Tiền đạo Chelsea FO4 2023 hay nhất, mạnh nhất

Tiền đạo Chelsea FO4 như: Romelu Lukalu FO4, Andriy Shevchenko FO4, Diego Costa FO4,…Top 10 App tổng hợp trong bài viết dưới đây đều là các cầu thủ có kỹ năng dứt điểm cực hay, phong độ ổn định và thể lực cực tốt mà anh em có thể thêm vào đội hình thi đấu, leo rank. Cùng tìm hiểu thông tin về các tiền đạo Chelsea này ngay dưới đây.

Top tiền đạo Chelsea FO4 mạnh nhất, hay nhất

Chelsea FO4 được biết đến là một trong những đội hình quốc dân tập trung nhiều “huyền thoại” bóng đá và được nhiều người chơi yêu thích. Nếu chưa biết nên chọn cầu thủ nào cho vị trí tiền đạo trong đội hình thì anh em có thể tham khảo top tiền đạo Chelsea FO4 VIP nhất mà Top 10 App tổng hợp ngay dưới đây:

Romelu Lukalu

Romelu Lukalu FO4 là một trong những tiền đạo Chelsea FO4 hay nhất được nhiều người chơi lựa chọn. Đây là cầu thủ người Bỉ sinh năm 1993 và sở hữu chiều cao ấn tượng lên đến 190cm.

Romelu Lukalu là một tiền đạo có khả năng tạo ra những pha đánh đầu cực mạnh, bên cạnh đó anh ta còn di chuyển đúng lúc để phá bẫy việt vị và tạo ra những pha dứt điểm ghi bàn cực kỳ đẹp mắt. Do đó đây là cái tên mà anh em không nên bỏ qua trong đội hình Chelsea FO4.

Các chỉ số kỹ năng của Lukalu:

+ Tốc độ: 93

+ Sút: 92

+ Chuyền bóng: 80

+ Rê bóng: 84

+ Thể lực: 91

+ Chọn vị trí: 95

+ Dứt điểm: 95

Mức lương của Lukalu: Lương 17 – Đây là mức lương khá thấp nên anh em có thể dễ dàng sở hữu tiền đạo Chelsea FO4 này.

Andriy Shevchenko

Thêm một tiền đạo Chelsea FO4 chơi hay, phong độ ổn định và có tốc độ chạy như tên lửa mà anh em không nên bỏ qua khi xây dựng đội hình thi đấu đó là Andriy Shevchenko.

shevchenko-tien-dao-chelsea-fo4
Shevchenko – Tiền đạo Chelsea FO4 hay nhất

Andriy Shevchenko là cái tên nổi bật trong đội hình Chelsea FO4 bởi khả năng bấm bóng khi dứt điểm cực tốt, đồng thời cầu thủ này còn có thể dứt điểm chính xác ở nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó Andriy Shevchenko còn có khả năng tạo ra những cú sút xoáy và sút xa cực kỳ chuẩn xác. Nói chung Andriy Shevchenko sút rất hay, do đó nếu đang thiếu người thì anh em nên chọn Shevchenko cho vị trí tiền đạo Chelsea FO4.

Các chỉ số kỹ năng của Shevchenko:

+ Tốc độ: 103

+ Sút: 101

+ Chuyền bóng: 83

+ Rê bóng: 97

+ Thể lực: 87

+ Chọn vị trí: 102

+ Dứt điểm: 105

Mức lương của Shevchenko: Lương 21

Didier Drogba

Didier Drogba được đánh giá là một trong những tiền đạo Chelsea FO4 hay nhất, mạnh nhất mà người chơi nên lựa chọn khi xây dựng đội hình leo rank Chelsea FO4.

Drogba là cầu thủ sở hữu kỹ thuật sút từ xa cực kỳ chuẩn xác, bên cạnh đó anh ta còn có khả năng đánh đầu mạnh và thực hiện những pha bóng diệu nghê. Tuy nhiên Top 10 App không đánh giá cao kỹ thuật chuyền bóng và phối hợp ăn ý với đồng đội của chàng cầu thủ này. Do đó nếu chọn Drogba cho đội hình Chelsea FO4 thì tốt nhất anh em nên chi tiền đầu tư Drogba ICON.

