để quản lý nhà hàng ăn của mình thì bạn có thể sử dụng ngay phần mềm quản lý nhà hàng ăn Kiot Việt để có thể quản lý, kiểm soát cũng như hỗ trợ bạn trong dịch vụ phục vụ khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-an-kiot-viet
Kiot Việt – Phần mềm quản lý nhà hàng ăn

Với Kiot Việt bạn có thể dễ dàng cho khách gọi món dễ dàng, quản lý thu chi và các nguyên vật liệu chế biến món ăn, báo cáo tài chính hằng ngày dưới dạng biểu đồ, hỗ trợ tính tiền và dễ dàng trong bộ trên nhiều thiết bị sử dụng app trên điện thoại hay pos bán hàng đều vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài giúp bạn quản lý các nhà hàng ăn, kiot việt còn giúp bạn quản lý nhiều mô hình kinh doanh khác như thời trang, tạp hóa, siêu thị, nhà thuốc, vật liệu xây dựng,…

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn Kiot Việt:

+ Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng

+ Dễ dàng quản lý nhà hàng ăn từ xa một cách dễ dàng

+ Chi phí thấp

+ Nhận báo cáo tài chính trong ngày nhanh chóng

+ Quản lý đơn hàng và donah thu nhà hàng chặt chẽ, chính xác

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn Kiot Việt:

+ Phải đăng ký và đánh giá sau quá trình dùng thử mới có thể đăng ký tài khoản chính thức

Thông tin phần mềm:

  • Website: https://www.kiotviet.vn/

POS 365

Cuối cùng là một app/ phần mềm không thể thiếu trong danh sách những phần mềm quản lý nhà hàng ăn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là POS 365.

POS 365 là trợ thủ đắc lực của các chủ nhà hàng ăn vừa và lớn giúp bạn có thể kiểm soát số lượng bàn ăn trống có trong nhà hàng hiện tại, nguyên liệu nhập vào và bán ra, thu nhập bình quân tháng, nhân viên làm việc theo ca nào nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh và đang tìm kiếm một phàn mềm giúp ích cho công tác quản lý nhà hàng của mình thì POS 365 sẽ là gợi ý không tồi.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn POS 365:

+ Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng

+ Quản lý nhà hàng ăn dễ dàng có quy trình theo một trình tự

+ Quản lý nguyên vật liệu nhập và xuất đi

+ Nhận báo cáo tài chính hằng ngày

+ Dễ dàng quản lý và kiểm soát các đơn hàng trong nhà hàng

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà hàng ăn:

+ Trả phí khi muốn sử dụng lâu dài

Thông tin phần mềm:

  • Website: https://www.pos365.vn/

Bài viết trên, Top10app đã cung cấp cho bạn top những app/ phần mềm quản lý nhà hàng ăn. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp bạn tìm ra được một app/ phần mềm quản lý nhà hàng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn.

Xem thêm:

Leave a Comment