TOP 10 phần mềm quản lý vật tư xây dựng miễn phí, tốt nhất 2022 3

TOP 10 phần mềm quản lý vật tư xây dựng miễn phí, tốt nhất: KiotViet, DMS-VLXD,  PosApp, Mekong Soft, Vsoft Group, Dân Trí Soft, TPOS, VZsoft.net, Sapo, HTsoft BizMan.NET mà Top10App giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phần mềm ưng ý. Các phần mềm này được xây dựng với nhiều tính năng vượt trội giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả.

KiotViet

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng KiotViet là một trong những giải pháp công nghệ được nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Phần mềm này có thể quản lý chi tiết và hiệu quả tình hình kinh doanh, từ đó giúp người dùng nắm được các thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. KiotViet phù hợp với tất cả người dùng, kể cả những người không thành thạo về máy tính nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, KiotViet có nhiều tính năng vượt trội để việc quản lý trở nên đơn giản hơn như: quản lý mã hàng sản phẩm theo đặc tính, quản lý tồn kho, báo cáo lãi lỗ, kiểm soát công nợ,… Hiện tại, KiotViet đã đồng hành cùng nhiều chủ cửa hàng vật liệu xây dựng nổi tiếng như: Đại lý kim khí, điện nước Hồng Hải, Sơn Việt, Đồ gia dụng châu Âu PTT và số lượng khách hàng trung bình tăng thêm 10.000 mỗi tháng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng KiotViet:

+Linh hoạt, đa dạng đơn vị tính, tránh nhầm lẫn về số liệu

+Giúp theo dõi tình trạng tồn kho tại từng công trình, sự luân chuyển vật liệu một cách chính xác

+Quản lý doanh thu, chi phí, báo cáo lãi lỗ, hiệu quả hoạt động để chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát

+Cho phép quản lý công nợ, hợp đồng theo từng công trình

+Hoạt động bình thường khi không có kết nối internet, tránh mất mát thông tin và gián đoạn

+Hỗ trợ in mã vạch và kết nối với các thiết bị quét mã, in hoá đơn, két đựng tiền,… để quy trình bán hành diễn ra nhanh chóng

DMS-VLXD

DMS-VLXD là phần mềm quản lý vật tư xây dựng của công ty Đất Mũi, cho phép các doanh nghiệp quản lý vật liệu và hoạt động kinh doanh cực kì hiệu quả. Hiện tại, có hơn 1.500 đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng phần mềm này như: Tôn Anh Việt – Hải Phòng, Công Ty Cổ Phần Tôn Thép Tam Kim, Công ty Tôn thép Tình Hồng, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thép Vina, Công Ty Tnhh Tm & Dv Trường Phiêm,…

Phần mềm này được viết bằng công nghệ Microsoft nên có thể chạy được trên tất cả các phiên bản Windows. Nhờ sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau nên quy trình xử lý của DMS-VLXD rất nhanh chóng, luôn hoạt động ổn định, chính xác để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, khi đăng kí sử dụng phần mềm, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng cam kết bảo hành, bảo trì theo quy định.

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng DMS-VLXD:

+Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

+Được thiết kế đăng thù cho ngành vật liệu xây dựng nên đáp ứng được các nhu cầu và nghiệp vụ đặc thù

+Quy trình bán hàng nhanh chóng, giảm thiểu các chi phí, từ đó giúp tăng doanh thu

+Có nhiều đơn vị tính để dễ dàng quy đổi

+Việc tính toán công nợ, doanh số, hàng tồn kho, lập hoá đơn,… dễ dàng và đảm bảo chính xác tuyệt đối

 phan-mem-quan-ly-vat-tu-xay-dung-1
Phần mềm quản lý vật tư xây dựng tốt nhất

PosApp

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý, PosApp đã trở thành cái tên quen thuộc và nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Ban đầu, PosApp là một Start-up công nghệ chuyên cung cấp phần mềm cho các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Canada, Malaysia. Sau khi nhận ra nhu cầu của các khách hàng ở Việt Nam, công ty đã triển khai giải pháp mới và được nhiều người đón nhận.

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng PosApp với hơn 65 nghiệp vụ được thiết kế để mang lại hiệu quả trong việc quản lý của doanh nghiệp. Nhờ giao diện đơn giản, khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút làm quen là có thể sử dụng thuần thục, kể cả những người lớn tuổi. Sau khi sử dụng PosApp, việc bán hàng sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả và giảm được các thất thoát trong quá trình kinh doanh.

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng PosApp:

+Cho phép sử dụng thiết bị quét mã giúp truy xuất thông tin và tính tiền nhanh chóng, chính xác

+Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như: tiền mặt, quẹt thẻ, thanh toán qua ví điện tử,…

+Kiểm soát đơn hàng dễ dàng, hạn chế gian lận bằng các hoá đơn

+Tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy tính bàn,…

+Hoạt động ổn định ngay cả khi không có internet, khi mất điện,..

