Top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball 

Top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball: Zeno, Grand Priest, Vados, Whis, Jiren, Vegito, Gogeta, Goku, Vegeta, Hit mà Top10App giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Đây đều là những nhân vật được nhiều người yêu thích. Sức mạnh của các chiến binh này khiến bộ truyện Dragon Ball trở nên hấp dẫn và đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Zeno

Zeno là nhân vật đầu tiên trong danh sách top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball. Trong truyện, Zeno là Đấng Sáng Thế – vua của 12 vũ trụ và chính là người đã phá huỷ 6 vũ trụ khác chỉ trong một tích tắc. Nhân vật này có ngoại hình giống một đứa trẻ với giọng nói cao, khuôn mặt biểu cảm có màu xanh sọc tím, hai chiếc tai nhọn màu xám và luôn mặc chiếc áo khoác ngoài màu hồng. Tính cách của Zeno cũng được miêu tả là khá hài hước.

Trái ngược với vẻ ngoài ấy, Zeno khiến các vị thần huỷ diệt như Beerus và Champa khiếp sợ vì sức mạnh vô song của mình. Mỗi khi tham gia vào các trận đấu, Zeno trở nên nghiêm túc và không hề thiên vị bất cứ nhân vật nào, luôn tỏ ra thích thú sau các trận đấu. Nhân vật này mạnh đến nỗi có thể phá huỷ mọi thứ trong một khoảnh khắc chỉ bằng một ý nghĩ mà không cần phải đụng tay hay ra đòn.

Grand Priest

Nhân vật tiếp theo trong top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball là Grand Priest. Tuy không xuất hiện ngay từ đầu câu chuyện nhưng Grand Priest gây ấn tượng với độc giả khi được giới thiệu trong màn tỉ thí của những kẻ mạnh nhất đa vũ trụ. Nhân vật này là cha đẻ của một nửa số Thiên Thần và là vị thần mạnh nhất của Zen-Oh.

Whis – một trong những nhân vật mạnh nhất đã tiết lộ rằng quyền năng mà hắn đang có chỉ là một phần của sức mạnh mà Grand Priest nắm giữ. Nhân vật này là người thứ hai có khả năng huỷ diệt mọi sự sống chỉ bằng một suy nghĩ trong Dragon Ball. Cũng giống như Zeno, Grand Priest ẩn giấu sức mạnh của mình bằng ngoại hình cực kỳ trẻ con và ngây thơ.

nguoi-manh-nhat-trong-dragon-ball-grand-priest
Người mạnh nhất trong Dragon Ball – Grand Priest

Vados

Với tư cách là giáo viên võ thuật của Champa, Vados sở hữu sức mạnh vượt trội so với thần huỷ diệt và trở thành chiến binh mạnh nhất ở vũ trụ 6. Vados có sức mạnh của sự sáng tạo và hủy diệt, đồng thời có thể du lịch tốc độ cao, điều khiển không gian và thời gian để lọt vào danh sách top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball. Sức mạnh này đã được thể hiện trong trận đấu giữa Beerus và Champa, khi Vados khống chế Champa chỉ với một đòn đánh vào cổ.

Ngoài ra, việc Vados còn sử dụng cây gậy của mình để phá huỷ toàn bộ hành tinh từ khoảng cách gần cũng cho thấy nhân vật này có sức công phá khá kinh khủng. Trong một tình tiết khác, tác giả cũng thế hiện sức mạnh của Vados khi cô tiết lộ mình đủ mạnh để có thể kéo sáu viên ngọc rồng siêu cấp tương đương với kích thước và sức nặng của 6 hành tinh.

Whis

Ngoài chị gái Vados, Whis cũng là một trong top10 người mạnh nhất trong Dragon ball. Sức mạnh của Whis được chứng minh là mạnh hơn cả Thần Huỷ Diệt trong tình tiết anh ta hạ gục Beerus chỉ bằng một cú đánh. Ngoài ra, việc Whis giữ được cả Super Saiyan Blue Vegeta và Goku – hai chiến binh vĩ đại nhất đa vũ trụ cùng lúc chỉ bằng một ngón tay cũng chứng tỏ được nhân vật này không hề tầm thường.

