TOP 100 Shop vòng quay Kim cương Free Fire miễn phí 2023 0đ 1k 10k

Tổng hợp Vòng quay kim cương FF

Cùng tìm hiểu về các vòng quay kim cương FF hiện nay giúp bạn nhận được kim cương nhanh chóng để thực hiện mua nhiều thứ trang bị chi bạn game của mình.

Vòng quay kim cương FF 0đ

Để nhận được những vòng quay kim cương với mức giá 0đ thì không hề đơn giản đối với những ai không theo dõi các sự kiến lớn của bên Garena Free fire. Bởi các chương trình quay thưởng 0đ này được cung cấp gắn liền với các sự kiện của họ. Nên hãy theo dõi các sự kiện để vào quay thưởng.

GarenaMobile.com là một trong những sự lựa chọn để bạn có nhận được những vòng quay:

+ Không cần tiềng

+ Không đồng

+ Không đăng nhập

Và bên đó sẽ cung cấp danh sách game thủ trúng thưởng thường xuyên sau mỗi vòng quay thực hiện, nên nếu có bạn sẽ nằm ngay trong danh sách đó. Và phần thưởng kim cương có thể nhận qua ID của bạn hoặc nhập bằng ID của bạn bè hoặc người thân nếu bạn muốn tặng cho ai đó.

Vòng quay kim cương FF miễn phí

Thực ra xét đối với các vòng quay kim cương của free fire thì thường đến từ những bên thứ 3 nào đó. Tuy nhiên, còn đối với nhà phát hành Free fire thì cũng hạn chế, bởi khi có sự kiện mới tổ chức các vòng quay may mắn. Nên nếu bạn đang tìm kiếm từ Garena thì cần vào website hoặc Fanpage của Free Fire để tìm kiếm.

Hoặc nhận vòng quay kim cương miễn phí từ các website, các cửa hàng nhận kim cương miễn phí. Nhưng thực ra thì họ cũng ít có vòng quay miễn phí, miễn phí thì quà thưởng hạn chế số lượng kim cương nhận được. Nhưng được cái là giá rẻ, bạn chỉ bỏ ra một ít tiền để thực hiện quay và cơ hội nhận lại có thể 50 kim cương, 99 kim cương, 555 kim cương hoặc khủng lắm là 999 kim cương FF.

Vòng quay kim cương FF 1k

Chỉ với 1k bạn có thể tham gia vào vòng quay kim cương nhận những món quà khủng. Với 1k nhận ngay 1 lượt quay là điều không hề dễ dàng gì, nói chung là không khác gì cho không mà. Nhưng không dễ dàng tìm kiếm được những lượt quay như vậy.

shop vòng quay kim cương FF 1k

Thường lượt quay FF 1k này sẽ đến từ những bên thứ 3, họ tổ chức các vòng quay giá rẻ để thu hút nhiều người tham gia hơn. Và tôi đã tìm được 1 cửa hàng để bạn tham gia, có rất nhiều vòng quay 1k hấp dẫn.

+shopviminh.com

+ kimcuong123.com: Cơ hội trúng ngay 50.000 kim cương khủng FF

+ shoplinhgm.com

Mọi người thử vào cửa hàng này hỏi thử, bởi đây số lượng có hạn nên tìm hiểu nhanh nha.

Vòng quay kim cương FF 5k

Vòng quay kim cương chỉ với 5k/ lượt quay, cơ hội nhận quà lên đến 3333 kim cương FF. Một trong những vòng quay được xem là có giá trị mà giá rẻ mà ai cũng nên biết, đặc biệt mấy bạn sinh viên mà chơi game nên tìm hiểu thử nếu không muốn nạp quá nhiều tiền vào game FF.

Nhận vòng quay kim cương ff 5k:

+ shoptruongcyber.com

+ Shop Vongquaykimcuong79

+ Shop Garenamobile

+ Shoptruongcyber.com

+ Shop Symbols

+ Shopas web

+ Shop Rikaki

+ Shopalice.vn

Vòng quay kim cương FF 9k

Chỉ với 9k trên lượt quay, bạn có thể tham gia vào các vòng quay kim cương của nhiều shop để nhận lại cơ hội trúng số lượng kim cương khủng từ họ. Tuy nhiên, nhớ tìm hiểu thể lệ của các lượt quay, sau đó theo dõi danh sách quay thưởng được công bố ngay sau đó để sớm nhận phần quà của mình.

Nhận vòng quay kim cương FF 9k ở:

+ vongquaykimcuongfreefire

+ shopquy11n.com

Hoặc mọi người có thể nhận code để nhận vòng quay kim cương FF 9k :

+ 6SETAU5JFO

+ LAEDJF9SKD

+ 5AEGY8DJSP

+ 4EBO9FRNIP

+ 8RUEJSIAPC

+ TI8DEN9AP

+ PENU8DSNA1

+ 7DURJS9DKA

+ MIDA7DIEPA

+ TEA4TIPAEM

+ 8DEH7SOA9I

Vòng quay kim cương FF 10k

Bạn chỉ cần bỏ ra 10k là có ngay 1 lượt quay nhận kim cương từ nhiều nguồn khác nhau. Hiện nay việc tìm kiếm những vòng quay kim cương FF 10k cũng khá đơn giản, bởi đa số các shop đều cung cấp đơn giản này.