+Có nhiều đơn vị quy đổi linh hoạt

+Quản lý các khuyến mãi, chiết khấu, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên,… chặt chẽ

+Có các báo cáo chi tiết, chính xác

Mekong Soft

Mekong Soft là một trong những phần mềm quản lý vật liệu xây dựng có thể sử dụng trên nhiều nền tảng như Winform, điện thoại, máy tính, máy tính bảng,… Hoạt động dựa trên nguyên tắc “Khách hàng là số một”, công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng Mekong Soft có rất nhiều tính năng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý của một cửa hàng vật liệu xây dựng nhưng rất dễ sử dụng nhờ giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Tất cả các tính năng như quản lý hàng hoá, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý công nợ,.. đều sẵn trên Mekong Soft

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng Mekong Soft:

+Được lập trình bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao, am hiểu công nghệ và các nghiệp vụ trong cửa hàng

+Giao diện thân thiện, linh hoạt, mang đặc trưng riêng chứ không sao chép từ nơi khác

+Sử dụng công nghệ hiện đại, lưu trữ được lượng lớn thông tin đồng thời đảm bảo an toàn thông tin

+Có thể quản lý nhiều mã sản phẩm khác nhau, đưa ra các thông báo về số lượng trong kho hàng

+Giúp theo dõi công nợ, doanh thu, chi phí chính xác

+Theo dõi thông tin của nhà cung cấp, khách hàng, hỗ trợ trong việc ra quyết định

+Cho phép quản lý từ xa, quản lý nhiều cửa hàng, chi nhánh cùng lúc

Vsoft Group

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng tiếp theo mà Top10App muốn giới thiệu cho bạn chính là Vsoft Group. Phần mềm này được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc viết các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp. Vsoft Group tự tin mang đến giải pháp tốt và phù hợp nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Vsoft Group đang được hơn 2000 cửa hàng vật tư xây dựng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước tin tưởng sử dụng. Để làm được điều này, công ty đã tạo ra các tính năng cần thiết cho phần mềm như: đơn vị tính linh hoạt, quản lý tồn kho chính xác tránh trường hợp thiếu hàng, quản lý công nợ theo công trình, quản lý lãi lỗ, chi phí, doanh thu, cho phép thiết lập mức giá theo từng khách hàng, quản lý đơn đặt hàng,…

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng Vsoft Group:

+Bảo mật dữ liệu 100%

+Đội ngũ kĩ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần

+Luôn cập nhật tính năng mới, đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định

+Quy đổi đơn vị linh hoạt cho nhiều vật liệu khác nhau

+Có các báo cáo chuyên nghiệp, trực quan, dễ dàng nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng

phan-mem-quan-ly-vat-tu-xay-dung-2
Phần mềm quản lý vật tư xây dựng hiệu quả

Dân Trí Soft

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Dân Trí Soft hiện đang thu hút hơn 125.000 khách hàng sử dụng dịch vụ. Để làm được điều này, Dân Trí đã không cải tiến, thay đổi các tính năng sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Sau khi sử dụng phần mềm, các chủ cơ sở kinh doanh đều cảm thấy việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tránh được các trường hợp thất thoát tài sản, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, tăng lợi nhuận cửa hàng.

Phần mềm của Dân Trí là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển được cả 2 giải pháp online và offline. Việc lắp đặt phần mềm cũng cực kì đơn giản, chỉ cần một chiếc máy tính là có thể sử dụng được. Hiện tại, Dân Trí Soft cung cấp nhiều gói sản phẩm phần mềm khác nhau, trong đó có cả gói miễn phí với nhiều tính năng không thua kém gì các bản trả phí để các cửa hàng nhỏ mới khởi nghiệp có thể sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng Dân Trí Soft:

+Cho phép sử dụng thiết bị quét mã giúp truy xuất thông tin và tính tiền nhanh chóng, chính xác

+Kiểm soát đơn hàng dễ dàng, hạn chế gian lận bằng các hoá đơn

+Tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy tính bàn,…

+Có nhiều đơn vị quy đổi linh hoạt

+Quản lý các khuyến mãi, chiết khấu, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên,… chặt chẽ

+Có các báo cáo chi tiết, chính xác

+Cho phép quản lý, theo dõi các hoạt động kinh doanh từ xa

TPOS

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý vật tư xây dựng uy tín, hoạt động ổn định thì đừng bỏ qua TPOS. Phần mềm này cho phép chủ cửa hàng có được cái nhìn tổng thể về các hoạt động kinh doanh đang diễn ra, biết được lãi lỗ, các sản phầm bán chạy, khách hàng tiềm năng,…. một cách nhanh chóng và chính xác. Nhờ có TPOS, việc quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Vì được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, TPOS cho phép người dùng quản lý ngay cả khi ở xa. Các dữ liệu được cập nhật liên tục nên đảm bảo có sự chính xác cao. Ngoài ra, các chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi của TPOS cũng nhận được lời khen từ khách hàng, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề bất cứ khi cần.