Điều kì lạ nhất của Whis và các thiên thần đồng nghiệp chính là họ hoạt động với tư cách là người phục vụ cho Thần hủy diệt nhưng lại có sức mạnh vượt trội hơn vị thần này rất nhiều. Đặc biệt, nhờ có sự huấn luyện của Whis mà sức mạnh của Goku và Vegeta có bước nhảy vọt trong Dragon Ball Super.

Jiren

Nhân vật tiếp theo nằm trong top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball mà Top10App muốn giới thiệu chính là Jiren. Nhân vật này ban đầu chỉ là người bình thường nhưng lại có sức mạnh sơ khai phi thường, thậm chí là hơn cả một số vị thần huỷ diệt khác. Jiren từng có một quá khứ hạnh phúc cho đến khi chứng kiến bố mẹ mình bị sát hại bởi một nhóm xấu xa. Chính điều này đã thôi thúc cậu ta luyện tập để tiêu diệt kẻ xấu.

Nhờ luyện tập chăm chỉ, Jiren đã trở thành một chiến binh mạnh nhất trong Vũ trụ 11. Sức mạnh của Jiren đã vượt qua đa số các vị thần huỷ diệt và Whis cho rằng không có bất kì vị thần nào ở vũ trụ 11 có thể đánh bại cậu ta. Jiren thường xuất hiện với khuôn mặt lạnh lùng trong các cuộc chiến đa vũ trụ và ít khi chia sẻ bất kì điều gì cho bất kì ai do sự việc diễn ra trong quá khứ.

nguoi-manh-nhat-trong-dragon-ball-jiren
Người mạnh nhất trong Dragon Ball – Jiren

Vegito

Một trong top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball chính là Vegeto. Nhân vật này là một sự kết hợp đặc biệt khi có cơ thể của Goku và cặp mắt sắc bén của Vegeta. Phần trang phục được thiết kế cho Vegito thì có kiểu dáng giống hệt Goku nhưng lại mang màu sắc Vegeta. Ngoài ra, tính cách của Vegito cũng khá độc đáo khi có cả sự dễ dãi của Goku lẫn thái độ kiêu căng, tự phụ của Vegeta.

Chính vì vậy mà Vegito được xếp vào top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball. Sức mạnh của nhân vật này được cộng hưởng lên cực kỳ khủng khiếp khi kết hợp giữa Goku và Vegeta, gần như không có cá nhân nào trong vũ trụ có thể đánh bại nổi được, trừ thần hủy diệt.

Bằng chứng là khi chiến đấu với Maijin Buu – một trong những kẻ ác nhất Dragon Ball thì Vegito chiến thắng hoàn toàn dù mới chỉ ở dạng bình thường. Nếu lên đến Super Saiyan Blue, không biết sức mạnh của nhân vật này còn được phát triển mạnh đến cỡ nào.

Gogeta

Gogeta là nhân vật được tạo thành từ sự hợp nhất của Vegeta và Goku. Giọng nói của nhân vật này là giọng kép giữa Goku và Vegeta và anh ta là một trong top10 người mạnh nhất trong Dragon Ball Z và Dragon Ball GT. Nhìn bề ngoài, Gogeta giống Gotenks về màu sắc và hình dáng hơn là hai nhân vật gốc. Ở dạng đơn lẻ, hai chiến binh này có sức mạnh tương đương nhau nhưng khi kết hợp thành Gogeta thì sẽ trở thành chiến binh mà không một nhân nào muốn phải đối đầu.