Bạn có thể tìm thấy những vòng quay kim cương 10k ở:

+ shopbabyxinh.com

+ shopkimcuongloi.com

+shopkellyloi.com

+shopdamgaming.com

+ vongquaykimcuong79.com

Hoặc mọi người có thể nhập mã code sau đây để nhận kim cương 10k, 20k

+ 5UEIW4OEP1

+ 7ESANU0PEN

+ 7NDIR9TAP2

+ 8RNEISP3JU

+ ND8EOSPDW2

+ 95JFAMRI3T

+ 8FJRUSEM9P

+ 6DEBA6KIRQ

Vòng quay kim cương FF 20k

Bỏ ra 20k cho 1 lượt quay cũng khá rủi ro, bởi không phải trên mạng shop nhận kim cương FF nào cũng uy tín. Đôi khi đã chi tiền vào để có lượt quay, nhưng cuối cùng không nhận lại được gì. Vậy nên hãy cân nhắc trước khi tham gia, có khi mất bữa ăn sáng mà đổi lại không được 1 kim cương nào đâu.

Hiện có nhiều shop đang có vòng quay kim cương 20k mọi người có thể tìm hiểu:

+ vongquaykimcuongfreefire.com

+shophuyenfreefire.com

+ hoiquanfreefire.com

+ http://kimcuong1s.com/

+ loivongquay.com

+ trungdoanfreefire.com

Vòng quay kim cương FF không cần tiền

Vòng quay kim cương không cần tiền có nghĩa là những vòng quay miễn phí, vòng quay 0 đồng. Thực ra có 2 trường hợp:

+ Vòng quay kim cương FF thử

+ Vòng quay kim cương tri ân của các shop nhận kim cương FF

+ Vòng quay do Garena tổ chức vào các sự kiện

Để biết có cần tiền hay không thì bạn nên xem thể lệ tham gia chương trình quay. Thường thì những vòng quay kim cương không cần tiền này quy định cụ thể. Nên hãy xem xét thể lệ rồi tham gia, không là nhiều bạn bảo sao bảo không càn tiền cuối cùng để nhận kim cương thì phải trả tiền.

Vòng quay kim cương FF không cần đăng nhập

Vòng quay kim cương không cần đăng nhập ở đây thường là những vòng quay từ bên thứ 3 chứ không phải là vòng quay do bên nhà phát hành Free fire cung cấp. Bởi đối với khi bạn tham gia các vòng quay kim cương FF thì phải đăng nhập tài khoản.

Còn nếu là vòng quay kim cương FF không cần đăng nhập thì đa phần là từ bên thứ 3. Khi tham gia các vòng quay đối với bên thứ 3, thì bạn chỉ cần cùng cấp ID tài khoản hoặc email để nhận kim cương, kim cương được chuyển đến tài khoản mà không cần đăng nhập nên yên tâm tài khoản sẽ an toàn nếu lỡ nhận được những kim cương FF bẩn.

Code kim cương free fire

Bên cạnh việc quay các vòng thưởng may mắn thì bạn còn có thể nhận được kim cương thông qua các mã gift code do bên Garena cung cấp cập nhật mỗi tháng. Mỗi tháng hoặc mỗi tuần hay khi các sự kiện diễn ra thì bên đó thường cung cấp các má code để người chơi có cơ hội nhận được nhiều kim cương như là hình thức tri ân cũng như khuyến khích người chơi.

 • HDFH DNBH NDJL 
 • FMKL POIU YTFD 
 • FU816 OUYT RDVB 
 • FMKI 88YT GFD8 
 • FKJH BNJK OPOL 
 • KLLP DJHD DBJD 
 • VFGV JMCK DMHN 
 • EDXX DSZS SDFG 
 • JCDK CNJE 5RTR 
 • FHBV CDFQ VALUE 
 • FRTF 234I R9TY 
 • FI6G D765 45Q1 
 • FON9 B8V7 C6DT 
 • FAV4 BNKE RF8G 
 • F8IK MNBV CDSE 
 • F7YC TGDB E5MR 
 • F7UJ MNBV CDER 
 • F34E RFGB HNML 
 • FHYT 543E WSXC 
 • F3E4 RTGB NMKI 
 • F9IK JNBV FDER 
 • F7UJ MNBV CDER

App vòng quay kim cương Free Fire miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập

Kimcuong79.com

Ngoài việc tham khảo những app vòng quay kim cương Free Fire miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập thì trang web “kimcuong79.com” cũng đang giúp người dùng tham gia vòng quay kim cương Free Fire miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập.

Để có thể tham gia và nhận được kim cương FF miễn phí 0 đồng thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào website của “kimcuong79.com” với địa chỉ https://vongquaykimcuong79.com/

Bước 2: Tại màn hình chính lúc này bạn hãy nhấn vào nút “Quay” sau đó hãy tiến hành đăng ký tài khoản theo yêu cầu để nhận được thêm lượt quay miễn phí tại chữ “Đăng ký tại đây” màu xanh.

Bước 3: Sau khi thiết lập đầy đủ thông tin như: Mật khẩu, tên tài khoản và nhập lại mật khẩu thêm một lần thì bạn nhấn vào “Đăng ký”

Bước 4: Lúc này bạn có thể nhấn vào ô “Quay” tại giao diện chính của thiết bị sau khi đã sở hữu cho mình một tài khoản cá nhân với ID riêng

Bước 5: Khi lượt quay hoàn thành thì phần quà của bạn nhận được có thể là Kim cương FF miễn phí hoặc các phần quà khác chẳng hạn như thẻ cào, …vv

Lulu Box free fire

Khi mọi người tham gia các thể loại game như PUPG, Liên Quân, Mobile Legends, ..v.vv nói chung cũng như game Free Fire nói riêng thì chắc có lẽ cũng sẽ có một bộ phận nào đó biết được rằng Lulu Box sẽ là một ứng dụng hỗ trợ mật thiết cho các đối tượng game thủ sẽ sở hữu được game chất lượng cao.

