TOP 10 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí, tốt nhất 2023

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự như Tanca, Bamboo HR, Misa,… sẽ giúp mọi người tìm ra được một phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất giúp mọi người tiết kiệm được thời gian trong quá trình quản lý nhân viên của mình. Sau đây hãy cùng Top 10 App khám phá những phần mềm quản lý nhân sự tiện ích và thú vị dưới đây.

Tanca – Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Tanca là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay và được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng. Ngoài phần mềm, Tanca còn được tích hợp các chức năng của mình trên 1 app chuyên dụng.

 phan-mem-quan-ly-nhan-su-tanca
Phần mềm quản lý nhân sự – Tanca

Phần mềm/ app quản lý nhân sự Tanca sẽ giúp chủ doanh nghiệp, cửa hàng quản lý tốt nhân viên của mình từ việc tính lương, giao deadline, đánh giá thái độ và thành tích của nhân viên,… một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Tanca, mọi người có thể tiết kiệm và cắt giảm 60% thủ tục giấy tờ phức tạp giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, giao diện hiển thị của app và phần mềm quản lý nhân sự Tanca đều trình bày đơn giản, đẹp mắt giúp ngươi dùng dễ dàng giải quyết vấn đề nhân sự một cách bảo mật.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự Tanca:

+ Giao diện thiết kế đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng

+ Tính bảo mật thông tin cao

+ Quản lý nhân sự một cách dễ dàng với tính chính xác tuyệt đối

Thông tin app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: https://tanca.io/

Bamboo HR – Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

Tiếp theo, một cái tên không thể thiếu trong danh sách những phần mềm quản lý nhân viên chất lượng được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và sử dụng là phần mềm Bamboo HR.

Với phần mềm quản lý nhân sự Bamboo HR, mọi người có thể dễ dàng tính lương nhân viên, phân tích dữ liệu chuyên cần và mức độ hoàn thành công việc cả từng cá nhân trong doanh nghiệp, cửa hàng.

Bên cạnh phần mềm thì Bamboô HR còn có một ứng dụng trên thiết bị di động cho phép người dùng dễ dàng quản lý nhân viên của mình trên chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự Bamboo HR ccòn có giao diện vô cùng đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng giúp bạn không cảm thấy quá khó khắn khi áp dụng công nghệ để quản lý nhân viên.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

+ Giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng

+ Quản lý nhân sự một cách dễ dàng và khoa học

+ Chi phí hợp lý

+ Có app quản lý nhân sự đi kềm giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và thủ tục

Thông tin về app/ phần mềm quản lý nhân sự Bamboo HR:

  • Website: https://www.bamboohr.com/

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Misa

Nếu mọi người đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một app/ phần mềm quản lý nhan sự thì có thể tham khảo ngay Misa. Misa là một trong những nền tảng có hai sự lựa chọn là app hoặc phần mềm quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-misa
Phần mềm quản lý nhân sự – Misa

Với Misa, người dùng có thể tối ưu hóa quá trình quản lý nhân sự của mình một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Mọi người có thể đăng tin tuyển dụng, chấm công, tính lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, tự động trchs thuế TNCN, BHXH một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Misa rất được lòng của mọi người. Và cũng nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm nên Misa giữ chân được khá nhiều khách hàng đồng hành lâu năm.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

+ Quản lý nhân sự từ xa một cách dễ dàng

+ Báo cáo trực quan sinh động về hiệu suất làm việc của nhân viên

+ Bảo mật dữ liệu tốt

+ Giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng

Thông tin app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: https://amis.misa.vn/

Cadena – Phần mềm quản lý nhân sự online

Cadena là một trong những phần mềm quản lý nhân sự xa lạ với các chủ doanh nghiệp nhỏ, HR hay các hàng quán bình thường khác. Phần mềm quản lý nhân sự Cdena được phát hành bởi Công ty Cadena Hà Lan.

Với Cadên việc quản lý nhân sự trong công ty, cửa hàng,… dễ hơn rất nhiều so với trước đây. Mọi người có thể chấm công, tính lương, giao và hoàn thành deadline một nhanh chóng.

Chỉ cần có kết nối internet là mọi người có thể sử dụng phần mềm quản lý nhân sự này một cách dễ dàng và mang lại hiệu suất cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý nhân sự.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự Cadena còn có giao diện đơn giản, đẹp mắt và trực quan rất thân thiện với người dùng.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

+ Có tính bảo mật cao

+ Cách sử dụng đơn giản

+ Đánh giá và báo cáo nhan sự một cách chính xác

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Thông tin app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: https://cadena.com.sg/

HR Manager – Phần mềm quản lý nhân sự free

HR Manager là một trong những phần mềm quản lý nhân sự đỉnh ca được nhiều người lựa chọn sử dụng để trợ giúp trong quá trình quản lý nhân sự của Công ty mình.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-hr-manager
Phần mềm quản lý nhân sự – HR Manager

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ hay là HR của một Công ty lớn nhưng không biết cách quản lý nhân sự sao cho hiệu quả và tốt nhất thì có thể sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HR Manager.

Với phần mềm quản lý nhân sự HR Manager, quy trình quan rlý nahan sự khó nhằn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi người có thể thực hiện tính lương, nhận bảng lương, đánh giá hiệu suất làm việc,… bằng những dữ liệu thu nhận được một cách khá dễ dàng.