Các chỉ số kỹ năng của Drogba:

+ Tốc độ: 94

+ Sút: 102

+ Chuyền bóng: 81

+ Rê bóng: 92

+ Thể lực: 102

+ Chọn vị trí: 98

+ Dứt điểm: 106

Mức lương của Drogba: Lương 21

Diego Costa

Nếu anh em đang tìm kiếm tiền đạo Chelsea FO4 chơi hay nhất thì Diego Costa là cái tên không thể bỏ qua. Đây là cầu thủ người Tây Ban Nha sở hữu chiều cao ấn tượng và thể lực cực kỳ tốt nên không lo mất sức thì tham gia các giải đấu leo rank.

Diego-costa-tien-dao-chelsea-fo4
Diego Costa – Tiền đạo Chelsea FO4

Bên cạnh đó, Diego Costa trong FIFA Online 4 còn thu hút người chơi bởi lối chơi ăn vạ và câu giờ vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt anh chàng này còn có thể phá bẫy việt vị và tìm vị trí thích hợp để ghi bàn, đem lại chiến thắng cho đội nhà.

Các chỉ số kỹ năng của Diego Costa:

+ Tốc độ: 93

+ Sút: 93

+ Chuyền bóng: 75

+ Rê bóng: 88

+ Thể lực: 94

+ Chọn vị trí: 97

+ Dứt điểm: 98

Mức lương của Diego Costa: Lương 18

Hernan Crespo

Dù khá lớn tuổi nhưng Herna Crespo vẫn là một trong những tiền đạo Chelsea FO4 được yêu thích nhất nhờ khả năng sút xoáy và đánh đầu cực đỉnh. Bên cạnh đó Crespo khá dễ chơi và anh ta có thể phù hợp với mọi sơ đồ chiến thuật của đội hình. Nói chung đã không chơi thì thôi chứ chơi thì Crespo có khả năng dứt điểm rất hiệu quả, đặc biệt là mùa ICON.

Các chỉ số kỹ năng của Crespo: 

+ Tốc độ: 97

+ Sút: 97

+ Chuyền bóng: 82

+ Rê bóng: 96

+ Thể lực: 84

+ Chọn vị trí: 99

+ Dứt điểm: 100

Mức lương của Crespo: Lương 20

Olivier Giroud

Olivier Giroud là một cái tên ấn tượng cho vị trí tiền đạo Chelsea FO4 mà anh em không nên bỏ qua. Đây là cầu thủ người Pháp có thế mạnh về chiều cao lẫn thế lực, do đó anh ta có thể dễ dàng qua người đối thủ và giữ phong thái ổn định trong các trận đấu.

giroud-tien-dao-chelsea-fo4
Giroud – Tiền đạo Chelsea FO4

Điểm mạnh lớn nhất của Olivier Giroud chính là khả năng đánh đầu và không chiến. Tuy nhiên khi chơi Giroud ở vị trí ST thì anh em chỉ nên tạo ra những pha dứt diểm càng đơn giản càng tốt, nếu không là fail ngay.

Các chỉ số kỹ năng của Olivier Giroud:

+ Tốc độ: 81

+ Sút: 94

+ Chuyền bóng: 80

+ Rê bóng: 88

+ Thể lực: 94

+ Chọn vị trí: 100

+ Dứt điểm: 98

Mức lương của Giroud: Lương 18

Ruud Gullit

Là một trong những tiền đạo Chelsea FO4 chơi hay nhất, mạnh nhất, chàng cầu thủ người Hà Lan – Ruud Gullit sở hữu chiều cao ấn tượng lên đến 191cm cùng tốc độ chạy cực nhanh, do đó tỉ lệ ghi bàn thắng trong các giải đấu rất cao.

Ngoài chiều cao và thể lực thì Gullit còn có khả năng đánh đầu mạnh, xử lý bóng thông minh và kỹ năng tạo ra những đường chuyền tấn công và kiến tạo đẹp mắt. Ngoài ra mức lương của cầu thủ này cũng khá thấp nên anh em có thể dễ dàng sắp xếp Gullit cho vị trí tiền đạo Chelsea FO4.