Điều đặc biệt mà rất nhiều game thủ yêu thích đó là có thể nhận được kim cương Free Fire miễn phí mà không cần tiền túi của bạn, không cần phải đăng nhập. Cách thức để tham gia vào vòng quay kim cương Free fire miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập với Lulu Box free fire thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ sau:

App-vong-quay-kim-cuong-Free-Fire-mien-phi-khong-can-tien-khong-can-dang-nhap
Lulu Box free fire

+ Tiến hành tải ứng dụng game Lulu Box free fire về thiết bị di động theo yêu cầu (chỉ thông qua việc tải game thôi thì bạn cũng đã có thể sở hữu được số tiền nhất định)

+ Tiến hành vào tài khoản và tham gia vào chơi để hoàn thành nhiệm vụ (bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với các nhiệm vụ khác nhau)

+ Khi bạn nhận được số tiền từ việc hoàn thành nhiệm vụ thì có thể dùng nó để đổi sang vòng quay kim cương Free Fire miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập

App Dreame

Ứng dụng Dreame theo như thông tin từ nhà phát hành thì đây là app cung cấp cho người dùng kho truyện lớn và đa dạng với nhiều thể loại với nhiều phần thưởng hấp dẫn trong đó có bao gồm cả việc sở hữu kim cương FF thông qua việc đọc sách – đọc truyện bổ ích.

Tuy nhiên đối với những ứng dụng có thể nhận quà – đổi sang KC FF đặc biệt như app Dreame thì cũng sẽ được trang bị một số những yêu cầu riêng dành cho ứng dụng như: Đối tượng tham gia vào app Dreame để kiếm tiền đổi sang KC và tiền rút về Paypal thì cần phải:

+ Sở hữu tài năng viết sách – viết truyện

+ Có đam vê sáng tác hoặc khả năng thiên bẩm/ qua trường lớp

Điều đặc biệt mà ứng dụng mang lại cho người dùng là bạn có thể kiếm được trên 50$ trở lên thông qua việc viết truyện – viết sách. Từ đó bạn sẽ có thể nhận được tiền từ ứng dụng và mang đi đổi sang vòng quay kim cương FF miễn phí mà không cần đăng nhập hay phải bỏ tiền ra mới mua được KC mà tự mình có thể sở hữu được KC từ nhiệm vụ tại App Dreame

App Booyah

Như mọi người cũng đã biết thì app Booyah là một app dùng dể livestream của những  Streamer nổi tiếng. Tuy nhiên nếu nói về việc sử dụng app Booyah trong việc tham gia vòng quay KC miễn phí FF thì sẽ có một số bạn cho đó là hoang đường – khó tin nhưng đó là sự thật. Các game thủ có thể kím kim cương FF thông qua việc xem livestream của người khác trong vòng 60 phút.

App-Booyah-quay-kim-cuong-Free-Fire-mien-phi-khong-can-tien-khong-can-dang-nhap
App Booyah

Tuy mất khá nhiều thời gian nhưng app Booyah lại mang đến cho game thủ vô vàn những tiện ích khác như có thể kết nối với fan của mình thông qua việc chia sẻ các trận đấu – pha xử lý đỉnh cao trong game hoặc cũng có thể kết nối giữa Streamer cùng với Streamer khác qua bình luận, tặng quà dưới những video hoặc Livestream cho những Streamer mình thích

App Booyah ngoài việc có thể giúp bạn tham gia nhận kim cương FF, vòng quay kim cương Free Fire miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập thì app còn giúp người dùng có thể dễ dàng tham gia các sự kiện nhận quà khác trong FF, có thể xem được tỉ số giải đấu với giao diện vô cùng đẹp mắt và còn có thể trải nghiệm những cuộc đấu eSport tại app Booyah.

App Big time – Hoàn thành nhiệm vụ nhận KC FF

Nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành để có thể nhận được KC FF ở đây là các trò game. Tại App Big time, người dùng sẽ được tổng hợp những tựa game vừa được ra mắt trên thị trường. Với app Big time thì người dùng được cung cấp nhiều app game mới nhất.

Các nhiệm vụ mà người tham gia cần phải hoàn thành vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra tại ứng dụng thì sẽ được tặng thưởng. Phần thưởng mà bạn được tặng trong đó có điểm, tiếp đến bạn sẽ dùng số điểm đó đem qui đổi ra đồng bạc xanh và dùng trong Free Fire.

App vòng quay kim cương FF miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập khi thông qua ứng dụng Big time thì người chơi sẽ được nhận chiến lợi phẩm đối với người nào tham gia và trong trường hợp trò chơi có tiến triển thì ngoài việc thu về được KC FF thì còn có những trang bị, danh hiệu mới cũng nhhuw cấp bậc người chơi, vật nuôi hoặc thú cưỡi.

App FOAP – Chụp ảnh đổi KC FF

Thông qua việc chụp ảnh thì bạn đã có thể sở hữu được kim cương Free Fire là sự thật chứ? Đúng vậy, bạn không nghe lầm đâu. Đối với những bạn có tài năng chụp ảnh nghệ thuật và sở hữu kỹ năng chụp ảnh.

Trường hợp bạn sử dụng App Foap để tham gia vào vòng quay kim cương Free Fire miễn phí thì có thể thực hiện bằng cách:

+ Kiếm tiền thông qua những tấm ảnh nghệ thuật mà bạn chụp sau đó sẽ bán ra.

