Tài khoản Garena bị cấm, đăng nhập thất bại – Cách mở khóa lấy lại acc

Tài khoản Garena bị cấm do gian lận trong thanh toán khi mua vật phẩm Garena, mua sò lậu, sử dụng các phiên bản game mod hack,… khiến tài khoản Garena bị cấm và đăng nhập thất bại. Nếu anh em muốn biết cách mở khóa tài khoản Garena bị cấm thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây của Top 10 App.

Tại sao tài khoản Garena bị cấm

Tài khoản Garena là tài khoản giúp các anh em đăng nhập vào các game mobile nổi đình đám hiên nay như Liên Quân huyền thoại, Free Fire, Liên Quân Mobile, Fifa online 4, Blade án Soul. Chính vì thế, số lượng người sử dụng tài khoản Garena ngày càng nhiều.

tai-sao-tai-khoan-garena-bi-cam
Tại sao tài khoản Garena bị cấm

Thế nhưng bỗng một ngày, tài khoản Garena bị cấm khiến anh em không thể nào đăng nhập vào game của mình được khiến nhiều anh em cảm thấy khá khó chịu và bức xúc. Và để biết các giải quyết cũng như xử lý dứt điểm vấn đề này, anh em cần phải tìm hiểu lý do tại sao tài khoản Garena bị cấm.

Vậy, tài khoản Garena của bạn bị cấm là vì sao:

Anh em gửi yêu cầu cấm tài khoản Garena để bảo vệ tài khoản

Nếu anh em gửi yêu cầu khóa tài khoản vì nghi ngờ tài khoản Garena của mình có người lạ tìm mọi cách để đăng nhập thì đây cũng chính là lý do khiến tài khoản Garena bị cấm và chính bạn cũng không thể đăng nhập được.

Tuy nhiên, với lý do này anh em có mở khóa tài khoản Garena bị cấm của mình rất đơn giản và nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của hệ thống Garena.

Tài khoản yêu cầu đổi mật khẩu, số điện thoại

Tài khoản của các anh em đã yêu cầu đổi mật khẩu hoăc số điện thoại trước đó nhưng anh em quên và vẫn sử dụng mật khẩu cũ đăng nhập thì tài khoản Garena của anh em sẽ bị cấm đăng nhập.

Trong quá trình tranh chấp

Trong trường hợp, acc Garena của anh em đang trong quá trình tranh chấp vì một lý do nào đó thì đây cũng chính là lý do tại sao tài khoản Garena bị cấm không thể đăng nhập được. Đối với trường hợp này, tài khoản Garena sẽ bị cấm tạm thời trong vòng 60 ngày cho đến khi tranh chấp được gaiỉ quyết.

Tuy nhiên, anh em vẫn có thể nhờ sự trợ giúp của hệ thống hỗ trợ Garena từ email, website để có thể rút ngắn thười gian tài khaonr Garena bị cấm.

Gian lận trong quá trình thanh toán Appsstore, CH Play

Hoặc nếu anh em gian lận trong quá trình thanh toán khi mua các vật phẩm Garena trong game và có gian lận trong quá trình thanh toán qua các nền tảng App store hoặc CH Play thì tài khoản Garena của anh em cũng sẽ bị cấm đăng nhập.

Tuy nhiên, với trường hợp này anh em có thể gaiỉ quyết nhanh chóng bằng cách nạp lại đủ số tiền mua vật phẩm đã gian lận trong vòng 3 ngày làm việc thì tài khoản Garena bị cấm của anh em sẽ được hoạt động trở lại bình thường.

Gửi thông tin virus/ lừa đảo

Nếu tài khoản Garena của anh em có xuất hiện những tin lan tỏa không chính đáng, có mục đích xấu như lừa đảo hay virus thì tài khoản Garena của mọi người cũng sẽ bị cấm đăng nhập.

Tùy vào mức độ vi phạm mà hệ thống Garena hỗ trợ anh em mở tài khoản. Nếu mức độ vi phạm nặng và nhiều thì tài khoản Garena của anh em có thể bị cấm vĩnh viễn.

Sử dụng sò lậu

Đây là một trong những lý do mà nhiều người gặp phải nhất khi tài khoản Garena bị cấm. Nếu anh em muốn mở khóa lại acc Garena bị cấm, anh em cần phải nạp lại đầy đủ số lượng sò lậu mà anh em đã gian lận.