Trong Dragon Ball Z: Fusion Reborn, Gogeta đánh bại ác quỷ Janemba cực kì dễ dàng mà không hề bị tổn hại chút nào trước các đòn tấn công của kẻ thù. Và trong Dragon Ball GT, Gogeta lại có thể đánh lại Omega một lần nữa mà khong gặp chút khó khăn nào. Theo giới thiệu của bộ truyện, nhân vật này đã đạt đến cấp độ sức mạnh 2.500.000.000, mạnh hơn Super Saiyan 4 hàng chục lần và trở thành mối đe doạ đối với các vị thần huỷ diệt.

Goku

Goku là một trong những nhân vật chính và cũng nằm trong số top10 người mạnh nhất trong Dragon Ball. Về thể chất, khi luyện tập của hành tinh King Kai – nơi có trọng lực gấp 10 lần trọng lực của Trái Đất nhưng Goku có thể nâng hai tấn tạ trên mỗi chân và tay của mình mỗi ngày. Ngoài ra, cậu ta còn đủ sức nâng nửa thành phố, ném các đỉnh núi ở Golden Great Ape trong hình dạng của Super Saiya-jin 4.

Ngoài ra, sức mạnh huỷ diệt của Goku cũng được phát triển dần theo diễn biến bộ truyền, từ lúc đánh với King Piccolo cho đến khi đánh với Bills và Golden Frieza. Mặc dù có cấp bậc không thể sánh ngang với một số vị thần và các thiên thần khác, Goku vẫn chứng tỏ sức mạnh của mình vượt qua sức mạnh của một số Thần Huỷ Diệt.

nguoi-manh-nhat-trong-dragon-ball-goku
Người mạnh nhất trong Dragon Ball – Goku

Vegeta

Vegeta cũng nằm trong top10 người mạnh nhất trong Dragon Ball. Là một hoàng tử của người Saiyan, ban đầu Vegeta gần như không thể sánh được với Goku và Frieza nhưng cậu ta đã khu hẹp khoảng cách sức mạnh này qua từng năm. Điều đó cũng thể hiện được năng lực và ý chí chiến đấu của Vegeta.

Xuất hiện với thái độ ngông cuồng, kiêu ngạo, lạnh lùng, Vegeta lúc đầu là nhân vật phản diện nhưng đã cải tà quy chính, chiến đấu để bảo vệ công lý và người thân. Nhân vật này sở hữu các khả năng phi thường như: siêu sức mạnh và tốc độ, điều khiển ki, bắn chưởng,… Ngoài ra, Vegeta cũng có thể biến thành Siêu Saiyan và có sức mạnh vượt trội hơn sau mỗi lần biến hình.

Hit

Hit là sát thủ vĩ đại nhất trong vũ trụ thứ 6 vaf trở thành mối nguy hiểm cho đối thủ trong các trận đấu một mất một còn. Nếu Goku được đánh giá cao và là một trong top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball thì Hit đã vào lần chiến thắng nhân vật này trong các cuộc giao đấu. Hit vừa có khả năng ám sát, vừa là một võ sĩ tuyệt vời và có thể tạo ra các bản sao của chính mình.

Ngoài ra, nhân vật này còn có thể thao túng thời gian và trở nên vô hình khiến đối thủ hoang mang trong các trận đấu. Chiêu thức nổi tiếng và nguy hiểm nhất mà nhân vật này sở hữu chính là Flash Fist Crush. Nó là một biến thể của Vital Point Attack và giúp Hit trở thành sát thủ bất khả chiến bại ở đa vũ trụ trong hàng nghìn năm qua.

Trên đây là Top 10 người mạnh nhất trong Dragon Ball mà Top10App đã tổng hợp và đánh giá dựa trên sự phân tích trong quá trình theo dõi bộ truyện, hy vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Dragon Ball đã trở thành kí ức tuổi thơ đẹp đối với nhiều người và ngày càng thu hút nhiều độc giả nhờ cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt và sức chiến đấu mạnh mẽcủa các nhân vật trong hành trình tìm ngọc rồng.

Leave a Comment