+ Tiền bán ra bạn có thể thu về qua tài khoản Paypal

+ Tiếp đến để có thể sử dụng App Foap để tham gia vào vòng quay kim cương Free Fire miễn phí thì hãy dùng tiền nhận được từ app Foap để mua KC

App-FOAP-Chup-anh-doi-KC-FF
App FOAP – Chụp ảnh đổi KC FF

Vậy là bạn đã có thể thực hiện việc sử dụng App vòng quay kim cương Free Fire miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập thông qua App Foap. Khi sử dụng App này thì nếu bắt được khoảnh khắc đẹp bất thường thì giá trị càng cao.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý khi sử dụng App FOAP – Chụp ảnh nhận tiền mua KC FF là khi tải ảnh lên thì phải đề nghị chấm điểm 5 cho đối tượng khác. Bên cạnh đó thì ảnh mà bạn tải lên cũng cần phải có đánh giá từ điểm 2 trở lên của người khác (tối thiểu cần 5 lượt đánh giá) thì ảnh mới có thể bán tại chợ (đây là qui định của app)

App Easy Rewards – Đổi điểm thưởng qua KC FF miễn phí

App Easy Rewards cũng có thể giúp bạn tham gia vào vòng quay kim cương FF miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập hoặc cũng có thể mang đến cho bạn vật phẩm kim cương nhờ vào việc hoàn thành nhiệm vụ khảo sát các bài được cung cấp hoặc xem hết video thì sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng.

Tiếp đến để có thể sở hữu kim cương FF miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập thì người tham gia sẽ sử dụng đến khoản điểm thưởng ấy để đổi sang tiền, lúc này có thể dùng khoản ấy để tham gia vào vòng quay kim cương FF hoặc cũng có thể dùng nó để đổi và nhận KC FF miễn phí.

Google Opinion Rewards

Tương tự như App Easy Rewards, Google Opinion Rewards cũng là một app dùng để đổi điểm thưởng kiếm được qua KC FF miễn phí và giúp bạn có thể tham gia vào vòng quay kim cương FF miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập.

Google Opinion Rewards cũng xuất hiện với tư cách một công cụ kiếm tiền nổi tiếng và hiệu quả với các chức năng giúp người tham gia thực hiện các khảo sát và nhận tiền thưởng. Với số tiền thưởng nhận được thì bạn có thể dùng nó để tham gia vào vào vòng quay kim cương FF miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập hoặc cũng có thể dùng trong các vấn đề khác như:

+ Dùng tiền thưởng để tải ứng dụng game có phí

+ Dùng tiền thưởng để mua những album hoặc bài hát

+ Dùng tiền thưởng để mua một cuốn graphic novel

+ Dùng tiền thưởng để nâng cấp ứng dụng lên phiên bản cao cấp từ hỗ trợ quảng cáo

+ Dùng tiền thưởng để thuê Black Panther

Các loại Vòng quay Kim cương FF

Không chỉ là nhận được kim cương mà bên nhà phát hành Garene Free fire cung cấp nhiều hình thức và cấp độ vòng quay kim cương, thông qua đó bạn không chỉ nhận được kim cương mà còn nhận được nhiều vật phẩm game khác có giá trị để trang bị chiến đấu tốt nhất.

Dưới đây là những dạng vòng quay KC FF phổ biến hiện được cung cấp sẵn:

Vòng quay Diamond royale free fire

Diamond Royale có sẵn trong phần ‘Luck Royale’, có thể truy cập từ phía bên trái của sảnh. Để quay thưởng ở đây thì mọi người có thể sử dụng. Phiếu thưởng Diamonds Royale hoặc bằng cách gửi Kim cương.

+ Sử dụng voucher, một lần quay được 1 Voucher và 10 Lượt quay + 1 cho 10 Voucher.

+ Sử dụng kim cương, bạn có thể thực hiện 1 lần quay cho 60 viên kim cương và 10 + 1 lần quay cho 600 viên kim cương.

Vong-quay-KC-FF
Vòng quay kim cương FF mới nhất

Phần thưởng của những vòng quay FF ở đây là skin, trang phục và nhiều vật phẩm có giá trị tầm trung khác.

Vòng quay Free Fire Weapon Royale

Vòng quay Free Fire Weapon Royale là một trong những sự kiện Luck Royale trong Free Fire. Phần thưởng của vòng quay này chủ yếu là súng mới nhất của Free fire. Để có thể nhận được nó bạn sẽ cần rất nhiều tiền, nhưng nếu bạn chọn thực hiện theo cách quay vòng may mắn cũng có khả năng nhận được.

+ Quay Royale với 40 Kim cương cho 1X Spin hoặc 400 kim cương cho (10 + 1) X Spin. Nếu bạn có đủ kim cương và ngôi sao may mắn của bạn chưa đạt gần 100, bạn nên quay Vòng quay 10X vì nó cung cấp cho bạn thêm một vòng quay, điều này cũng sẽ giúp bạn tăng số sao may mắn.

Vòng quay Free Fire Incubator

Free Fire Incubator hay nói chính xác đây là vòng quay của vườn ươm, đây được xem là vòng quay hấp dẫn và may mắn nhất trong Free fire hiện nay bạn có thể thử nghiệm. Danh sách giải thưởng của vòng quay này cực hấp dẫn.

Có rất nhiều lần quay khác nhau, và mỗi tỷ ươm sẽ có sự khác biệt. Một lần quay của Geometric Shock Incubator có giá 40 và 5 lần quay là 180, người chơi được giảm giá 20 kim cương.

Siêu vòng quay vàng Free Fire

Gold Royale tiếp theo của Free Fire (FF) dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2022 này, bạn hãy theo dõi để tham gia để nhận những vòng quay với phần quà hấp dẫn. Và đây là phần quay thưởng dành cho phiên bản FF OB32 mới cập nhật.

Để thực hiện quay bạn có 2 lựa chọn:

+Thực hiện quay, ‘1 Spin’ và ’10 + 1 Spins’. 1 Vòng quay khiến bạn mất 1 Phiếu vàng Royale hoặc 300 Xu vàng

+ Hoặc có 10 Lượt quay + 1 khiến bạn mất 10 Phiếu vàng Royale hoặc 3000 Xu vàng.

Đối với Free fire sẽ thường xuyên có nhiều chương trình quay thưởng, bạn nên theo dõi các sự kiện của game để nhanh chóng sở hữu các vòng quay nhận được những phần quà hấp dẫn mà tiền bỏ ra cũng không thể nào mua được.

