Cách Tính Thuế cầu thủ FO4 mới nhất 2022

Tính thuế cầu thủ FO4 là một vấn đề không quá xa lạ với anh em đam mê FO4. Khi bán hoặc chuyển nhượng cầu thủ FO4 ngoài giá cầu thủ, chi phí khác thì anh em còn phải chịu thêm một khoản bắt buộc là thuế cầu thủ. Và để biết được cách tính thuế cầu thủ FO4 chính xác thì anh em có thể thực hiện các hướng dẫn dưới đây của Top 10 App.

Tính thuế cầu thủ FO4 là gì?

Thuế cầu thủ FO4 là một khoản phí bắt buộc mà anh em cần phải thanh toán khi thực hiện giao dịch mua bán hoặc chuyển nhượng cầu thủ FO4. Ngoài phí cầu thủ và các chi phí phát sinh khác thì đây là một trong những khoản phí mà anh em cần phải đóng.

Trước đây ở phiên bản FO3, thuế cầu thủ đã được áp dụng nên vấn đề này không còn qua xa lạ với các anh em đam mê game. Điều này giúp quá tình trao đổi mua bán, chuyển nhượng cầu thủ trở nên gần gũi và thiết thực hơn với thực tế.

Bên cạnh đó, việc tính thuế cầu thủ FO4 cũng giúp anh em có một sân chơi giải trí lành mạnh, không có hiện tượng gian lận và kích thích sự hứng thú của anh em khi chơi game hơn.

Tính thuế cầu thủ FO4 mới nhất

Cách tính thuế cầu thủ FO4 phụ thuộc vào giá trị của mỗi cầu thủ và dịch vụ Gcafe mà anh em có đăng ký. Để biết cách tính thuế cầu thủ FO4 mới nhất, anh em hãy theo dõi những thông tin dưới đây của Top10app.net.

Cách tính thuế cầu thủ FO4 cho anh em có Gcafe

Gcafe được xem là một phần mềm chuyên dụng để quản lý các thông tin phòng máy hiệu quả được phát hành từ Garena. Khi đăng ký sử dụng phần mềm này anh em sẽ được nhân đôi thời gian thi đấu để việc cày game trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

Bên cạnh đó, với Gcafe anh em còn được tăng 30% EXP cầu thủ, 10% tiền thưởng sau mỗi trận đấu, 10% EXP Huấn luyện viên và giảm thuế đến 10% khi mua bán, chuyển cầu thủ FO4. Vì vậy, cách thuế cầu thủ FO4 đối với anh em có sử dụng Gcafe cũng khác.

Cách tính thuế cầu thủ FO4 cho anh em có Gcafe được quy định như sau:

Phần trăm thuế cầu thủ FO4Công thức tính số tiền thu được
Cầu thủ FO4 có giá <= 500k EP24%Số tiền thu được = Giá bán x 76%
Cầu thủ FO4 có giá <= 500k EP32% – 40k EPSố tiền thu được = Giá bán x 68% + 40k EP

Lưu ý, những quy định về cách tính thuế FO4 ở trên của Top10app.net chỉ mang tính tham khảo tạm thời. Thuế cầu thủ FO4 sẽ được thay đổi theo thời gian.

Nếu anh em không thể thực hiện phép tính chính xác hoặc không có thời gian, anh em có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ để tính thuế cầu thủ FO4 vô cùng đơn giản. Đối với anh em có Gcafe anh em có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://fo4player.com/fo4-tax-caculator để tính thuế cùa thủ FO4

Bước 2: Nhập giá trị cầu thủ mà anh em muốn bán hoặc chuyển nhượng vào ô giá.

Bước 3: Nếu anh em có sử dụng Gcafe, anh em hãy chọn thêm mục PC 10% để được giảm 10% giá trị thuế phải đóng cho hệ thống

tinh-thue-cau-thu-fo4-buoc-3
Cách tính thuế cầu thủ FO4 – Bước 3

Sau khi, anh em nhập giá cầu thủ thì phần mềm sẽ tự tính thuế cầu thủ cần trả và số tiền mà anh em sẽ nhận được sau khi bán cầu thủ FO4 đi nhanh chóng và chính xác.