Tại sao đăng nhập thất bại tài khoản garena

Một số người chơi đang sử dụng tài khoản Garena để chơi game hoàn toàn bình thường nhưng bỗng một ngày tài khoản Garena của anh em không thể nào đăng nhập được, có thể vì một số lý do dưới đây:

+ Tài khoản Garena bị cấm

+ Sai tên tài khoản và mật khẩu

+ Không tìm thấy tên đăng nhập

+ Phần mềm GPC/ Mobile bị lỗi

Mỗi một lý do sẽ có cách gaiỉ quyết và mở khóa tài khoản khác nhau. Anh em cần phải xác định chính xác lsy do mình mắc phải là gì để gaiỉ quyết vấn đề nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách mở khóa lấy lại acc khi tài khoản Garena bị cấm

Tài khoản Garena bị cấm do sử dụng phiên bản mod, hack, mua sò lậu, gian lận trong quá trình thanh toán khi mua vật phẩm Garena thì mở khóa vô cùng vất vả và khó khắn. Tuy nhiên, Top10app vẫn có cách để giúp anh em mở khóa tài khoản Garena tạm thời hay vĩnh viễn.

Và để mở khóa tài khoản Garena bị cấm vĩnh viễn, anh em hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena

Đầu tiên, anh em cần phải đăng nhập vào tài khoản Garena của mình đê kiểm tra chi tiết cũng như thông tin tại sao tài khoản Garena bị cấm.

Anh em hãy đăng nhập theo đường link https://sso.garena.com/universal/login?app_id=10100&redirect_uri=https%3A%2F%2Faccount.garena.com%2F%3Flocale_name%3DSG&locale=en-SG.

Sau khi đăng nhập thành công, anh em hãy vào game mà anh em đang chơi nhưng bị cấm đăng nhập để tìm hiểu nguyên nhân cũng như thời gian tài khoản Garena bị khóa đến bao giờ.

Bước 2: Đăng nhập hỗ trợ Garena

Tiếp theo, anh em hãy truy cập vào website hỗ trợ của Garena theo liên kết https://hotro.garena.vn/ .

Sau đó, anh em chọn mục Đăng nhập, sau đó nhấn tiếp mục Tài khoản bị khóa. Sau đó, anh em chọn game mà anh em bị cấm đăng nhập. Ở đây mình bị cấm đăng nhập ở game Liên Quân Mobile, mình sẽ chọn Liên Quân Mobile.

cach-mo-khoa-tai-khoan-garena-bi-cam-buoc-2
Cách mở khóa tài khoản Garena bị cấm – Bước 2

Lúc này, anh em hãy nhẫn chọn vào dấu chấm thứ 3 “Tài khoản bị khóa đến năm 2082 hoặc 2090 … ” và chọn Tại đây.

Và sau đó là nhẫn Tôi cần hỗ trợ

Bước 3: Gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ mở khóa tài khoản Garena bị cấm

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông tin như họ và tên, địa chỉ, tên nhân vật, thời gian bị khóa, thời hạn khóa,… Anh em chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin trên đấy là được.

Lưu ý, tên tài khoản anh em cần nhập chính xác từng chữ cái để được hỗ trợ. Tiêu đề, anh em nhập Mở khóa tài khoản Garena bị cấm chơi đến

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu, anh em chỉ cần nhấn Gửi phiếu hỗ trợ là xong.

Cuối cùng, anh em hãy vào email mà anh em đã nhập vào lúc nãy để xem thông báo từ hệ thống Garena để kiểm tra xem tài khoản Garena bị cấm của bạn đã được mở khóa thành công hay chưa.

cach-mo-khoa-tai-khoan-garena-bi-cam-buoc-3
Cách mở khóa tài khoản Garena bị cấm – Bước 3

Bây giờ, anh em chỉ cần đăng nhập vào game và chơi như bình thường là được.

Một số lưu ý khi tài khoản Garena bị cấm

Tài khoản Garena bị cấm vô cùng rắc rối và phức tạp. Để mở khóa được một tài khoản Garena bị cấm mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, anh em cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi tài khoản Garena bị cấm để quá trình mở khóa acc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn:

+ Bình tĩnh xử lý tình huống, không nên vội vàng giao tài khoản Garena bị cấm của mình cho những thợ lấy lại nick không chất lượng và uy tín để tránh mất tiền và mất acc

+ Liên hệ ngay với tổng đài hoạc hệ thống chính thức của Garena khi tài khoản Garena bị cấm

+ Gửi đơn yêu cầu và khiếu nại đến hotro.garena.vn trước khi giao tài khoản Garena bị cấm cho những hacker lấy lại tài khoản trên mạng xã hội.

Bài viết trên, Top10app.net đã cung cấp cho anh em thông tin tại sao tài khoản Garena bị cấm cũng như cách mở khóa tài khoản Garena bị cấm nhanh chóng và an toàn. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp anh em có thể lấy lại được tài khoản Garena bị cấm của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Xem review các app tốt khác tại: Topappaz.com

Leave a Comment