Vong-quay-vang-FF
Tham gia vòng quay vàng FF

Nhưng đa phần những vòng quay trên khi bạn tham gia thì phải trả phí Spin, kim cương hoặc vàng nên hay cân nhắc về sự lựa chọn của mình.

Web/ shop nhận kim cương Free Fire miễn phí

Thay vì chờ đợi các sự kiện quay thưởng từ bên Free fire thì mọi người có thể chọn lựa các shop vòng quay FF trên mạng để thực hiện quay nhận kim cương. Hiện nay số lượng shop bán acc, bán kim cương FF ở dạng cung cấp vòng quay kim cương có rất là nhiều.

Điều quan trọng khi tham gia vòng quay kim cương thông qua các website đó là tìm và lựa chọn được website/ shop uy tín. Bởi tình trạng lừa đảo vòng quay kim cương FF hiện khá phổ biến, nhiều bạn nạp tiền vào mua vòng quay sau đó không tham gia được, hoặc tham gia nhưng không có gì trong vòng quay đó hoặc nhận được số kim cương FF cực kỳ ít.

shop-bi-loi-quay-ra-9000-kim-cuong-10k
Quay vòng quay shop lỗi nhận 9000 kim cương

Hoặc một số thì quay xong, thấy thông báo nhận được số lượng FF lớn nhưng không thấy bên shop gửi về ID cho mình. Nên hãy cẩn trọng trước khi tham gia quay bất kỳ shop hay website nào trên mạng.

Dưới đây là danh sách các shop vòng quay kim cương FF khá phổ biến hiện nay:

+ shopbabyxinh.com

+ shopkimcuongloi.com

+shopkellyloi.com

+shopdamgaming.com

+ vongquaykimcuong79.com

+ vongquaykimcuongfreefire.com

+shophuyenfreefire.com

+ hoiquanfreefire.com

+ http://kimcuong1s.com/

+ loivongquay.com

+ trungdoanfreefire.com

+shopviminh.com

+ kimcuong123.com

+ shoplinhgm.com

+ shopquy11n.com

Hướng dẫn rút kim cương FF không cần tiền

Vậy làm thế nào để khi bạn nhận được kim cương từ các vòng quay, nhưng không cần nạp tiền vào. Để có thể nhận được kim cương từ các vòng quay thì thường bạn phải nạp tiền vào game, sau đó bên Nhà phát hành căn cứ trên số tiền đó để thực hiện chuyển đổi sang kim cương.

Rút kim cương FF về ID game

Nhưng nếu là bạn thực hiện các vòng quay kim cương miễn phí hoặc 0đ thì không cần phải phải nạp tiền. Và để rút kim cương về tài khoản thì còn tùy thuộc vào bên bạn thực hiện quay kim cương.

+ Rút về tài khoản ID game của mình: Bạn chỉ cần cung cấp ID game của mình cho bên cung cấp kim cương, sau khi thực hiện quay họ sẽ tiến hành chuyển kim cương đó đến tài khoản của mình ở dạng được tặng.

+ Nhận kim cương qua email: Bận cạnh nhận qua ID game không cần đăng nhập thì còn có thể nhận được thông qua email, chỉ cần cung cấp email là được.

Rút kim cương FF thông qua thẻ cào

Thương những shop cung cấp kim cương thực ra đa phần là chuyển đổi thành dạng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng. Tương đương với lượng kim cương bạn nhận được họ sẽ chuyển thành thẻ cào, sau đó cung cấp mã thẻ cho mọi người để nạp vào tài khoản game của mình.

Sau đó bạn chỉ cần theo quy trình nạp thẻ cào mua kim cương trong game FF là được. Cách này an toàn cho tài khoản game của chúng ta hơn, không lo các nguồn kim cương bẩn ở bên ngoài.

Rút kim cương FF thông thẻ game

Hoặc thay vì là thẻ cào thì có thể là thẻ game, đây cũng là cách thức nạp kim cương đúng quy định với bên nhà phát hành game FF, bạn sẽ không phải lo lắng khi nạp kim cương nguồn bên ngoài vào sẽ bị đóng tài khoản hay khóa tài khoản game của mình.

Thẻ game nạp cũng tương tự đối với thẻ cào điện thoại, chỉ cần có mã thẻ là nạp nhanh chóng vào. Sau đó bên Free fire sẽ chuyển đổi từ mệnh giá thẻ game sang số lượng kim cương tương ứng.

