Từ chối trách nhiệm

Top10app.net là trong thông tin tổng hợp, phân tích các dữ liệu và thông tin trên nền tảng Internet cho nên các nội dung thông tin được chung tôi đề cập trong các bài chia sẻ về Top ứng dụng chỉ mang tinh chất tham khảo, không đánh giá chính xác hoàn toàn các ứng dụng được đề cập. Vậy nên trong trường hợp mọi người tải ứng dụng qua:

  • Theo thông tin được chia sẻ trong bài viết
  • Thông qua các link liên kết – Tiếp thị cho bên thứ 3
  • Hay thông qua các baner quảng cáo của bên Google

Thì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi có vấn:

Từ chối trách nhiệm về bị đánh cắp thông tin cá nhân

Đối với việc bạn tải app về điện thoại hay máy tính thì sẽ cài đặt ứng dụng lên thiết bị, như vậy đồng thời cho phép ứng dụng truy cập vào điện thoại, các trang hình ảnh của mình. Vậy nên nếu như thông tin của bạn bị lấy cắp hoặc bị bán ra ngoài… thì liên hệ với bên đơn vị app hay đơn vị cung cấp dịch vụ trực tiếp để được giải quyết.

Từ chối trách nhiệm khi thiết bị hư hỏng

Thường thì các app được tải trên ứng dụng di động, trường hợp tải ứng dụng về nhưng máy bị nhiễm virus, bị sập nguồn hay có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì không liên quan đến Top10app.net bởi chung tôi chỉ cung cấp thông tin cơ bản, không phải đơn vị phát triển app nên không có trách nhiệm giải quyết hay liên hệ giải quyết.

Từ chối trách nhiệm khi sử dụng app có sự cố, vấn đề  

Trong quá trình sử dụng app bất kỳ được chúng tôi giới thiệu, cung cấp thông tin mà xảy ra vấn đề thì trách nhiệm hoàn toàn thuộc về đơn vị phát hành app và cá nhân của mọi người. Vậy nên khi quyết định tải ứng dụng bất kỳ nào đó trên kho của Google Play hay App Store mọi người nên tìm hiểu kỹ các thông tin:

  • Đơn vị cung cấp và phát triển ứng dụng
  • Ứng dụng có yêu cầu về thông tin cá nhân đăng ký như thế nào
  • Tìm hiểu về các đánh giá của người dùng đối với app

Top10app.net chỉ cung cấp thông tin, nội dung thông tin mang tính chất tham khảo. Đặc biệt chúng tôi cũng không có trách nhiệm liên hệ đến các app để hỗ trợ giải quyết vấn đề, bạn liên hệ trực tiếp đến app sử dụng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Tại đây