Review app tìm việc làm VietNamWorks mới nhất

VietnamWorks là phiên bản ứng dụng điện thoại chính thức của Vietnamworks.com – trang web tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng đã có hơn 100.000 lượt download trên CH Play và  hơn 23.000 lượt download trên App Store. 

Về giao diện

Ứng dụng VietnamWorks hiện được cung cấp miễn phí trên CH Play và App Store. Nó được thiết kế để hoạt động trên màn hình của các dòng điện thoại thông minh đang có trên thị trường. 

Giao diện ứng dụng rất đơn giản nhưng cực hữu ích và trực quan. Tất cả các thông tin và công cụ quan trọng như: tổng số việc làm, việc làm được nhiều người quan tâm, thanh tìm kiếm,… đều được đặt ở trang chính. Vì thế, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay mà không cần phải mở thêm bất kỳ menu nào cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những công việc mà bản thân vừa tìm kiếm và những việc làm đã được lưu lại trước đó. Với mục tìm kiếm, bạn có thể thiết lập bộ lọc theo khu vực, chủ đề và vị trí công việc xác định.

Về chức năng

Khi sử dụng app tìm việc làm VietnamWorks bạn sẽ được nhận về nhiều lợi ích như:

  • Tìm việc mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể tiếp cận hàng ngàn việc làm mới nhất, nhận các thông báo nhanh nhất về các vị trí việc làm mong muốn.
  • Tạo CV trong vòng 1 phút: Bạn có thể thiết kế CV trên ứng dụng một cách đơn giản, nhanh chóng. Ứng dụng cũng hỗ trợ kết nối với các công ty gần bạn, nhận phản hồi trong vòng 24 giờ.
  • Tham khảo việc làm phù hợp và việc làm tốt nhất: Ngay ở trang chủ, ứng dụng đề xuất các việc làm hấp dẫn, phù hợp với hồ sơ và thói quen tìm kiếm của bạn.
  • Đề xuất nhà tuyển dụng hàng đầu: Ứng dụng còn đề xuất những công ty hàng đầu trên thị trường tuyển dụng về các việc làm bạn đang tìm kiếm.
  • Ứng tuyển trong vòng 1 bước: Ứng dụng VietnamWorks cho bạn trải nghiệm tìm việc nhanh và tiện dụng ngay trong 1 bước đơn giản.
  • Hiển thị việc làm đã hết hạn: Tính năng này chỉ có riêng trên app tìm việc làm VietnamWorks. Do đó, khi đến ngày phỏng vấn, bạn vẫn có thể xem lại mô tả công việc nếu cần thiết.

Về việc làm và ứng tuyển trên app

Khi tìm kiếm việc làm trên app VietnamWorks, bạn sẽ thấy được thông tin tóm tắt một cách rõ ràng và rành mạch về chức năng, địa chỉ tuyển dụng và ngày đăng tin tuyển dụng. Khi chọn vào tin tuyển dụng, bạn sẽ được cung cấp mô tả chi tiết công việc, quyền lợi nhận được, mức lương, hạn chót nộp hồ sơ và giới thiệu chi tiết về công ty tuyển dụng.

Ứng dụng còn hỗ trợ bạn chia sẻ những gì mà mình tìm kiếm thông qua Email, Facebook, LinkedIn, Twitter và đánh dấu ghi chú để xem lại sau này. Sau khi đã “nhắm” được công việc yêu thích, bạn có thể nhấn Apply để gửi thông tin đến nhà tuyển dụng.

Để sử dụng các tính năng trên App, bạn chỉ cần đăng ký và đăng nhập tài khoản VietnamWorks của mình. VietnamWorks là ứng dụng hữu ích cho những ai đang mong muốn tìm kiếm cho mình việc làm phù hợp. Nhờ tích hợp trên thiết bị di động, bạn có thể xem xét tình hình tuyển dụng mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào.

Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam

GPKD: 0304836029 do sở KH & ĐT TP.HCM 

Trụ sở: Tầng 20, tòa nhà e.town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 28) 5404 1373

Email: [email protected]

Website: https://www.vietnamworks.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamWorksFanpage

Twitter: https://twitter.com/VietnamWorksVN

Youtube: https://www.youtube.com/user/VietnamWorks2002

SlideShare: https://www.slideshare.net/VietnamWorksPage/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vietnamworks

Leave a Comment

You cannot copy content of this page