Từ khóa tìm kiếm: shop kim cương lậu,shop kim cương miễn phí,shop kim cương,shop kim cương 123,shop kim cương free fire,shop kim cương ff,shop kim cương play together,shop kim cương lỗi,shop kim cương 9999,shop kim cương 9999 miễn phí,shop kim cương free fire miễn phí,shop kim cương 0 đồng,shop quay kim cương 0 đồng,shop quay kim cương 0đ,shop quay kim cương 0k,shop vòng quay kim cương 0 đồng,shop kim cương miễn phí 0 đồng,shop kim cương free fire 0k,shop quay kim cương ff 0 đồng,shop quay kim cương miễn phí 0 đồng,shop tặng kim cương miễn phí 0 đồng,shop quay kim cương 10k,shop quay kim cương 1k,shop nạp kim cương 10k,shop rút kim cương 10k,shop kim cương miễn phí 100,shop ntn.vn vòng quay kim cương 10k,shop quay kim cương miễn phí 100,shop quay kim cương chỉ với 1k,shop gaobac.com vòng quay kim cương 10k,shop quay kim cương 20k,shop bán kim cương free fire 20k,shop nhận kim cương miễn phí 2021,shop kim cương 24h.com,shop kim cương 20k,shop kim cương 247.com,shop namlay.com vòng quay kim cương 20k,shop as mobile vòng quay kim cương 20k,shop quay kim cương chỉ với 20k,kim cuong shop 246.tk,shop kim cuong 30s,shop kim cương 365.com,shop quay kim cương 3k,shop rút 45 kim cương,shop quay kim cương free fire 5k,shop đền bù 5000 kim cương,shop kim cương 5k,shop quay kim cương 5k,shop quay kim cương ff 5k,shop quay kim cương 6k,shop kim cương 79,shop kim cương 7sao.com,shop quay kim cương 7k,shop kim cương 9k,shop 99999 kim cuong,shop 9999 kim cuong.vn,shop kim cương 99,shop quay kim cương ff 9k,shop kelly gaming.vn vòng quay kim cương 9k,shop bán kim cương free fire 9k,shop quay ra 9000 kim cương,shop chính thức.vn vòng quay kim cương 10k,shop kim cương 10 sao,shop kim cương 10k,shop 0 kim cương,shop 1 kim cương,shop 5 lần chấm com quay kim cương,shop kim cương as mobile,shop kim cương của asmobile,shop quay kim cương anh ba phải,shop quay kim cương as,shop acc kim cương,shop as.vn kim cương,shop kim cương abu,shop kim cương anh ba phải tv,shop acc kim cương free fire,shop acc quay kim cương miễn phí,shop kim cương bị lỗi,kim cuong body shop,shop bán nệm kim cương,shop kim cuong den bu,shop quay kim cương bác gấu,shop vòng quay kim cương bị lỗi,shop bán kim cương miễn phí,shop bán kim cương,shop bán kim cương free fire miễn phí,shop kim cương chấm vn,shop kim cương chấm com,shop kim cương của ntn,shop kim cương.com,shop 9999 kim cương.com,shop loi kim cuong.com,shop tặng kim cương.com,shop kim cương 9k.com,shop quay kim cương của as mobile,shop quay kim cương dễ ra nhất,shop kim cương johnny dang,shop kim cương ff miễn phí,shop kim cương free,shop kim cương fifa,shop kim cương ff lậu,shop quay kim cương free fire,shop quay kim cương free fire miễn phí,shop kim cương garena,shop cường kim giang,shop quay kim cương gà rán,shop nạp kim cương garena,shop bán kim cương giá rẻ,shop garena quay kim cương miễn phí,shop quay kim cương của bác gấu,shop gil.vn rút kim cương,shop garena vòng quay kim cương,shop kim cương hero team,shop quay kim cương hero team,shop hack kim cương free fire,shop hack kim cương,shop hack kim cương miễn phí,shop hungakira rút kim cương,shop hero. vn kim cương,shop hungakira vòng quay kim cương,shop kim cương hero,shop hack kim cương play together,shop nhập id nhận kim cương,shop kim cương johnny đặng,shop jaygray.vn rút kim cương,shop kim cương miễn phí không cần tiền,shop kelly rút kim cương,shop kim cương không cần đăng nhập,shop kiếm kim cương miễn phí,shop quay kim cương không cần nạp tiền,shop quay kim cương ko cần đăng nhập,shop quay kim cương không đồng,shop kid vn rút kim cương,shop đăng ký nhận kim cương miễn phí,shop bán kiếm kim cương minecraft,shop kim cương lậu miễn phí,shop kim cương lậu ff,shop kim cương lậu free fire,shop quay kim cương lỗi,shop lỗi kim cương free fire miễn phí,shop lấy kim cương miễn phí,shop nạp kim cương mobile legends,shop kim cương miễn phí free fire,shop kim cương miễn phí ff,shop kim cương miễn phí play together,shop kim cương mobile,shop nhận kim cương miễn phí,shop quay kim cương miễn phí,shop quay kim cương nam lầy,shop rut kim cuong .net,shop nhận kim cương miễn phí trong free fire,shop nhận kim cương miễn phí play together,shop nạp kim cương,shop nhan kim cuong mien phi free fire,shop nhận kim cương,shop nạp kim cương miễn phí,shop kim cương ob25,shop nhận kim cương miễn phí ob29,shop nhận kim cương miễn phí ob30,shop kim cương ở trong free fire,shop kim cương play together miễn phí,shop quay kim cương play together miễn phí,shop quay kim cương play together,shop bán kim cương play together,shop nạp kim cương play together,shop kim cương quay miễn phí,shop quay kim cương,shop quay kim cương fifa,shop rút kim cương miễn phí,shop rút kim cương,shop rút kim cương free fire,shop rút kim cương free fire miễn phí,shop rut kim cuong ff,shop bán kim cương zing speed,shop shima quay kim cương,shop kim cương siêu vip,shop kim cương shima,shop sữa kim cương,shop quay kim cương zing speed,shop