Các chỉ số kỹ năng của Gullit: 

+ Tốc độ: 90

+ Sút: 90

+ Chuyền bóng: 89

+ Rê bóng: 88

+ Thể lực: 90

+ Dứt điểm: 89

Mức lương của Gullit: Lương 18

Timo Werner

Timo Werner được biết đến là một trong những tiền đạo Chelsea FO4 sở hữu kỹ năng sút xoáy và ăn vạ chuyên nghiệp nhất. Dù khá hạn chế về mặt chiều cao và thể lực nhưng Werner vẫn cho thấy được khả năng tạo ra những pha dứt điểm chính xác và tốc độ chạy cực nhanh, đây chính là lợi thế của anh ta khi tham gia vào các giải đấu với vai trò tiền đạo.

werner-tien-dao-chelsea-fo4
Werner – Tiền đạo Chelsea FO4

Các chỉ số kỹ năng của Timo Werner:

+ Tốc độ: 103

+ Sút: 92

+ Chuyền bóng: 75

+ Rê bóng: 91

+ Thể lực: 80

+ Chọn vị trí: 101

+ Dứt điểm: 99

Mức lương của Timo Werner: Lương 19

Cách xây dựng đội hình Chelsea FO4 tối ưu nhất

Sau khi đã chọn được các cầu thủ cho vị trí tiền đạo Chelsea FO4 thì mọi người cần tiếp tục lựa chọn thêm các cầu thủ cho vị trí hậu vệ, thủ môn,… Dưới đây Top 10 App sẽ hướng dẫn cách xây dựng đội hình Chelsea FO4 tối ưu và hiệu quả nhất:

+ Vị trí thủ môn – GK: Trong đội hình Chelsea FO4 có lẽ người thích hợp nhất cho vị trí thủ môn chính là Thibaut Courtois 21. Đây là thủ môn có khả năng đấm bóng, ném bóng xa và có thể lao ra xa để cản tạt bóng nên tỉ lệ ghi bàn của đội đối thủ rất thấp.

+ Vị trí hậu vệ biên – LB và RB: Ben Chilwell và Reece James là hai cái tên ấn tượng nhất cho vị trí hậu vệ biên trong đội hình Chelsea FO4. Cả hai cầu thủ này đều có tốc độ chạy khá nhanh và thể lực tốt, bên cạnh đó kỹ năng phối hợp tấn công cũng là điểm cộng của 2 cầu thủ này.

+ Vị trí Tiền vệ phòng ngự – CDM: Trong đội hình Chelsea FO4, vị trí tiền vệ phòng ngự có thể kể đến cái tên Michael Essien. Là một cầu thủ có thể lực tốt, khó bị chấn thương và có thể tạo ra các đường chuyền tấn công và kiến tạo đẹp mặt, đây là cầu thủ được nhiều người chơi lựa chọn.

+ Vị trí LCB – RCB: Cặp cầu thủ Antonio Rudiger và Thiago Silva CAP là hai cái tên tốt nhất cho vị trí hậu vệ trong đội hình Chelsea FO4. Ngoài khả năng phối hợp ăn ý thì hai cầu thủ này còn sỡ hữu tốc độ chạy cực nhanh và có thể tạo ra những pha bắt bóng cực ảo.

+ Vị trí LCM – RCM: Ngoài là một tiền đạo Chelsea FO4 thì Gullit còn có thể đảm nhận tốt vị trí CM trong đội hình khi kết hợp với Ballack.

+ Vị trí tiền vệ tấn công: Trong đội hình Chelsea FO4, cái tên sáng giá cho vị trí CAM chắc chắn phải kể đến Kevin De Bruyne. Với kỹ năng tạo những cú sút xa và các đường chuyền dài, Bruyne dư sức tạo ra những pha tấn công và kiến tạo đẹp mắt

Trên đây là tất cả các tiền đạo Chelsea FO4 hay nhất, mạnh nhất và được lựa chọn nhiều nhất mà anh em có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà Top 10 App cung cấp, mọi người sẽ chọn được tiền đạo và các vị trí khác hợp lý nhất để xây dựng đội hình Chelsea FO4 tối ưu.

Xem thêm:

Leave a Comment