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng TPOS:

+Quản lý thông tin hàng hoá chặt chẽ, giảm thất thoát

+Phân quyền cho từng nhân viên, dễ dàng kiểm soát

+Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, máy quét mã vạch giúp việc thanh toán nhanh chóng, chính xác

+Tạo được quy trình làm việc chuyên nghiêp cho cửa hàng

+Cho phép sử dụng ngay cả khi không có internet, sau đó dữ liệu sẽ được cập nhật như bình thường

phan-mem-quan-ly-vat-tu-xay-dung-3
Phần mềm quản lý vật tư xây dựng uy tín

VZsoft.net

VZsoft.net là một trong những phần mềm quản lý vật tư xây dựng có thể sử dụng ổn định trên cả phiên bản online và offline. Khách hàng của VZsoft.net không chỉ là các cửa hàng tại Việt Nam mà còn được nhiều chủ doanh nghiệp ở nước ngoài sử dụng. Nhờ có phần mềm này mà quy trình bán hàng trở nên trơn tru và chuyên nghiệp hơn.

Các tính năng nổi bật của VZsoft.net có thể kể đến như: quy đổi đơn vị linh hoạt, quản lý kho hàng chính xác, hỗ trợ tính giá hàng tồn kho với nhiều phương thức khác nhau, quản lý doanh thu theo giai đoạn, cân đối thu chi, đưa ra các cảnh báo về số lượng hàng trong kho, gửi email thông báo cho quản lý,.. Tất cả các tính năng đều được thiết kế để phù hợp với nghiệp vụ đặc thù của một cửa hàng vật liệu xây dựng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng VZsoft.net:

+Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

+Được thiết kế đăng thù cho ngành vật liệu xây dựng nên đáp ứng được các nhu cầu và nghiệp vụ đặc thù

+Quy trình bán hàng nhanh chóng, giảm thiểu các chi phí, từ đó giúp tăng doanh thu

+Có nhiều đơn vị tính để dễ dàng quy đổi

+Việc tính toán công nợ, doanh số, hàng tồn kho, lập hoá đơn,… dễ dàng và đảm bảo chính xác tuyệt đối

Sapo

Sapo là phần mềm quản lý vật liệu xây dựng không còn xa lạ với những người đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng. Sau hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, Sapo đã cho ra rất nhiều sản phẩm để việc quản lý trở nên đơn giản, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu và lịch sử bán hàng được lưu trữ an toàn và chính xác.

Giao diện của phần mềm này cũng nhận được nhiều lời khen của người dùng vì đầy đủ các chức năng nhưng rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản, nhanh chóng. Sapo hoạt động ổn định trên cả nền tàng web và app, giúp nhà bán hàng dễ dàng quản lý dù ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, tính năng báo cáo với các biểu đồ cột, biểu đồ tròn cũng được đánh giá cao.

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng Sapo:

+Quản lý kho hàng, vật tư cực kì chính xác

+Phần quyền sử dụng, quản lý được hiệu suất làm việc của nhân viên

+Quản lý doanh thu, chi phí, báo cáo lãi lỗ, hiệu quả hoạt động để chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát

+Cho phép quản lý công nợ, hợp đồng theo từng công trình

+Hoạt động bình thường khi không có kết nối internet, tránh mất mát thông tin và gián đoạn

+Hỗ trợ in mã vạch và kết nối với các thiết bị quét mã, in hoá đơn, két đựng tiền,… để quy trình bán hành diễn ra nhanh chóng

HTsoft BizMan.NET

Nếu bỏ qua HTsoft BizMan.NET trong danh sách nhứng phần mềm quản lý vật tư xây dựng tốt nhất thì quả là thiếu sót lớn. Phần mềm này phù hợp với các cửa hàng có quy mô nhỏ, buôn bán đơn lẻ, một tổng đại lý cho đến chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng. HTsoft BizMan.NET được xây dựng trên nền tảng C#.Net và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL server nên tương thích với nhiều thiết bị. Đồng thời, nó cũng cho phép cửa cửa hàng kết nối đa điểm, đa chi nhánh, dễ dàng mở rộng cơ sở kinh doanh

Ưu điểm của phần mềm quản lý vật tư xây dựng HTsoft BizMan.NET:

+Bảo mật dữ liệu 100%

+Luôn cập nhật tính năng mới, đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định

+Quy đổi đơn vị linh hoạt cho nhiều vật liệu khác nhau

+Có các báo cáo chuyên nghiệp, trực quan, dễ dàng nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng

+Tích hợp modun không giới hạn, cho phép thiết lập thêm các tính năng mới

Trên đây là TOP 10 phần mềm quản lý vật tư xây dựng miễn phí, tốt nhất mà Top10App đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng có thể giúp bạn tìm được phần mềm quản lý vật tư xây dựng phù hợp. Nhờ có các phần mềm này, các chủ cửa hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc quản lý cũng như nắm được hiệu quả hoạt động để có các chính sách phù  hợp.

Leave a Comment