shima quay kim cương miễn phí,shop bán trang sức kim cương,shop kim cương taobao,shop quay kim cương trong free fire,shop quay kim cương tỷ lệ cao,shop quay kim cương trong fifa,shop bán kim cương trong free fire,shop quay kim cương tvt,shop tặng kim cương,shop nạp kim cương ff uy tín,shop nạp kim cương free fire uy tín,shop quay kim cương miễn phí uy tín,shop kim cương uy tín ff,shop kim cương uy tín nhất,shop quay kim cương uy tín nhất,shop nạp lậu kim cương uy tín,shop quay kim cương uy tín,shop nào quay kim cương uy tín,shop uy tín rút kim cương 1 giây,shop kim cương.vn,shop vo kim cuong,shop vòng quay kim cương miễn phí,shop vòng quay kim cương,shop tvt.vn kim cương,shop ntn.vn kim cương,shop nhận kim cương miễn phí vip,shop lì xì kim cương free fire,shop lì xì kim cương,shop kim cương x10,shop kim cương x5,shop bán kim cương zingspeed mobile,shop kim cương zingspeed mobile,shop nạp kim cương zingspeed mobile,shop kim cương của zombie,shop vòng quay kim cương của zombie,shop quay kim cương zingspeed mobile,vòng quay kc miễn phí,vòng quay kc ff miễn phí garena,vòng quay kc,vòng quay kc miễn phí 0 đồng,vòng quay kc 0 đồng,vòng quay kc 1k,vòng quay kc ff 0 đồng,vòng quay kc free,vòng quay kc 5k ff,vòng quay kc play together,vòng quay kc miễn phí ff,vòng quay kc miễn phí ff bằng id,vòng quay kc free fire miễn phí,vòng quay kc 0đ,vòng quay kc 0k,vong quay kc 0 dong,vòng quay kc o đồng,shop vong quay kc 0k,vòng quay kc ff 0k,vòng quay kc 10k,shop vòng quay kc 1k,vòng quay kc miễn phí 100,vòng quay kc ff 1k,vòng quay kc ff 10k,vòng quay kc 20k,vòng quay kc ff 2k,shop vong quay kc 20k,vòng quay kc miễn phí 2021,vòng quay kc free fire miễn phí 2021,vòng quay kc 5k,vòng quay kc 50k,shop vong quay kc 5k,vòng quay kc 79.com,vòng quay kc 9k,vòng quay kc bằng id,vòng quay kc bị lỗi,vòng quay đền bù kc,vòng quay nhận kc miễn phí bằng id,tổng kc vòng quay bay màu,vòng quay kc của garena,vòng quay kc ko cần tiền,vòng quay kc ko cần đăng nhập,vòng quay kc miễn phí .com,vòng quay kc miễn phí chỉ cần id,vòng quay kc miễn phí không cần đăng nhập,vòng quay kc không cần đăng nhập,vòng quay kc ff miễn phí,vòng quay kc ff,vòng quay kc ff free,vòng quay kc ff 5k,vòng quay kc free fire,vòng quay kc garena miễn phí,vòng quay kc garena,vòng quay kc ff giá rẻ,vòng quay kc miễn phí bằng id,vòng quay kc ko đồng,vòng quay kc miễn phí không cần tiền,vòng quay kc lậu miễn phí,vòng quay kc lậu,vòng quay kc lỗi,vòng quay kc ff lỗi,vòng quay tích lũy kc,vòng quay kc miễn phí play together,vòng quay kc miễn phí ff uy tín,vòng quay kc miễn phí garena,vong quay kc mp,vòng quay kc play together miễn phí,vòng quay kc play together free,quay vòng quay kc miễn phí,quay vòng quay kc,vòng quay random kc miễn phí ff,shop vòng quay kc miễn phí,vòng quay shop nhận kc miễn phí,shop ff vòng quay kc miễn phí,shop vòng quay kc 0 đồng,shop vòng quay kc,vòng quay kc uy tín,vòng quay kc không cần tiền,vòng quay kc miễn phí uy tín,tạo vòng quay kc miễn phí,vòng quay kim cương,vòng quay kim cương miễn phí,vòng quay kim cương play together miễn phí,vòng quay kim cương free fire,vòng quay kim cương 10k,vòng quay kim cương 0 đồng,vòng quay kim cương miễn phí 0 đồng,vòng quay kim cương 20k,vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền,vòng quay kim cương 1k,vòng quay kim cương 9k,vòng quay kim cương free fire miễn phí 2020,vòng quay kim cương fifa,vòng quay kim cương 0k,vòng quay kim cương 0đ,vòng quay kim cương 0 đồng không cần đăng nhập,vòng quay kim cương 0₫,vòng quay kim cương free fire 0₫,vòng quay kim cương miễn phí 0đ,vòng quay kim cương miễn phí 0đ free fire,vòng quay 0 kim cương,vòng quay kim cương 100 trúng,vòng quay kim cương 10k không cần đăng nhập,vòng quay kim cương 100,vòng quay kim cương 100k,vòng quay kim cương 1k không cần đăng nhập,vòng quay kim cương 15k,vòng quay kim cương 1k ff,vòng quay kim cương 10.000,vòng quay kim cương 20k nam lầy,vòng quay kim cương 2021,vòng quay kim cương 20,vòng quay kim cương free fire 20k,vòng quay kim cương miễn phí 2021,vòng quay kim cương miễn phí 2022,vòng quay kim cương miễn phí ff 2021,vòng quay kim cương miễn phí ff 2020,vòng quay kim cương 3k,vòng quay kim cương 4k,vòng quay kim cương 5k,vòng quay kim cương 5k miễn phí,vòng quay kim cương 50k,vòng quay kim cương 5 lần,vòng quay kim cương 5000,vòng quay kim cương trong free fire,vòng quay kim cương 5k free fire,vòng quay kim cương 5k ff,vòng quay kim cương 6k,vòng quay kim cương 7k,vòng quay kim cương 8k,vòng quay 800 kim cương free fire,vòng quay kim cương 9999,vòng quay kim cương free fire 9k,vòng quay 9 kim cương,vòng quay 9000 kim cương,vòng quay kim cương 10k lỗi,vòng quay kim cương 1000,vòng quay kim cương 10k nam lầy,vòng quay kim cương 10,vòng quay kim cương miễn phí 0 động,vòng quay kim cương free fire miễn phí 0 đồng,vòng quay kim cương play together 0 đồng,một vòng quay kim cương,vòng quay 1 kim cương,vòng quay kim cương 1 đồng,vòng quay kim cương của đức 1,vòng quay kim