Ngoài ra, HR Manager còn có một ứng dụng quản lý nhân sự riêng biệt giúp mọi người có thể quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

+ Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng

+ Sử dụng miễn phí

+ Tính bảo mật thông tin tương đối cao

Thông tin app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: http://cjvina.com/

Zoho People – Phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ

Zoho People là một trong những phần mềm quản lý nhân sự được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Nhờ có Zoho People mọi người có thể quản lý nhân viên trong công ty của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, mọi người có thể nhận được dữ liệu phân tích nhân viên mở rộng, quản lý nhân viên hiệu quả, phân tích chuyên sâu về hiệu suất công việc theo những thông tin mà bạn nhập vào phần mềm hoặc app.

Bên cạnh đó, Zoho People còn có một giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng giúp người dùng cảm thấy đỡ rối hơn trong quá trình quản lý nhân sự trên phần mềm so với trên giấy tờ như thông thường.

Ưu điểm của app/ phần mềm Zoho People:

+ Giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng

+ Quản lý nhân sự một cách hiệu quả

+ Đáng giá thông minh, chính xác

+ Tính bảo mật thông tin cao

Thông tin về app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: https://www.zoho.com/

Zenefits – Phần mềm quản lý nhân sự mới nhất

Nếu mọi người đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, chấm công và tính lương nahnh chóng mà không cần phải nhiều loại văn bản hay ghi chép mất thời gian. Vậy thì mọi người có thể sử dụng app/ Phần mềm quản lý nhân sự Zenefits này.

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể quản lý nhân viên của mình một cách tối ưu và chính xác nhất nhờ vào những thông tin đã được nhập trước đó. Ngoài phần mềm thì Zenefits còn có một ứng dụng trên điện thoại để bạn có thể quản lý nhân sụ của mình mọi lúc mọi nơi khi có thể.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự Zenefits còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và chu đáo nên trong quá trình sử dụng phần mềm này bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự Zenefits:

+ Giao diện đơn giản, đẹp mắt và sinh động

+ Tính bảo mật cao

+ Có tính năng dùng thử linh hoạt

Thông tin app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: https://www.zenefits.com/

SAP SuccessFactors – Phần mềm quản lý nhân sự

SAP SuccessFactors là một trong những phần mềm quản lý nhân sự không quá xa lạ với các doanh nghiệp lớn trên thị trường hiện nay.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-sap
Phần mềm quản lý nhân sự – SAP

Với SAP, mọi người có thể dễ dàng thực hiện các khâu quản lý nhân sự phức tạp trên giấy tờ trửo nên dễ dàng hơn khi thao tác trên phần mềm. Bạn có thể tính lương nhân viên, xem thái độ làm việc, giao deadline và đánh giá hiệu suất hoàn thành công việc của mỗi nhân viên.

Nếu bạn cũng đang sở hữu một cử hàng hay là chủ của một doanh nghiệp thì bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý nhân sự GAP đẻ quá trình quản lý nhân sự trong doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

+ Tính bảo mật thông tin cao

+ Có tính năng dùng thử miễn phí

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Thông tin app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: https://store.sap.com/

Sage Business Cloud People – Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Sage Business Cloud People là một trong những phần mềm quản lý nhân sự uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng nhất. Khi tải và sử dụng Sage Business Cloud People bạn như được có thêm một người hỗ trợ bạn trong quá trình quản lý nhân sự.

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Sage Business Cloud People sẽ giúp quy trình quản lý nhân sự được khoa học và chính xác hơn so với ghi chép và tính toán bằng tay.

Ngoài ra, Sage Business Cloud People còn có một đội ngũ nhân viê thân thiện và vô cùng dễ thương giúp bnj có cơ hội trải nghiệm phần mềm hiệu quả hơn.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

+ Thông tin được bảo mật tuyệt đối

+ Giao diện đẹp và dễ sử dụng

+ Có tính năng sử dụng thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ

Thông tin app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • Website: https://www.sage.com/

Lotus Pro – Phần mềm quản lý nhân sự online

Cuối cùng, một app/ phần mềm quản lý nhân sự không thể thiếu trong danh sách này là Lotuss Pro. Đến với Lotus Pro người dùng có thể quản lý nhân viên của mình một cách dễ dàng và khoa học hơn.

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro, bạn sẽ chấm công nhân viên, quản lý tiền lương, quản lý tuyển dụng, và nhận được bảng phân tích đánh giá rõ ràng và dễ hiểu cho từng cá nhân.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Nếu có nhu cầu muốn tìm kiếm phần mềm trợ giúp quản lý thông tin nhân viên, chấm công và tính lương dễ dàng trên app và phần mềm, bạ hoàn toàn có thể thử ứng dụng, phần mềm quản lý nahan sự Lotus Pro.

Ưu điểm của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tính lưu trữ và thông tin bảo mật tương đối cao

+ Dễ dàng quản lý nhân sự hiệu quả

Thông tin của app/ phần mềm quản lý nhân sự:

  • website: https://hosco.vn/

Bài viết trên, Top10app.net đã cung cấp cho mọi người top 10 phần mềm quản lý nhân sự nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp mọi người tìm ra được một phần mềm quản lý nhân viên trong doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Leave a Comment