Cách tính thuế cầu thủ F04 cho anh em không có Gcafe

Đối với anh em không sử dụng Gcafe, anh em sẽ không được giảm 10% thuế khi bán hoặc chuyển nhượng cầu thủ FO4 và quy định cũng như cách tính thuế câì thủ FO4 cũng có sự thay đổi, như sau:

Phần trăm thuế cầu thủ FO4Cách tính thuế cầu thủ FO4
Cầu thủ FO4 có giá <= 500k EP30%Số tiền thu được = Giá bán x 70%
Cầu thủ FO4 có giá >= 500k EP40% – 50k EPSố tiền thu được = Giá bán x 60% + 50k EP

Anh có thể dựa vào quy định về cách tính thuế FO4 của Top10app.net ở trên để tự tính thuế cầu thủ FO4 mà anh em muốn bán. Hoặc, anh em cũng có thể dùng phần mềm để hỗ trợ mình tính thuế cầu thủ FO4, cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://vn.fifaaddict.com/fotax-calculator để tính thuế cầu thủ FO4

Bước 2: Nhập giá cầu thủ FO4 mà anh em muốn bán vào ô Giá

Bước 3: Sau đó, nhấn Enter thì màn hình sẽ xuất hiện số thuế mà anh em phải trả cũng như thu nhập mà anh em nhận được sau khi bán cầu thủ ấy đi

tinh-thue-cau-thu-fo4-khong-co-gcafe-buoc-3
Cách tính thuế cầu thủ FO4 không có Gcafe – Bước 3

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo cácthao tác đơn giản nhưu trên là anh em có thể tính thuế FO4 nhanh chóng và đơn giản.

Cách giảm thuế cầu thủ FO4

Ngoài ra, anh em có thể tận dụng nhiều cách để giảm giá thuế cầu thủ FO4. Dưới đây, Top10app.net sẽ gợi ý cho anh em một số cách giảm thuế cầu thủ FO4 đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả:

+ Đăng ký và sử dụng gói đa dụng

+ Đăng ký phần mềm Gcafe để được giảm 10% thuế cầu thủ FO4 cùng nhiều tiện ích khác

+ Mua các gói phiếu giảm giá để có cơ hội được giảm từ 10% – 20% giá thuế cầu thủ FO4

+ Tham gia các sự kiện vào những dịp đặc biệt của FO4 như Tết Trung, Tết Nguyên Đán,… để được giảm 30% thuế cầu thủ FO4 một cách dễ dàng

Ngoài ra, còn nhiều cách giảm giá thuế cầu thủ FO4 khác, Top10app.net sẽ tiếp tục cập nhật cho anh em trong thời gian sớm nhất để anh em có cơ hội nhận được mức thu nhập cao trong Fifa Online 4.

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ FO4

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ FO4 hiện nay đang phát triển khá nhanh và được nhiều anh em sử dụng. Thị trường chuyển nhượng cầu thủ FO4 bao gồm việc mua và bán cầu thủ FO4 cũng như cách tính thuế cầu thủ FO4. Dưới đây, Top10app sẽ hướng dẫn anh em các thao thác cần biết trong thị trường chuyển nhượng FO4 hiện nay.

Cách bán cầu thủ FO4:

+ Đầu tiên, anh em chỉ cần truy cập vào TTCN

+ Sau đó chọn cầu thủ của tôi

+ Tiếp tục, anh em chỉ cần chọn cầu thủ mà anh em muốn bán và nhấn Bán là được

cach-ban-cau-thu-fo4
Cách bán cầu thủ FO4

Sau khi đã xem giá cầu thủ FO4 mà anh em muốn bán, anh em nên tính thử trước thuế cầu thủ FO4 ấy là bao nhiêu để nắm bắt thông tin kịp thời cũng như để chuẩn bị cho các kế hoặc tiếp theo của mình.

Cách mua cầu thủ FO4:

Ngoài bán cầu thủ FO4, thì nhu cầu mua cầu thủ FO4 cũng được khá nhiều anh em tìm kiếm. Nhưng với trường hợp này, anh em cần phải nắm được cách tính thuế cầu thủ FO4 để không phải đóng những khoản phí cao ngất ngưỡng mà mình không hay biết.

Và để mua cầu thủ FO4, anh em có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây:

+ Đầu tiên, anh em truy cập vào TTNCN

+ Sau đó lựa chọn cầu thủ cũng như giá tiền mà anh em yêu thích để mau cầu thủ

+ Tính thuế cầu thủ FO4 mà anh em muốn mua

+ Cuối cùng, nhập giá mà anh em muốn và nhấn Mua cầu thủ là hoàn tất.

cach-mua-cau-thu-fo4
Cách mua cầu thủ FO4

Như vậy, Top10app.net đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết về thị trường chuyển nhượng cầu thủ FO4 cũng như cách tính thuế cầu thủ FO4 đơn giản và chính xác nhất. Anh em có thể làm theo để quá trình chơi game của anh em được trọn vẹn hơn.

Bài viết trên, Top10app.net đã hướng dẫn anh em cách tính thuế cầu thủ FO4. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp anh em tính được thuế cầu thủ FO4 dễ dàng để phục vụ cho quá trình mua bán hay chuyển nhượng cầu thủ FO4 được nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Leave a Comment