cương abu,vòng quay kim cương as mobile,vòng quay kim cương anh ba phải tv,vòng quay kim cương aff,vòng quay kim cương apk,vòng quay kim cương ak rồng xanh,vòng quay kim cương của asmobile,vòng quay kim cương shop anh ba phải tv,shop as mobile vòng quay kim cương miễn phí,vòng quay kim cương của anh tony,vòng quay kim cương bằng id,vòng quay kim cương bác gấu,vòng quay kim cương bị lỗi,vòng quay kim cương của bqthanh,vòng quay kim cương miễn phí bằng id,shop bqthanh chấm vn vòng quay kim cương,shop gao bạc vn vòng quay kim cương 10k,vòng quay kim cương của ntn,vòng quay kim cương của hiha,vòng quay kim cương của đức mõm,vòng quay kim cương của mèo sợ yêu,vòng quay kim cương của bác gấu,vòng quay kim cương của abu,vòng quay kim cương của,vòng quay kim cương của anh,vòng quay kim cương của anh ba phải,vòng quay kim cương cho free fire,vòng quay kim cương diệu nhi,vòng quay kim cương ngọc diễm,shop thế du.vn vòng quay kim cương,vòng quay kim cương vio edu vn,vòng quay kim cương free fire miễn phí 2022,vòng quay kim cương free fire miễn phí 2021,vòng quay kim cương free fire miễn phí,vòng quay kim cương fifa miễn phí,vòng quay kim cương ff 0 đồng,vòng quay kim cương garena,vòng quay kim cương giá rẻ,vòng quay kim cương garena miễn phí,vòng quay kim cương garena free fire,vòng quay kim cương game free fire,vòng quay kim cương garena free fire miễn phí,vòng quay kim cương giá 5k,vòng quay kim cương gao bạc,vòng quay kim cương giá 20k,vòng quay kim cương giá 10k,vòng quay kim cương hiha,vòng quay kim cương hero team,vòng quay kim cương hack,vòng quay kim cương hero,vòng quay kim cương hungakira,cách hack vòng quay kim cương,vòng quay bay màu hết bao nhiêu kim cương,vòng quay kim cương của halloween,vòng quay kim cương id,vòng quay kim cương của is mobile,vòng quay kim cương cần id,vòng quay kim cương chỉ cần id,vòng quay kim cương không cần đăng nhập,vòng quay kim cương không cần tài khoản,vòng quay kim cương không mất tiền,vòng quay kim cương kelly gaming,vòng quay kim cương không cần nạp tiền,vòng quay kim cương không đầu,vòng quay kim cương khuyến mại,vòng quay kim cương không cần đăng nhập miễn phí,vòng quay kim cương không đăng nhập,vòng quay kim cương không cần nạp thẻ,vòng quay kim cương liên quân,vòng quay kim cương lậu,vòng quay kim cương lỗi,vòng quay kim cương lỗi 10k,vòng quay kim cương miễn phí một lần,làm sao để quay vòng quay kim cương,vòng quay kim cương nam lầy,vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền ff,vòng quay kim cương miễn phí không cần đăng nhập,vòng quay kim cương may mắn,vòng quay kim cương miễn phí trong free fire,vòng quay kim cương miễn phí không cần nạp tiền,vòng quay kim cương miễn phí 100,vòng quay kim cương miễn phí fifa,vòng quay kim cương ntn,vòng quay kim cương nhập id,vòng quay kim cương nước mắm chấm com,vòng quay kim cương nổ hũ,vòng quay kim cương của nước mắm,vòng quay nhận kim cương miễn phí,vòng quay kim cương o đồng,vòng quay kim cương đ,vòng quay kim cương ok,vòng quay kim cương ở trong free fire,vòng quay kim cương ở trong fifa,vòng quay kim cương ở trong free fire miễn phí,vòng quay kim cương ở đâu,vòng quay kim cương của oppo,vòng quay kim cương play together,vòng quay kim cương phi phai miễn phí,vòng quay kim cương trong play together,vòng quay kim cương quay được,vòng quay kim cương quay miễn phí,quay vòng quay kim cương trong free fire,quay vòng quay kim cương fifa,quay vòng quay kim cương fifa miễn phí,quay vòng quay kim cương free fire,quay vòng quay kim cương trong free fire miễn phí,quay vòng quay kim cương trong fifa,quay vòng quay kim cương 0 đồng,cách quay vòng quay kim cương,vòng quay kim cương rẻ nhất,vòng quay kim cương miễn phí rút được,vòng quay rút kim cương miễn phí,vòng quay rút kim cương free fire,vòng quay rút kim cương free fire miễn phí,vòng quay kim cương shop,vòng quay kim cương siêu cấp,vòng quay kim cương shima,vòng quay kim cương shop bác gấu,vòng quay kim cương shop nam lầy,vòng quay kim cương shop hero,vòng quay kim cương zing speed,vòng quay kim cương tvt,vòng quay kim cương trong wi-fi,vòng quay kim cương tvt.vn,vòng quay kim cương trong play together miễn phí,vòng quay kim cương tony tv,vòng quay kim cương thử,vòng quay kim cương trên vioedu,vòng quay kim cương thật,vòng quay kim cương uy tín,vòng quay kim cương miễn phí uy tín,vòng quay kim cương 10k uy tín,vòng quay kim cương vioedu,vòng quay kim cương vòng quay kim cương,vòng quay kim cương vioedu miễn phí,vòng quay kim cương vinhmc,vòng quay kim cương vô cực,cách quay vòng quay kim cương vioedu,vòng vòng quay kim cương miễn phí,shopchinhthuc. vn vòng quay kim cương 10k,shop ntn.vn vòng quay kim cương,vòng quay kim cương wi-fi,vòng quay kim cương trong wifi,vòng quay kim cương x10,vòng quay kim cương mèo sợ yêu,vòng quay kim cương zingspeed mobile miễn phí,vòng quay kim cương zombie,vòng quay kim cương zingspeed mobile,vòng quay kim cương của zombie,shop zaki.vn vòng quay kim cương,

Leave a Comment